ANIME

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 4 Episode 17: Ngày phát hành & dàn diễn viên

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 4 Episode 17 Ngày phát hành đang cận kề, và người hâm mộ không thể giữ bình tĩnh! “Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville”, giống như các chương trình khác trên mạng của Oprah Winfrey, OWN, xoay quanh một nhóm người da đen quyền lực đang tạo dựng tên tuổi ở quê hương của họ. “Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville” kể về ba cặp vợ chồng da đen quyền lực ở Huntsville, Alabama: Martell và Melody Holt, Marsau và LaTisha Scott, và Maurice và Kimmi Scott, người điều hành liên doanh bất động sản The Comeback Group.

Theo người tạo ra chương trình, Carlos King vào năm 2019, “Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville” độc đáo ở chỗ nó mô tả những nỗ lực của các cặp vợ chồng trong việc hồi sinh thành phố Huntsville. Những người thực hiện chương trình đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng người dân ở Huntsville đã đối xử tốt và hữu ích như thế nào đối với họ. Anh thậm chí còn bày tỏ sự biết ơn của mình đối với họ vì đã xây dựng những ngôi nhà để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây, theo anh, là một trong những nguyên nhân làm nên thành công của chương trình. Đây là mọi thứ bạn cần biết Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4 Tập 17, bao gồm ngày phát hành, cốt truyện và dàn diễn viên.

Cũng nên đọc: Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville Season 5 Episode 1: Ngày phát hành & Cách xem

Tình yêu & Hôn nhân Huntsville Phần 4 Tập 17

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Season 4 Episode 17 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Martell và Melody có khả năng sẽ tái hợp trong tập phim sắp tới. Trong khi Martell nói chuyện với mẹ anh, cô thừa nhận với Stormi rằng cô đang thận trọng tiến về phía trước với anh. Scotts 1.0, 2.0 và Whitlows tham dự khóa tu của các cặp vợ chồng, nơi Tiến sĩ Francis đơn ca những người Whitlows.

Tình yêu & Hôn nhân Huntsville Phần 4 Tập 17

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Kimmi và Tiffany được Tisha mời đến một nơi nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi. Trong khi Maurice không hài lòng với ý tưởng này, Louis hy vọng rằng Tiến sĩ Francis có thể giúp họ giải quyết vấn đề của họ, và Tisha lừa Marsau tiếp tục.

Cũng nên đọc: Ly hôn latisha và Marsau: Cặp đôi ‘Tình yêu và Hôn nhân: Huntsville’ có chia cắt không?

Về Tình yêu & Hôn nhân Huntsville Phần 4

Chương trình được công chiếu vào năm 2019 và mùa thứ tư hiện đang phát sóng trên OWN. Phần 4 kết thúc với tập 15 vào tháng 6 và đã tạm dừng kể từ đó. Nhóm Comeback đang trở lại với “bóng râm lớn”. Không phải mọi thứ đều tốt ở Huntsville. Đoạn giới thiệu giữa mùa đã hé lộ những gì người xem có thể mong đợi khi chương trình trở lại. Đoạn video cũng ám chỉ sự trở lại của ngôi sao RHOA Sheree Whitfield, người hiện đang hẹn hò với Martell Holt.

Tình yêu & Hôn nhân Huntsville

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4

Melody, Martell, Tiffany, Louis, Kimmi và Maurice tụ tập ở đầu đoạn giới thiệu, có thể với một nhà trị liệu đang cố gắng giúp cả nhóm giải quyết các vấn đề của họ. Trong khi một số diễn viên cởi mở với ý tưởng về một chuyên gia hỗ trợ họ, những người khác thì không. Louis không hài lòng với buổi học sau đó, còn Martell và Maurice có vẻ thích thú với sự khó chịu của anh ta. Martell hỏi anh ấy cảm giác như thế nào khi được chẩn đoán chuyên nghiệp, và cả hai cùng cười.

Đó là Đội Scott và Đội Holt trong các tập sắp tới của Yêu và quý & Hôn nhân: Huntsville và mọi thứ sắp trở nên lộn xộn. Melody nói với Martell trong một cuộc trò chuyện rằng Wanda đang nói về những đứa con của họ một lần nữa và đặt câu hỏi về quan hệ cha con của họ. Sau đó cô đối đầu với Wanda, và hỗn loạn xảy ra sau đó.

Diễn viên của tình yêu & hôn nhân Huntsville Season 4

1. Kimmi và Maurice Scott

Vào Phần 1 của Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville, cặp đôi kết hôn vào năm 2018. Họ không có con với nhau, nhưng họ từng có con từ những mối quan hệ trước đó. Kimmi có một con trai tên là Jaylin, và Maurice có ba người con: Maurice Junior, D’Shalya và Tatyana.

2.Marsau và LaTisha Scott

Cặp đôi đồng sở hữu Blaque Cigar Lounge ở Huntsville, Alabama. Họ cũng là những người đồng sáng lập Quỹ Marsau và Latisha Scott. Anh trai của Marsau là Maurice Scott, và hai người đã hợp tác trong một số dự án.

3. Melody Shari và Martell Holt

Cựu giáo viên tiếng Anh cấp hai là “Người tạo ra Seventhavenuekin.com”, đồng thời là đối tác kinh doanh của người yêu cũ. Martell trước đây là giáo viên dạy tiếng Anh cấp hai và gần đây đã được đưa tin về mối quan hệ của anh với ngôi sao RHOA Sheree Whitfield.

Tình yêu & Hôn nhân Huntsville Phần 4 Tập 17

Tình yêu & Hôn nhân: Huntsville Phần 4

4. Định mệnh Payton-Williams

Destiny Payton-Williams, một người gốc Michigan, sở hữu một cửa hàng làm đẹp MaDonni Beauty. Cô đã mở cửa hàng cung cấp đồ làm đẹp đầu tiên do người da đen sở hữu và các dãy phòng làm đẹp, với kiến ​​thức nền tảng về tiếp thị và bán hàng cũng như kinh doanh quốc tế.

Năm 2019, cô kết hôn với La’Berrick “LB” Williams, nhưng cặp đôi đã ly hôn vào năm 2021. Ba tuần sau khi cặp vợ chồng cũ chào đón đứa con đầu lòng của họ, một cậu con trai tên Law, La’Berrick đã đệ đơn ly hôn.

5. Louis và Tiffany Whitlow

Louis Whitlow là một ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ gốc Phi và là huấn luyện viên bóng chày. Năm 2020, anh kết hôn với vợ mình, Tiffany. Cả hai người đều có con trai từ các cuộc hôn nhân trước. Tiffany là mẹ của David Faulk và con trai của Louis Whitlow, Lamar Whitlow.

Cũng nên đọc: Monique Samuels Thay đổi mạng! Gặp gỡ tình yêu và hôn nhân: DMV Cast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *