ANIME

Album mới của Taylor Swift Midnight: Ngày phát hành & Mọi điều cần biết

Ngày phát hành Album mới Midnight của Taylor Swift đã gần đến, và chúng ta hãy cùng thảo luận về điều tương tự. Taylor là một ca sĩ và nhạc sĩ viết nhạc liên quan đến cuộc sống cá nhân và lãng mạn của cô. Cô chuyên về nhạc đồng quê và bắt đầu sự nghiệp của mình năm 14 tuổi tại Nashville, Tennessee. Điều mà người hâm mộ yêu thích nhất ở Taylor chính là sức mạnh của cô. Tôi có thể viết một bài luận về cách cô ấy truyền cảm hứng cho tôi ngay bây giờ. Cô cũng được vinh danh là Người phụ nữ của năm và giành được một số giải Grammy cho âm nhạc của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, Taylor đã trải qua những vấn đề nghiêm trọng như phân biệt giới tính.

Nhiều nhà phê bình và người nghe đặt câu hỏi về lựa chọn của cô ấy về việc tạo ra các bài hát dựa trên những người bạn trai cũ của cô ấy. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy bày tỏ sự hối tiếc sâu sắc vì thực tế rằng đàn ông không bao giờ được hỏi những câu hỏi này nếu họ viết những bản tình ca dựa trên người yêu cũ. Cô cũng nhận được phản ứng dữ dội vào năm 2016 khi tuyên bố rằng Kanye West đã nói dối về việc nhận được sự đồng ý từ Taylor Swift để đưa tên cô vào bài hát của anh ấy, “Famous”. Vấn đề đã được giải quyết ngay bây giờ với một đoạn băng bị rò rỉ cho thấy Kanye thực sự chưa bao giờ yêu cầu Taylor đồng ý vì cô ấy chưa bao giờ hoàn toàn đồng ý với toàn bộ thỏa thuận.

Ngày phát hành album mới của Taylor Swift lúc nửa đêm

Taylor Swift tại MTV VMAs

Về Taylor Swift

Trong bộ phim tài liệu mang tên Miss Americana, nữ ca sĩ nhạc đồng quê mô tả cảm giác của cô lúc đó và quyết định không xuất hiện trước công chúng trong hơn một năm. Nhưng tốt, khi cô ấy làm vậy, phần còn lại đã trở thành lịch sử. Cô ấy đã làm việc thực sự chăm chỉ cho album của mình mang tên Reputation, được lấy cảm hứng từ những sự kiện này trong cuộc sống của cô ấy và chúng ảnh hưởng như thế nào đến “Reputation” của cô ấy nói chung.

Sau đó, Taylor đã bỏ ba album là Lover, Folklore và Evermore. Gần đây, cô bắt đầu thu âm lại các bài hát của mình, bản quyền đã bị đánh cắp từ Big Machine Records, nhãn hiệu mà cô hợp tác. Trong Phiên bản của Taylor, bạn có thể tìm thấy hầu hết các album của cô ấy, chẳng hạn như Red và 1989. Nhưng tốt, bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào tương lai mà Taylor Swift sẽ cung cấp cho chúng ta.

Ngày phát hành album mới của Taylor Swift vào lúc nửa đêm

Ngày phát hành Album mới của Taylor Swift Midnight là vào ngày 21 tháng 10 năm 2022. Khoảnh khắc kỳ diệu khi Taylor bước lên sân khấu để nhận giải MTV VMA cho Video của năm cho ca khúc All Too Well (10 Minute Version). Trong khi phát biểu nhận giải, Taylor đã tự hào cầm giải thưởng và nói rằng đây có thể là thời điểm tuyệt vời để tiết lộ một tin thú vị cho người hâm mộ. Khán giả bắt đầu hét lên đến tột cùng khi cô ấy nói điều đó bởi vì tất cả chúng tôi đều đã biết trước về những gì sẽ xảy ra sau đó. Taylor sau đó đã thông báo về việc phát hành album mới của cô, Midnight.

Sau đó trong một bài đăng trên Instagram, cô ấy đã chia sẻ những chi tiết sống động về điều tương tự. Album sắp tới sẽ dựa trên 13 đêm không ngủ mà Taylor đã trải qua trong suốt sự nghiệp của cô ấy và những sự kiện xảy ra trên đó đã hình thành nên từng bài hát trong album này như thế nào. Trong khi mô tả âm nhạc mà cô ấy muốn đưa vào Midnight, Taylor nói rằng tất cả lời bài hát đều chứa đựng những cảm xúc của nỗi kinh hoàng và những giấc mơ ngọt ngào mà cô ấy đã từng là một phần của nó.

Cũng đọc: Khloe Kardashian trả lời về việc Kris Jenner làm rò rỉ thông tin về Taylor Swift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *