ANIME

Đã xác nhận kỹ năng gian lận trong anime thế giới khác! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Nhà xuất bản chính thức đã công bố anime I Got A Cheat Skill In Another World kèm theo video và hình ảnh. Bộ light novel đã nhận được các giải thưởng như Giải thưởng lớn cho cốt truyện tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã quyết định chuyển thể anime từ bộ light novel. Đó là một thông báo lớn khi sự sáng tạo nghệ thuật của họa sĩ minh họa chính thức của cuốn tiểu thuyết cũng ra đời. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ light novel.

Tác giả của bộ light novel chính là Miku. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho nó là Rein Kuwashima. Hơn nữa, light novel lần đầu tiên ra mắt kỹ thuật số. Nó được xuất bản dưới dạng bản cứng khi Fujimi Shobo mua lại. Fujimi đã xuất bản light novel trên bản in Fujimi Fantasia Bunko. Lần ra mắt kỹ thuật số của manga diễn ra vào ngày 25 tháng 3 năm 2017. Tuy nhiên, Fujimi đã bắt đầu in light novel vào ngày 20 tháng 12 năm 2018. Nhà xuất bản Yen Press xuất bản phiên bản tiếng Anh của light novel. Xem thêm thông tin chi tiết về thông báo trong bài viết dưới đây.

I Got A Cheat Skill in Another World Anime

Kadokawa đã tổ chức một buổi họp báo để công bố anime I Got A Cheat Skill In Another World. Hơn nữa, nhà xuất bản cũng đã phát hành một hình ảnh teaser và video quảng cáo cho anime. Tuy nhiên, video quảng cáo vẫn có những cảnh quay từ bộ light novel. Nhưng người dẫn chuyện của đoạn giới thiệu bộ truyện lại là một cô gái ở thế giới khác gặp anh hùng của anime. Hơn nữa, đoạn teaser cũng có một cảnh quay của teaser visual.

Hơn nữa, đoạn teaser còn có một số đoạn phim hoạt hình của light novel. Nhưng những clip này đã miêu tả cuộc sống trung học của các học sinh Nhật Bản. Đoạn teaser không có clip về người hùng từ thế giới khác. Ngoài ra còn có một hình ảnh teaser được đưa ra khi thông báo về anime. Nó có hình ảnh anh hùng chính trong bộ giáp đến từ thế giới khác. Thông tin thêm về anime sẽ sớm xuất hiện trong vài tháng tới.

Bạn cũng có thể thích: 13 Anime Isekai hay nhất mà bạn nên thêm vào danh sách nhóm của mình ngay bây giờ!

I Got A Cheat Skill in Another World Anime

Câu chuyện của anime là gì?

Câu chuyện của anime tập trung vào một cậu bé bị bắt nạt. Học sinh và bạn học cùng trường trêu chọc và đánh đập anh ta dã man. Nó bắt đầu trong cuộc sống thời thơ ấu của anh ấy và tiếp tục cho đến khi anh ấy học Trung học. Tuy nhiên, khi mọi thứ hoàn toàn tối tăm, hy vọng sẽ tăng lên. Cậu bé có một cánh cửa đến một thế giới khác. Thế giới đầy rẫy những sinh vật huyền bí và phép thuật. Anh ấy là anh hùng chính trên thế giới này và có tất cả những thứ xa xỉ.

Hơn nữa, một thế giới khác giống như một trò chơi điện tử. Có những kỹ năng và cấp độ trong trò chơi này. Tuy nhiên, anh hùng của anime của chúng ta đã có kỹ năng gian lận với anh ta. Anh ta có thể sử dụng chúng để lấy bất cứ thứ gì anh ta muốn trong anime. Hơn nữa, may mắn cũng đã ban cho anh ta sức mạnh của một cánh cổng bí mật. Anh hùng có thể chuyển đổi giữa các thực tế khác nhau này thông qua cổng đó. Nhưng liệu anh ấy có quyết định quay trở lại thực tại sau nhiều niềm vui này không?

I Got A Cheat Skill in Another World Anime

I Got A Cheat Skill In Another World Anime: Ngày phát hành

Không có thông tin về chi tiết phát hành của I Got A Cheat Skill In Another World Anime. Kadokawa đã không phát hành bất cứ điều gì giống như cửa sổ phát hành cho người hâm mộ. Các nguồn tin đã suy đoán rằng anime có thể phát hành vào năm 2023. Tuy nhiên, The Anime Daily sẽ cung cấp thông tin xác nhận về điều này ngay khi chúng tôi có quyền truy cập vào nó. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thường xuyên!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *