ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 4 Ngày tạo ra: Princess Of Hollow Village tới!

Tập 4 của Made In Abyss Season 2 được lên kế hoạch tạo ra vào tuần sau nhưng không cần ngơi nghỉ, và nó kiên cố sẽ khiến chúng ta phải thất vọng. Không nghi ngờ gì nữa, Made In Abyss Season là một trong những anime hay nhất được tạo ra cho tới nay. Câu chuyện này thực sự thất thường và rất tương tác. Để trẻ em đi lang thang ở nơi nguy hiểm nhất là giữ mọi người ở mép ghế của chúng. Made In Abyss là một ví dụ tiêu biểu về việc trưng bày những thứ đẹp tươi nhất ở những nơi nguy hiểm nhất. Một lần người chơi yêu thích cuộc phiêu lưu, và lần tiếp theo, người chơi sẽ đặt câu hỏi điều gì đang xảy ra. Đây là những gì nhưng tập thế hệ nhất của Made In Abyss Season 2 đã cho chúng ta thấy và chúng ta cũng dự đoán điều này trong Tập 4 của Made In Abyss Season 2.

Tôi khá chắc rằng người chơi đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong Made In Abyss Season 2 Episode 4. Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Made In Abyss Season 2 Episode 4. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra . Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Tập 4 của Made In Abyss, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem Made In Abyss Season 2 Episode 4. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Made In Abyss Season 2 Episode 3 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Made In Abyss Anime.

Made In Abyss Season 2 Episode 3 “Village Of The Hollows” – Tóm tắt

Bộ ba theo chân Majikaji trong ngôi làng rỗng nơi một trong những người thợ thủ công đang chạm khắc Prushka / White Whistle. Sau đó, bộ ba đi vào thị trường, nơi họ thấy rất nhiều thứ khác nhau. Đôi mắt của Riko được đặt trên một bức tranh, và cô ấy muốn mua nó. Makijaki nói với cô rằng cô có thể đổi nó để lấy một trong những phòng ban của chính mình vì loài người là thứ quý giá nhất trong ngôi làng này. Anh ta cũng nói với họ rằng tất cả mọi người đều chuyển đổi thành những gì họ mong muốn ở Làng rỗng.

Made In Abyss Season 2 Episode 3 Recap

Makijaki

Sau đó, Riko và những người khác phát hình thành rằng một trong những người dân trong làng xử lý Meinya rất thô bạo, điều này dẫn tới ruột và mắt của Meinya lộ ra ngoài. Trước sự ngạc nhiên của họ, sự khổ đau của Riko dành cho Meniya dẫn tới việc bảo vệ Làng khiến dân làng phải trả giá bằng chính thân thể của mình. Sau đó, họ có được một nhà trọ và thức ăn thông qua số tiền. Trong khi họ đang ở nhà trọ, một cái gì đó đang xảy ra trong làng, và họ đi tìm hiểu. Majikaji nói với họ rằng công chúa của ngôi làng đang ở đây và công chúa đó là Irumyuui.

Những gì mong đợi từ Made In Abyss Season 2 Episode 4?

Kể từ phần thế hệ, một nhân vật thiết lập đã được giới thiệu trong bộ truyện bên cạnh bộ ba chính của chúng ta. Nhóm này được gọi là Ganja, và họ đã ở đây ở tầng thứ sáu của vực thẳm trước Riko, Reg và Nanachi. Tôi nghĩ câu chuyện của họ là từ nhiều thập kỷ trước, và tôi cứ có cảm giác rằng những sinh vật ở Làng rỗng thực tế là loài người. Và sau khi xem Irumyuui, một trong những người phiên bản địa của vực thẳm được nhìn thấy ở Ganja, nổi lên như một hoàng tử của họ là một thứ gì đó vô cùng xoắn và rực rỡ.

Tiêu đề của Made In Abyss Season 2 Episode 4 là “Friend”. Chúng ta có thể suy đoán Made In Abyss Season 2 Episode 4 để làm nổi trội hơn về Irumyuui và biết thực tế những sinh vật này trong ngôi làng rỗng là gì. Kiểm tra ngày tạo ra của Made In Abyss Season 2 Episode 4 bên dưới.

Made In Abyss Season 2 Episode 4

Irumyuui

Made In Abyss Season 2 Episode 4 Ngày và giờ tạo ra

Tập 4 của Made In Abyss Season 2 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 4 của Made In Abyss Season 2 sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 4 lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:30 Giờ thăng bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 4 của Made In Abyss Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem Made In Abyss Season 2 Episode 4 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tất cả các tập thế hệ nhất của Made In Abyss Season 2 lần trước tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS11, SUN, KBS, TVA và STS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Made In Abyss Season 2 sẽ đơn giản có trên HIDIVE. Hơn nữa, người chơi thậm chí có thể xem các tập phim này miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Yêu Tất Cả Chơi Tập 16 Ngày tạo ra: Năm thế hệ, Giải đấu thế hệ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *