ANIME

Dàn diễn viên của Big Brother mùa 24: Những thí sinh lớn

Sau bao hy vọng, sau hết thì Big Brother Season 24 cũng đã trở lại với những người người chơi cùng nhà thế hệ trong nhà. Tập 1 của Big Brother mùa 24 đã ra mắt và chúng ta cũng đã thấy dàn diễn viên của Big Brother mùa 24. Mười sáu thành viên sau hết đã đi tới nơi được chỉ định của họ. Bây giờ họ sẽ cạnh tranh trong những thử thách và bao dung lẫn nhau trong suốt những thăng trầm. Người đứng sau hết sẽ mang về giải thưởng lớn $ 750,000.

Giống như những năm trước, Julie Chen Moonves trở lại sân khấu tổ chức chương trình thực tế về nụ cười tội lỗi nhưng mà chúng tôi yêu thích. Với thời lượng mỗi tập 90 phút, Big Brother mùa 24 sẽ theo chân những người người chơi cùng nhà trong 84 ngày. Chương trình thực tế có sẵn để xem trên ứng dụng CBS và Paramount Plus (với đăng ký trả phí). Để có thêm sự quan tâm và ý nghĩa của buổi trà, chúng ta cần biết thêm về dàn diễn viên của Big Brother mùa 24. Từ điểm mạnh và điểm yếu của họ, đây là mọi thứ người chơi cần biết về dàn diễn viên của Big Brother mùa 24.

Gặp gỡ các thành viên của Big Brother mùa 24:

# 1. Chim người tình câu trắng

Paloma Aguliar 22 tuổi là thành viên trẻ nhất ngã sung cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. Sinh ra ở San Marcos, Paloma tới từ San Diego, California. Cô ấy làm việc như một nhà xây dừng nội thất. Trong cuộc phỏng vấn giới thiệu về Big Brother, Paloma san sớt rằng trong suốt chương trình, cô ấy sẽ nỗ lực vô cùng để giành thành công. Cô ấy cũng sẽ sử dụng các thủ thuật nhưng mà phụ thân cô ấy (là một nhà tâm lý học, btw) đã dạy cô ấy.

Gặp gỡ các thành viên diễn viên trong The Big Brother Season 24

Gặp gỡ The Big Brother Phần 24 Dàn diễn viên: Matt & Paloma

# 2. Matt “Turner” Turner

Matt Turner 23 tuổi là sự ngã sung thứ nhị cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. Và là loại gây tranh cãi. Anh ta tới từ New Bedford, Massachusetts, nơi anh ta điều hành một siêu thị tiết kiệm. Turner rất nổi tiếng trên internet nhờ thời kì MrBeast lộ diện của mình. Anh san sớt rằng trước khi trở thành chủ siêu thị, anh từng làm việc cho Youtuber MrBeast. Nhưng đổi lại, anh không được gì ngoài những lời xúc phạm. Khi người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về câu chuyện của Matt, chị gái của anh đã tiếp tục san sớt kinh nghiệm của người chơi dạng thân và tiết lộ rằng Matt đã từng bắt nạt mình.

# 3. Monte Taylor

Monte Taylor 27 tuổi là sự ngã sung thứ ba trong dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Bear, Delaware, anh ấy làm việc như một huấn luyện viên cá nhân và một huấn luyện viên thể dục trực tuyến. Monte là một kỹ sư cơ khí tốt nghiệp Đại học Delaware. Theo Monte, điểm mạnh của anh ấy là có thể kết nối với nhiều người và có thể đơn giản rung cảm với họ. Nhưng anh ấy cũng gọi đó là một tẹo điểm yếu vì sẽ khó tìm được người nhưng mà anh ấy có thể tin tưởng trong suốt trận đấu.

Meet The Big Brother Season 24 Dàn diễn viên: Monte & Alyssa

# 4. Alyssa Snider

Alyssa Snider 24 tuổi là sự ngã sung thứ tư cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Sarasota, Florida, Snider là đại diện tiếp thị. Theo Alyssa, đặc điểm mạnh nhất của cô là không bao giờ bỏ cuộc. Cho dù nó có khó tới đâu. san sớt về điểm yếu của mình, cô tiết lộ rằng cô quan tâm quá nhiều tới người khác. Để giành thành công trong chương trình, Alyssa đã sẵn sàng làm bất kỳ điều gì. Cô ấy hy vọng rằng cô ấy không phải làm tổn thương bất kỳ ai.

# 5. Indy Santos

Indy Santos, 31 tuổi, là sự ngã sung thứ năm cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ São Paulo, Brazil, cô sống ở Los Angeles, California. Cô ấy là một tiếp viên hàng không của tổ chức.

# 6. Joe “Pooch” Pucciarelli

Joe Pucciarelli 24 tuổi là sự ngã sung thứ sáu cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Đảo Staten, New York, anh sống ở Boca Raton, Florida. Anh ấy là một trợ lý huấn luyện viên bóng đá theo chuyên nghiệp.

# 7. Nicole Layog

Nicole Layog 41 tuổi là sự ngã sung thứ bảy trong dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Fort Lauderdale, Florida, cô ấy là một đầu bếp cá nhân theo chuyên nghiệp. Trong cuộc phỏng vấn trước mùa giải, Nicole đã san sớt rằng sức mạnh lớn nhất của cô ấy sẽ là trò chơi xã hội. Cô ấy có tài năng rỉ tai với mọi người và đơn giản hòa hợp với họ. Trong suốt chương trình, cô ấy sẽ giữ sự cương trực của mình mạnh mẽ và sẽ chỉ tin tưởng những người nhưng mà cô ấy nghĩ có thể giúp cô ấy về lâu dài.

Gặp gỡ các thành viên diễn viên trong The Big Brother Season 24

Meet The Big Brother Season 24 Dàn diễn viên: Ameerah & Nicole

#số 8. Ameerah Jones

Ammerah Jones, 31 tuổi, là sự ngã sung thứ tám trong dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Westminster, Maryland, cô ấy làm việc như một nhà xây dừng nội dung.

# 9. Brittany Hoopes

Brittany Hoopes 32 tuổi là sự ngã sung thứ chín cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Atlanta, Georgia, Brittany đã sống ở Austin, Texas, trước khi tham gia chương trình. Cô ấy là một nhà thôi miên bằng nghề. san sớt về điểm yếu của mình, Brittany tiết lộ rằng trước khi làm việc với người khác, cô ấy cần một tẹo thời kì để tìm hiểu và rung cảm với họ, nhưng khi đã cảm thấy thoải mái, cô ấy sẽ tiếp tục nỗ lực vô cùng. Cô ấy gọi đó là sức mạnh của mình vì cô ấy có thể hình thành các mối quan hệ thâm thúy và làm việc hết mình.

Gặp gỡ các thành viên diễn viên trong The Big Brother Season 24

Gặp gỡ The Big Brother Season 24 Dàn diễn viên: Taylor & Brittany

# 10. Taylor Hale

Taylor Hale 27 tuổi là sự ngã sung thứ mười trong dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ West Bloomfield, Michigan, Taylor làm việc như một nhà tạo mẫu cá nhân. Cô cũng là một cựu hoa hậu khi cô đã đăng quang đãng người thành công trong cuộc thi sắc đẹp Miss Pure Michigan. Trong cuộc phỏng vấn của mình, Taylor đã san sớt rằng cô ấy sẽ tránh xa việc đưa ra các chiến lược và lừa dối mọi người. Mặc dù rất tinh ranh, cô ấy sẽ cho mọi người thấy rằng cô ấy không chỉ là vẻ ngoài của cô ấy.

Cũng nên đọc: Người nổi tiếng Big Brother Phần 3, Tập 14: thủ đoạn của Lamar!

# 11. Daniel Durston

Daniel Durston 35 tuổi là sự ngã sung thứ 11 trong dàn diễn viên của Big Brother Season 24. tới từ Ontario, Canada, Daniel sống ở Las Vegas, Nevada. Anh ấy là một nghệ sĩ trình diễn. san sớt về những đặc điểm mạnh nhất của mình, Daniel tiết lộ rằng anh ấy có thể thích ứng với khá nhiều người và ở bất kỳ đâu. Anh ấy đã đi lưu diễn với tư cách là một nhạc sĩ trong mười năm nay, vì vậy anh ấy đã cảm nhận được hồ hết mọi thứ. Tuy nhiên, điểm yếu của anh ấy là anh ấy có thể khá thẳng thắn với mọi người.

Meet The Big Brother Season 24 Diễn viên: Daniele & Jasmin

# 12. Jasmine Davis

Jasmine Davis, 29 tuổi, là sự ngã sung thứ mười nhị cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. Sinh ra ở Terry, Mississippi, Jasmine sống ở Atlanta, Georgia, trước khi tham gia chương trình. Cô ấy là một doanh nhân theo nghề nghiệp. Jasmin cũng có một trò chơi xã hội mạnh mẽ và cô ấy gọi đó là một trong những thế mạnh lớn nhất của mình. Mặt khác, cô ấy gọi hoạt động thể chất là điểm yếu của mình vì cô ấy có thể bị tụt hậu trong các hoạt động sức bền.

# 13. Kyle Capener

Kyle Capener, 29 tuổi, là sự ngã sung thứ mười ba cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. Sinh ra ở Bountiful, Utah, Kyle đã dành cả cuộc đời mình ở quê nhà. Anh ấy đã chuyển tới Úc một thời kì, nhưng khi đại dịch khởi đầu, anh ấy đã trở về nhà. Anh ấy là một ngôi sao TikTok và một Youtuber chuyên nghiệp và có hơn 1,48 nghìn người đăng ký. Trong khi TikTok của anh ấy có hơn 530.000 người theo dõi cùng với 5 triệu lượt xem.

Gặp gỡ The Big Brother Phần 24 dàn diễn viên: Kyle và Micheal

# 14. Michael Bruner

Michael Burner, 28 tuổi, là sự ngã sung thứ mười tứ cho dàn diễn viên của Big Brother Season 24. Anh sinh ra và lớn lên ở Minnesota. Lớn lên ở Saint Michael, anh hiện đang sống ở Rochester, Minnesota. Anh ấy là một trạng sư chuyên nghiệp. Trong cuộc phỏng vấn trước mùa giải, Burner đã san sớt rằng anh ấy không thực sự quan tâm tới người khác. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã là một fan hâm mộ lớn của chương trình trong 20 năm

# 15. Mức cao nhất của Terrance

Terrance Higgins, 47 tuổi, là thí sinh lớn tuổi nhất trong dàn diễn viên của Big Brother mùa 24. tới từ Chicago, Illinois, anh ấy làm thuê việc điều hành xe buýt. Trong cuộc phỏng vấn trước mùa giải, Higgins san sớt rằng điểm mạnh nhất của anh là có thể đọc được tâm trí và năng lượng của mọi người. anh ấy tiếp tục gọi trái tim to lớn của mình là điểm yếu lớn nhất của anh ấy như mọi người có thể lợi dụng anh ấy. Anh ấy cũng san sớt rằng anh ấy ở đây để chơi trò chơi và muốn tập trung vào nó chứ không phải bất kỳ điều gì khác.

Gặp gỡ các thành viên diễn viên trong The Big Brother Season 24

Gặp gỡ The Big Brother Phần 24 dàn diễn viên: Joseph và Terrence

# 16. Joseph Abdin

Anh chàng 24 tuổi Joseph Abdin là thí sinh sau hết tham gia dàn diễn viên của Big Brother Season 24 hơi muộn. Anh ấy tới từ Hồ Worth, Florida. Anh ấy là một trạng sư chuyên nghiệp. Sau khi tất cả các thí sinh được giới thiệu, chương trình thực tế tiếp tục tweet rằng thay vì Marvin Achi, Joesph sẽ tham gia chương trình. Cuộc phỏng vấn trước mùa giải của anh ấy đã tiết lộ rằng Joseph sẽ là một thí sinh rất trung thành và anh ấy sẽ mong đợi điều tương tự từ những người người chơi cùng nhà của mình.

Cũng nên đọc: Vikram 2022 Diễn viên: Mọi thứ về sự làm lại ngoạn mục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *