ANIME

G Fuel Fired Nhân viên đã báo cáo ngôn ngữ của CEO cho bộ phận nhân sự

Một bàn tay lấy một lon nước tăng lực G Fuel màu xanh trong tủ lạnh chứa đầy gans đen và trắng.

Hình ảnh: G Fuel / Kotaku

Vào tháng 6, công ty nước tăng lực G Fuel đã thu hút sự tranh cãi khi sa thải 7 nhà quản lý tài năng trong những hoàn cảnh bí ẩn, khiến hơn 70 người có ảnh hưởng với G Fuel phải chấm dứt mối quan hệ của họ với thương hiệu. Hôm nay, một báo cáo từ Digiday đã làm sáng tỏ những tình huống dẫn đến việc bảy nhà quản lý tài năng bị bắt.

Công ty nước tăng lực tư nhân, được thành lập vào năm 2012 bởi Giám đốc điều hành hiện tại của G Fuel, Cliff Morgan, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồ uống lớn nhất trong lĩnh vực trò chơi, thu hút các hợp đồng tài trợ khổng lồ với những người như Pewdiepie và các vận động viên chính thống. Nhưng vào tháng 6, sau khi tin đồn lan truyền rằng các giám đốc tài năng đã bị sa thải sau những lời phàn nàn từ họ với bộ phận nhân sự, một danh sách dài những người có ảnh hưởng đã đột ngột chấm dứt quan hệ đối tác của họ với công ty.

Giờ đây, nhờ báo cáo mới từ Digiday, chúng tôi có thêm thông tin về những vụ việc gây tranh cãi dẫn đến cuộc di cư của người có ảnh hưởng vào tháng 6. Digiday đã nói chuyện với cả nhân viên hiện tại và nhân viên cũ về những người quản lý bị sa thải và nơi làm việc độc hại được cho là tồn tại trong G Fuel.

Khoảnh khắc lớn nhất đã xảy ra trong cuộc gọi điện video vào ngày 14 tháng 6 với CEO và bảy nhà quản lý tài năng — những người trực tiếp báo cáo với những người có ảnh hưởng và tài năng khác nhau. Bị cáo buộc trong cuộc gọi đó, Giám đốc điều hành Cliff Morgan liên tục đổ lỗi cho các giám đốc tài năng của G Fuel vì doanh số bán hàng giảm sút và cũng gọi những nhân viên đã bị sa thải trước đây là “những kẻ lười biếng”. Sau đó, anh ấy tiếp tục gọi các nhà quản lý tài năng bằng cách gọi là “những người chậm phát triển” và yêu cầu họ đẩy mạnh công việc và tăng doanh số bán hàng. Cuối cùng, anh ta kết thúc cuộc họp bằng cách hứa rằng sẽ không có ai bị sa thải, theo những người tham gia cuộc họp và những người đã nói chuyện với Digiday.

Sau cuộc họp đó, năm trong số bảy nhà quản lý tài năng tham dự cuộc họp đã báo cáo trực tiếp hành vi của CEO với bộ phận nhân sự. Ngày hôm sau, năm người quản lý đó và hai người chưa nộp đơn khiếu nại đều bị sa thải.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Internet đang kích thích chất độc hại Andrew Tate ra khỏi những nơi vui nhộn nhất

Khi được đưa ra bình luận, G Fuel cho biết các nhân viên đã bị sa thải vì “thiếu hiệu suất” và đó là một phần của nỗ lực tái cấu trúc công ty. G Fuel cũng xác nhận rằng Morgan đã nói “những kẻ khốn nạn lười biếng” trong cuộc họp, nhưng rõ ràng, đó chỉ là một “mô tả rộng” mà anh ta sử dụng và không có ý chỉ trích bất kỳ ai.

Kotaku đã liên hệ với G Fuel về báo cáo và nhiều người có ảnh hưởng đã chấm dứt quan hệ đối tác của họ với công ty.

Theo Digiday, kể từ khi vụ việc xảy ra và tin đồn về lý do tại sao các nhà quản lý bị sa thải đã lan truyền trên mạng, hơn 70 người có ảnh hưởng và streamer hợp tác đã chấm dứt hợp đồng với G Fuel để phản đối. Nhiều người trong số những người có ảnh hưởng này chỉ tương tác với những nhà quản lý tài năng này và đã cắt đứt quan hệ với G Fuel để thể hiện sự ủng hộ đối với các liên lạc viên của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên Morgan thấy mình trong nước nóng. Vào năm 2019, anh ấy đã gọi một nữ streamer là “cái lồn nằm” trên Twitter. Cũng cần lưu ý rằng ba trong số các nhà quản lý bị sa thải là phụ nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *