ANIME

Dàn diễn viên quần chúng ‘chất lượng’ trong Thor: Love and Thunder

Không chỉ sở hữu dàn sao hạng A của Hollywood trong các vai chính, Thor: Love and Thunder còn có sự góp mặt của nhiều “diễn viên quần chúng” chất lượng.

Dàn diễn viên quần chúng vô cùng 'chất lượng' trong Thor: Love and Thunder

Dàn diễn viên quần chúng vô cùng ‘chất lượng’ trong Thor: Love and Thunder

Tạm bỏ qua vấn đề chất lượng của Thor: Love and Thunder thì người theo dõi phải xác nhận một điều rằng bộ phim có rất nhiều diễn viên với các vai cameo vô cùng thú vị.

Bộ phim hội tụ quá trời khuôn mặt chất lượng của Hollywood nhưng lại đi cosplay “hàng dỏm”. tiêu biểu như Matt Damon (từng đoạt Oscar) thì nhập vai Loki to ú, điều thú vị ở đây là anh từng 4 lần hóa thân thành nhân vật tên Loki rồi (2 phim ảnh đóng nhân vật tên Loki, 2 phim của Marvel thì ảnh đóng Loki hàng Shopee). Melissa McCarthy (cây hài Hollywood) thì vô vai Hela thừa cân, ngoài ra còn Luke Hemsworth (anh ruột của Chris) vào vai Thor, và chú Sam Neill hóa thân thành Odin.

Ngoài ra còn dàn cameo nhí vô cùng không giống nhau, chính là những đứa con của Chris Hemsworth, Christian Bale, Natalie Portman và thậm chí cả đạo diễn Taika Waititi. Các ông bố bà mẹ vui tánh này đã tận dụng tài nguyên sẵn có và “bưng” con mình vào phim với nhiều vai diễn khác nhau. Chiếm sóng nhiều nhất là India Rose Hemsworth – con gái cưng của Chris.

nhị phụ vương con Chris Hemsworth vẫn sẽ được đồng hành cùng nhau sau dự án Thor: Love and Thunder

Cô ốm bỏng vào vai con gái của phản diện Gorr The God Butcher và sau này được nuôi dưỡng bởi vì Thor. kĩ năng cao rằng với India sẽ còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm tiếp theo thuộc MCU khi cô ốm bỏng là hiện thân của thực thể Eternity, nhị phụ vương con sẽ còn nhiều chuyến phiêu lưu, đóng cặp dài dài trong các phim Marvel. Bên cạnh đứa con gái, Chris còn đưa cả cặp song sinh Tristan và Sasha Hemsworth) vào vai Thor lúc nhỏ. Ngoài ra chị vợ Elsa Pataky cũng góp mặt với vai Wolf Girl tình nhân của Thor và cả nhị còn hôn nhau nồng nhiệt. Để lý giải cho việc tuyển dụng dàn “diễn viên quần chúng” chất lượng này thì đạo diễn Waititi đã nhận xét đây là dàn “nhân lực rẻ mạt”.

Thor: Love and Thunder là phần tiếp theo của Thor: Tận thế Ragnarok (2017), cũng sẽ là phim thứ 29 trong vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Marvel Studios sinh sản và được Walt Disney sinh sản vào năm 2022. Phim do Taika Waititi đạo diễn cùng với biên kịch Jennifer Kaytin Robinson. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Hemsworth trong vai Thor cùng với Tessa Thompson, Natalie Portman, Christian Bale, Chris Pratt, Jaimie Alexander, Pom Klementieff, Dave Bautista, Bradley Cooper, Vin Diesel, Karen Gillan, Sean Gunn và Russell Crowe. Trong phim, Thor mộ Valkyrie (Thompson), Korg (Waititi) và Jane Foster (Portman) — giờ đây đã trở thành Mighty Thor — để ngăn Gorr – Kẻ sát thần (Bale) xoá sổ tất cả các vị thần.

Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự nhẹ nhõm và diễn xuất của dàn diễn viên (không giống nhau là của Bale và Portman), nhưng bị chỉ trích vì sự thiếu nhất quán về âm sắc và kịch game thủ dạng.

>>> Xem Thêm: Phim nhận tới 14 đề cử nhưng dàn cast của Stranger Things 4 vẫn trắng tay ở Emmy

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *