ANIME

Ao Ashi Season 1 Episode 17 Ngày tạo ra: Tokyo Metropolis League!

Ao Ashi Season 1 Episode 17 sẽ được tạo ra trong tuần này! Ao Ashi là câu chuyện về một cậu nhỏ bỏng liên quan tới trái đất bóng đá bằng những nỗ lực không mỏi mệt, ý chí sắt đá và sự giúp sức của một số người người chơi thân yêu. Nhân vật chính, Ashito Aoi, bị bỏ lại một mình vì người chơi dạng tính thẳng thắn của anh ta. Anh ấy thích chơi bóng đá và coi mình là thần đồng của trò chơi. làm bàn là yêu thích của anh ấy, vì vậy anh ấy luôn chơi như một trung phong và dù anh ấy muốn, trừ khi bàn thắng sau rốt được ghi.

Nhìn thấy sự rồ dại của anh ấy và một con mắt quan tâm tới trò chơi, Tatsuya Fukuda đã yêu cầu anh ấy tới Tokyo để tham gia các cuộc tuyển chọn của đội trẻ. Tatsuya Fukuda là một cựu tuyển thủ quốc tế nổi tiếng trong các trận đấu của mình, người đã bị chấn thương trong một trận đấu của mình và đã giải nghệ. Bây giờ anh ấy là huấn luyện viên cho đội tuyển Nhật người chơi dạng và nỗ lực tập hợp một đội có thể biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực. Aoi được mời tới Tokyo để tham gia các thử thách nhưng mà anh trai của anh ấy đã giúp anh ấy đối đầu với anh ta. Các cuộc thử sức có vẻ căng thẳng vì mọi cầu thủ xuất sắc nhất với tương lai tươi sáng đang hy vọng để nghiền nát người chơi.

Tất cả những người tham gia được tạo thành các đội 11 người và mở đầu các trận đấu kéo dài 20 phút. Mục tiêu thực sự là xem các cầu thủ hiến đâng cho trận đấu tới mức nào và bộ não của họ hoạt động dưới sức ép như thế nào. Mười một người được chọn vào vòng nhị đã được đấu với đội trẻ thực sự. Tất cả đều khá sốc, thậm chí có người còn mất ý thức thi đấu giữa trận chỉ vì chứng kiến ​​đội trẻ thi đấu. Nhưng Aoi và nhị người khác đã vượt qua và sau rốt được chọn vào đội. Tại đây cuộc hành trình của Aoi mở đường tới đỉnh cao mở đầu!

Ao Ashi Tập 17

Ao Ashi Tập 17

Ao Ashi Season 1 Episode 16 Tóm tắt

Aoi đang thử một động thái thế hệ nhưng mà anh ấy đã thấy gần đây. Đường chuyền sát thủ, kỹ năng nhận mặt xung quanh của người chơi theo người chơi dạng năng tại mọi thời khắc của trận đấu. Người trả tiền phải quan sát môi trường xung quanh mỗi khi anh ta nhận và chuyền, trong khoảng thời kì đúng mực nhưng mà anh ta có bóng. Như Aoi đã nói, nó giống như một con gà đang vận chuyển trên sân, luôn tìm kiếm thứ gì đó. Nhưng động thái này không thể biến mất chỉ trong một ngày. Aoi đã thổi bay toàn bộ trò chơi tập tành của mình chỉ để nỗ lực bắt chước động tác.

Sau đó, chúng tôi biết rằng Aoi sẽ không tham gia một trận đấu lớn tiếp theo, thậm chí không phải là người làm ấm trên băng ghế dự bị. Anh ta không hề bận tâm tới điều đó và hoàn toàn tập trung vào việc học và làm chủ động tác thế hệ. Anh ấy vô tình thực hiện động tác trong vài giây sau rốt của trận đấu tập của họ và bây giờ đang yêu cảm giác của nó. Cắt cảnh anh ấy đang tập tành ngoài giờ chỉ để thực hiện một động tác. Vào cuối ngày, họ cũng gặp lại những người người chơi cũ của họ từ những buổi thử đồ. Một số người trong số họ vui vẻ, nhưng một số khác lại chỉ trích Aoi vì theo họ, Aoi được chọn một cách tình cờ!

Ao Ashi Tập 17

Ao Ashi Tập 17

Ao Ashi Season 1 Episode 17 Ngày và giờ tạo ra

Ao Ashi Season 1 Tập 17 sẽ được tạo ra vào Chủ nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 0:00 sáng Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Ao Ashi Season 1 Episode 17 vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại 08:00 Giờ thăng bình Dương / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 10:00 Giờ Miền Trung / Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022 lúc 11:00 sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 8.30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: Kingdom Season 4 Tập 17 Ngày tạo ra: The King!

Những gì mong đợi từ Ao Ashi Season 1 Episode 17?

Tập tiếp theo sẽ tập trung vào Tokyo Metropolis League Match 7. Các trận đấu sắp mở đầu, và nhiều cầu thủ và kỹ năng thế hệ sẽ được trưng bày. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại Trường Trung học Đại học Khoa học Thể thao Toma, và chúng tôi mong đợi những trận đấu tuyệt vời từ các đội tương ứng của chúng tôi. Họ có thể mong đợi sự kình địch cũ sẽ xuất hiện và công việc khó khăn sẽ được đền đáp cho Aoi!

Xem Ao Ashi Season 1 Tập 17 ở đâu?

Ao Ashi Season 1 Tập 17 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật người chơi dạng trên 31 tháng 7 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã tạo ra trước đó và các mùa sau rốt với người chơi dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng người chơi thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: A Couple Of Cuckoos Tập 14 Ngày tạo ra: Nagi sẽ chọn ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *