ANIME

tổng giám đốc Unity xin lỗi vì bình luận ‘chết tiệt’ sau phản ứng dữ dội

John Riccitiello chắp tay tiếc nuối.

Tuần trước, tổng giám đốc Unity và cựu giám đốc Electronic Arts, John Riccitiello, đã gọi các nhà phát triển trò chơi không nghĩ tới việc kiếm tiền sớm là “lũ ngốc”. Bây giờ người duy nhất cảm thấy mình như một tên ngốc nhường như là anh ấy. Sau khi trước đây gọi những câu chuyện về nhận xét lường đảo là “clickbait”, giờ anh ấy đã đưa ra một lời xin lỗi ảnh chụp màn hình kiểu Ghi chú kỹ lưỡng hơn. “Tôi xin lỗi,” một trong những ông chủ được trả lương cao nhất trong lĩnh vực chơi game đã viết. “Tôi đang lắng tai và tôi sẽ làm tốt hơn.”

Riccitiello, người đã gia nhập tổ chức game engine Unity vào năm 2014, đã nổi như cồn sau khi một câu nói khác lạ đầy màu sắc từ một cuộc phỏng vấn với PocketGamer.biz khởi đầu xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 14 tháng 7. Khi được hỏi về phản hồi từ các nhà phát triển để sớm kiếm tiền từ trò chơi của họ. Trong quá trình này, CEO kỳ cựu cho biết chỉ có một số nhỏ không hoạt động theo cách đó. “Một số người trong số này là những người tôi yêu thích nhất trên trái đất để tranh đấu cùng – họ là những người xinh đẹp và trong sáng, tuyệt vời nhất,” Riccitiello nói. “Họ cũng là một trong những tên ngốc chết tiệt nhất.”

Khi “lũ ngốc chết tiệt” khởi đầu gây sóng gió trên internet, ban sơ, ông chủ của Unity đã nỗ lực làm chệch hướng. “Clickbait,” anh ấy đã tweet vào đêm đó. “Ngoài văn cảnh vừa đủ. Xin lỗi thâm thúy nếu những gì tôi nói đã xúc phạm bất kỳ nhà phát triển trò chơi nào. Hoàn toàn yêu thích những người tạo ra tuồng chơi. Sáng tạo, làm việc siêng năng. ”

Nhưng bối cảnh ban sơ của cuộc phỏng vấn PocketGamer.biz, đó là một game thủ dạng ghi chưa thay đổi, khá đơn giản. Unity vừa thông tin về việc sáp nhập không phổ quát với tổ chức công nghệ quảng cáo IronSource và tiết lộ các khí cụ thế hệ để giúp các nhà phát triển Unity nhận được phản hồi sớm của người chơi về các chiến lược kiếm tiền.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

LG Bạn 55 tuổi" TV thông minh

41% giảm giá

TV thông minh LG Oled 55 “

ĐẹpNgoài kích thước 55 “, TV OLED này có hơn 8 triệu điểm ảnh cho hình ảnh thực sự tuyệt đẹp, độ sâu màu đen vô cùng tuyệt hảo và màu sắc rực rỡ, sử dụng Bộ xử lý AI a7 thế hệ 4 cho hình ảnh 4K, có độ trễ thấp nếu game thủ đang theo dõi TV chơi game tốt và thậm chí còn được tích hợp Trợ lý Google và Alexa.

Một loạt các nhà phát triển độc lập đã dành tuần trước để chỉ trích công khai Unity trong khi các viên chức của tổ chức này đã bức xúc trong nội bộ về việc thải hồi gần đây. “Omfg dòng thời kì của tôi có đầy những Devs đang nỗ lực chuyển từ Unity sang các lựa chọn thay thế khác, đây là một cuộc khủng hoảng màn chơi Chernobyl,” một nhà phát triển đã tweet tại Riccitiello sau nhận xét về clickbait của anh ấy. “!!Làm việc gì đó!!”

Và anh ấy đã làm như vậy. Cuối tuần qua, Riccitiello đã đăng một lời xin lỗi dài trên ảnh chụp màn hình, kết thúc bằng việc anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã ước mình sẽ không bao giờ nói câu clickbait được đề cập. Anh ấy cũng nỗ lực phân biệt giữa những nhà phát triển làm nghệ thuật vì mục tiêu nghệ thuật và những người muốn kiếm sống bằng trò chơi và bán vật phẩm trong trò chơi.

“Cả nhì động lực này đều cao siêu,” Riccitiello viết. “Nếu tôi thông minh hơn trong việc lựa chọn lời nói của mình, tôi sẽ nói điều này … chúng tôi đang làm việc để cung ứng cho các nhà phát triển các khí cụ để họ có thể hiểu rõ hơn những gì người chơi của họ nghĩ, và họ có hành động hay không, dựa trên phản hồi này. “

Trước khi gia nhập Unity, Riccitiello là tổng giám đốc của EA từ năm 2007 tới năm 2013. Năm 2012, nhà xuất game thủ dạng đã phát triển Mass Effect 3. Đó cũng là lần trước tiên EA được Người tiêu sử dụng trao giải “tổ chức tồi tệ nhất ở Mỹ”. Nó đã giành được giải thưởng một lần nữa vào năm sau sau phản ứng dữ dội về các giao tiếp vi mô của Dead Space 3, chỉ một tháng sau khi Riccitiello từ nhiệm vào tháng 3 năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *