ANIME

Siêu phẩm kinh dị duy trì top 1, Thất Nghiệp Chuyển Sinh ngày càng tụt dốc

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner is the unit of the group of the group of the top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một danh sách tổng hợp các tập phim yêu thích của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng dữ liệu từ gần 10.000 người hâm mộ ngẫu nhiên anime trên toàn thế giới. This is secure the client, phản hồi đúng mức hấp dẫn của những cái tên nổi bật nhất trong mùa thu năm nay, 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 Tuần 9: Siêu phẩm kinh dị duy trì top 1, Thất Nghiệp Chuyển Sinh ngày càng tụt dốc - Ảnh 1.

Ở đâu trước, nhờ tận dụng những kinh dị yếu tố mà Mieruko-chan đã lên vị trí top 1 trên bảng xếp hạng. Trong tuần này thứ 9, với việc tiếp tục phát triển câu chuyện kinh dị, hài hước và nhiều tình tiết hấp dẫn, Mieruko-chan nhiều giả thế giới hài lòng và vẫn giữ nguyên vị trí top 1 của mình trên bảng xếp hạng. Thành tích this tuần thứ 2 liên tiếp của Mieruko-chan đã mang đến một cái nhìn khác về anime này trong mùa thu 2021.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 Tuần 9: Siêu phẩm kinh dị duy trì top 1, Thất Nghiệp Chuyển Sinh ngày càng tụt dốc - Ảnh 2.

Trong khi đó, Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 tiếp tục giảm thêm một bậc trên bảng xếp hạng từ vị trí thứ 3 tuần trước và xuống vị trí thứ 4 trong tuần này. Có vẻ như this section 2 of Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh không được thành công như phần đầu tiên phải không?

Một cái khác tên là anime Sát thủ giỏi nhất thế giới được đầu thai vào thế giới khác làm quý tộc – Sát Thủ Khét Tiếng Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác vẫn duy trì được phong độ ổn định của mình khi đứng ở vị trí thứ 2. Rõ ràng với cốt truyện hấp dẫn thêm siêu nhân vật chính và hệ thống miễn phí chất lượng, anime này đang là một trong những siêu phẩm đáng xem nhất mùa thu năm nay.

Bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 Tuần 9: Siêu phẩm kinh dị duy trì top 1, Thất Nghiệp Chuyển Sinh ngày càng tụt dốc - Ảnh 3.

Điều đáng chú ý hơn cả trong anime xếp hạng mùa thu năm 2021 tuần 9 đó là sự xuất hiện của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Train Arc. Rõ ràng với sức hút của những bộ phim liên quan đến thương hiệu Kimetsu no Yaiba đã làm cho phần phim lọt vào top 10 bảng xếp hạng anime mùa thu 2021 tuần 9 này. Các bạn đã thấy sao về xếp hạng bảng phim hoạt hình mùa thu năm 2021 tuần 9 mà chúng tôi vừa xếp trên? Please back to the comment of your view nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *