ANIME

Dandadan Chap 66 Ngày phát triển: Alien Dragon

Dandadan Chương 66 bây giờ không còn xa nữa! Chương sau cuối là một bộ phim bom tấn hoàn chỉnh, và kỳ vọng dành cho chương này còn cao hơn nhiều. Dandadan được coi là một manga giả tưởng kinh dị với các yếu tố siêu tự nhiên và một số lát cắt của cuộc sống. Khá khó để tiến công giá manga qua cái tên của nó. Vì vậy, trước đó, chúng ta thảo luận về ngày phát triển và các nền tảng phát trực tuyến, và chúng ta phải xem điều gì sẽ xảy ra trong chương sau cuối. Và đối với những người thế hệ xem, diễn biến của Dandadan là gì.

Takakura tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh nhưng không phải ma. Ayase là một cô gái không tin vào người ngoài hành tinh nhưng là ma. Họ thường tranh luận về việc cái nào có niềm tin đúng đắn và cái nào không. Cả nhì đều có liên quan thâm thúy tới tính cách của họ, vì vậy cả nhì đều không từ chối. sau cuối, họ tìm ra giải pháp để dàn xếp cuộc tranh cãi. Cả nhì mở màn tới thăm các vị trí ma ám và những nơi nhưng mọi người thường chứng kiến ​​các hoạt động kì bí. Giả thuyết của họ hóa ra là sai, vì ma và người ngoài hành tinh cùng tồn tại trên cùng một hành tinh.

Takakura tìm thấy một bà già ma quái trong một đường hầm cũ và bị bà ta nguyền rủa. Sau đó anh ta trở thành một con quái vật. Tương tự, Ayase bị một số người ngoài hành tinh bắt cóc, nơi cô tiến công thức kĩ năng thần kinh của mình và chạy trốn khỏi chúng. Cả nhì trở thành game thủ của nhau từ đó trở đi và mở màn sử dụng sức mạnh thế hệ đạt được của mình để giải quyết những bí mật liên quan tới người ngoài hành tinh và hồn ma.

Dandadan tập 66

Dandadan tập 66

CŨNG ĐỌC: Eleceed Chap 203 Ngày phát triển: Cuộc đụng độ của các phe đối lập

Dandadan Chap 65 Tóm tắt

Ok, chúng ta biết rằng Takakura và Ayase đã theo đuổi một quả bóng vàng bí mật trong vài chương cuối. Chương trước là một cuộc đọ sức hoàn chỉnh giữa họ và quả bóng vàng. Ngoài ra, chúng tôi đã may mắn tiết lộ tính danh của sinh linh gắn liền với quả bóng vàng. Vì vậy, hãy mở màn lại từ đầu. Chương này mở màn với một cảnh rượt đuổi, nơi nhưng bộ đôi bị nguyền rủa của chúng ta đang đuổi theo quả bóng vàng trong một tòa nhà bỏ hoang.

Họ cũng được khai sáng do sự hiện diện duyên dáng của những miếng mỡ phệ bên cạnh họ. Ayase cảm nhận được một sinh linh đang bám theo và bảo vệ quả bóng vàng. Nhưng game thủ dạng thể nhịn nhường như vô hình trước mắt họ. Mọi nỗ lực chiếm lấy quả bóng vàng của họ đều bị vô hiệu vì họ không thể nhìn thấy quân địch của mình. sau cuối, fat perv đã bẻ khóa mã và gợi ý kĩ năng chiếu phản xạ ngược. sau cuối, họ đã có thể phát hiện và tiến công bật sinh vật vô hình. Họ không tin vào mắt mình khi nhìn thấy một con rồng đang ngất xỉu nằm trước mặt.

Dandadan tập 66

Dandadan tập 66

CŨNG ĐỌC: Shadows House Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: The Best Star Bearer

Dandadan Chương 66 Ngày và giờ phát triển

Dandadan Chương 66 sẽ được phát triển vào Thứ ba, ngày 26 tháng bảy năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Ba, ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 00:00 Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Dandadan Chương 66 vào Thứ nhì, ngày 25 tháng 7 năm 2022 tại 07:00 Giờ thăng bình Dương / Thứ nhì, ngày 25 tháng 7 năm 2022 lúc 10 giờ sáng Giờ Miền Trung / Thứ nhì, ngày 25 tháng 7 năm 2022 lúc 11 giờ sáng Giờ phương Tây. Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào Thứ nhì, ngày 25 tháng 7 năm 2022, lúc 8.30 tối Giờ chuẩn Ấn Độ.

Điều gì sẽ xảy ra ở Dandadan Chương 66, Spoilers?

Thành thật nhưng nói, không có nhiều cụ thể té sung và đáng mong đợi được phát triển để tiếp tục, nhưng có một số ít nhưng chúng tôi có thể dự đoán. Chúng tôi chỉ còn lại một tuyên bố không vừa đủ về, Có phải không, trong chương sau cuối. tính danh của con rồng và quả cầu vàng vẫn chưa được tiết lộ. Chúng ta có thể mong đợi toàn bộ mớ hỗn độn này sẽ được giải quyết trong chương tiếp theo. Mọi thứ không bao giờ diễn ra như dự đoán khi nói tới Dandadan, vì vậy chúng tôi không thể nói vững chắc rằng cảnh tranh đấu và rượt đuổi đã kết thúc. Có thể một mối đe dọa thế hệ đang tới trong khi Takakura và Ayase đang bận rộn với viên ngọc rồng.

Đọc Dandadan Chương 66 Trực tuyến miễn phí?

Dandadan Chương 66 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web phát thanh truyền hình Nhật game thủ dạng và các ấn phẩm truyền thông trên Thứ ba, ngày 26 tháng bảy năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để đọc miễn phí cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng manga như Viz. Bao gồm tất cả các chương đã phát triển trước đó và các chương sau cuối bằng tiếng Nhật và tiếng Anh nguyên game thủ dạng. Tôi hy vọng game thủ thích đọc nó.

CŨNG ĐỌC: Bắn! Mục tiêu tới tương lai Tập 4 Ngày phát triển: Tsuji cần phải bước lên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *