ANIME

Miraculous Ladybug And Cat Noir Phần 5: Khi nào nó tới Mỹ?

Miraculous Ladybug and Cat Noir Season 5 xứng đáng nhận được tất cả sự để ý, và chúng ta ở đây để thảo luận về tất cả. Loạt phim hoạt hình này là một phim hoạt hình mở màn ở Paris. Nó tập trung vào một nhóm thanh niên đang nỗ lực xua đuổi cái hiểm độc khỏi quê hương của họ. Mặc dù họ không thể ngăn chặn hoàn toàn cái hiểm độc nhưng vững chắc sẽ nỗ lực làm như vậy. Trong vai chính, chúng ta thấy nhân vật có tên Marinette Dupain Cheng, cùng với Adrien Agreste. Cả nhì hóa thân thành siêu nhân vật của mình để giải quyết các vụ án trong mỗi tập phim. Chúng trở thành Bọ rùa và Mèo Noir. Họ cũng sử dụng sức mạnh từ những viên ngọc Miraculous bất kỳ khi nào họ cần đương đầu với quân thù.

Bộ truyện này đã chạy trong một thời kì dài. Hiện nó đã trở thành một bộ phim yêu thích của trẻ em trên toàn trái đất, những người không thể hy vọng thêm các tập nữa được sinh sản sớm hơn. Mặc dù, còn rất nhiều thủ tục trước khi chúng tôi có thể tiến hành đợt tiếp theo. Phần hay nhất về tất cả sự hy vọng này là các nhà chức trách đã gia hạn chương trình cho tới mùa 7. Vì vậy, nghi ngờ về việc sinh sản của nó là điều không thể. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm ngay bây giờ là hy vọng mùa giải tiếp theo xuất hiện, trong thâm tâm chúng tôi biết rằng nó đã trong thời đoạn sinh sản.

Trước đây, với phần kết của phần 4, chúng ta đã thấy rằng Ladybug đã sử dụng nhiều nhân vật khác nhau để giúp cô ấy chống lại Strikeback. Mặc dù, điều đó khá khó thực hiện trong điều kiện đối tiên chỉ có thể sao chép sức mạnh của họ. Sau khi nắm bắt được tình hình, Ladybug sử dụng tài năng ý thức của mình để giải quyết vấn đề. Cô ấy chỉ đơn giản là trở thành Pennybug và dịch chuyển tới Felix. Trong quá khứ, cô đã nỗ lực để hiểu làm thế nào cô ấy đã được chuẩn hóa Risk.

Miraculous Ladybug and Cat Noir Season 5 Ngày phát hành và Spoilers

Áp phích của Bọ rùa kỳ diệu và Mèo Noir

Bằng cách đó, họ có thể loại bỏ sức mạnh của anh ta trong ngày nay và khử akumatize anh ta. Sau một phiên thành công, chúng ta thấy rằng Ladybug có thể tiến công bại cả Risk và Strikeback. Alya do đó trở lại Fox Miraculous. tính danh của cô được đưa ra ánh sáng trong cuộc đấu tay đôi hỗn loạn này với những kẻ phản diện thế hệ. Mặc dù hòa bình có thể đã được thiết lập ở Paris bây giờ khi mở màn một mùa giải thế hệ, chúng tôi không thể đảm bảo điều tương tự.

Cũng nên đọc: IT Chương 3: Ngày sinh sản, dàn diễn viên và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Ngày sinh sản Miraculous Ladybug and Cat Noir Season 5

Ngày sinh sản phần 5 của Miraculous Ladybug and Cat Noir cho Hoa Kỳ vẫn chưa được quyết định. Mặc dù, với sự gia hạn và thực tế là nó đã mở màn phát sóng ở Pháp và Brazil, chương trình phải sớm sinh sản ở Hoa Kỳ. Tập trước tiên có tựa đề là Evolution, và chúng ta thấy các nhân vật chính của chúng ta đương đầu chống lại tội phạm giống như họ phải làm vậy. Điều này làm cho người hâm mộ và khác nhau là những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi thậm chí còn yêu thích hơn về điều này.

Mặc dù thực tế đây không phải là một chương trình Disney Plus nguyên phiên bản, nhưng nó đã được phát sóng trên nền tảng dành cho trẻ em ở Mỹ. Về phần Jeremy Zag, anh ấy đã có tin tức về mùa thứ năm. Chúng ta sẽ thấy rằng ngày sinh sản của nó là một nơi nào đó vào mùa hè năm 2022. Phần thế hệ này dự kiến ​​có 27 tập sẽ được phát hàng tuần.

Bây giờ, chúng ta có thể nhận được các tập thế hệ ở đâu đó vào giữa năm 2022, hoặc có thể chuyển ngày sang mùa thu. Ở đây cũng có những yếu tố khác cần phân tích. Một mùa thứ tư vừa kết thúc, điều này làm giảm tài năng nhận được một phần thế hệ quá sớm. Nếu dự đoán của chúng tôi là đúng mực, phiên bản sinh sản thậm chí có thể được chuyển sang năm 2023, mặc dù hy vọng là không.

Kẻ phá hoại

Với sự trỗi dậy của Miraculous Ladybug và Cat Noir mùa 5, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​sự trở lại của Monarch. Trước đây, anh ấy đã sử dụng Chú thỏ thần kỳ để tiến công bại các siêu nhân vật của chúng ta. Một lần nữa, lần này, anh ấy sẽ sử dụng các phương pháp tương tự. Bunny sẽ được nhìn thấy đang cứu các nhân vật trong Hang Sóc của cô ấy. Mặc dù, Monarch sẽ sớm tới và làm tê liệt sinh vật vô tội. Cat Noir sẽ tự mình giải quyết vấn đề. Cô ấy sẽ trở thành Rabbit Noir bằng cách sử dụng Miraculous của mình để theo dõi và theo dõi Monarch thông qua việc du hành thời kì. Monarch sớm chống lại sự yếu ớt, và Ladybug tận dụng thời cơ này để tăng cường tiến công chống lại anh ta.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Miraculous Ladybug Season 5 ngay bây giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *