ANIME

Nintendo phải hứng chịu một cú đánh lớn khác với sự rò rỉ của Splatoon 3

Ảnh minh họa cho Splatoon 3 cho thấy một loạt các nhân vật ở nhiều tư thế khác nhau, bắn sơn khắp nơi.

Hình ảnh: Nintendo

Có vẻ như trường hợp này thường xuyên xảy ra hơn, Nintendo đã thấy một trò chơi khác của bên thứ nhất bị rò rỉ trên internet gần một tuần trước khi phát hành. Lần này là Splatoon 3, bộ ba được quảng cáo rầm rộ trong dự án con cưng của công ty, đã có trong tay một số người chơi trước ngày phát hành vào ngày 9 tháng 9.

Điều quan trọng là bắt đầu bằng cách nói chính xác nghĩa của từ “rò rỉ”. Thông thường, và chắc chắn là như vậy trong trường hợp này, đó không phải là do điều gì đó bất chính như hack, hoặc thậm chí là do một nhân viên bất mãn của công ty cố gắng làm hỏng buổi ra mắt trò chơi; chỉ đơn giản là các bản sao bán lẻ đến tay khách hàng của họ sớm. Vì vậy, Splatoon 3 đang có cảnh quay bị spam trên Reddit, trong khi các phiên bản bẻ khóa của trò chơi được báo cáo là đã xuất hiện cho PC.

Tuy nhiên, Kotaku lướt qua một số nơi rõ ràng hơn cho thấy không có dấu hiệu nào về việc các tệp Splatoon 3 đang có sẵn. Trong khi đó, tất cả các cách khác thường của các trang web xảo quyệt đều có mục đích cung cấp các bản sao, trong khi rất có thể cung cấp cho bạn một bộ sưu tập phần mềm độc hại miễn phí hoặc các bản dựng bị khóa mật khẩu với khóa ẩn đằng sau tất cả các cách nhảm nhí tốn kém. Tốt nhất là nên tránh xa.

Tất cả điều này dẫn đến một số lãnh thổ thú vị, và chắc chắn có sắc thái. Subreddit r / Splatoon đã thông báo ý định xóa bất kỳ bài đăng nào đưa ra các yếu tố chưa được tiết lộ trước đây của câu chuyện của trò chơi, trên cơ sở chúng bị coi là kẻ phá hoại. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là đây không phải là một phản ứng sơ sài đối với việc trò chơi bị rò rỉ, mà là cách tiếp cận tiêu chuẩn của họ đối với những kẻ phá hoại, với các quy tắc làm hỏng câu chuyện thậm chí còn nghiêm ngặt hơn sẽ có hiệu lực sau khi trò chơi chính thức được phát hành.

Đọc thêm: Pokémon Brilliant Diamond And Shining Pearl Rò rỉ sớm

Nó cũng đặt Nintendo vào một vị trí, vì — các phiên bản PC có khả năng bị bẻ khóa sang một bên — không ai nhận nhầm một bản sao bán lẻ đang làm bất cứ điều gì sai trái. Trong khi báo chí đã nhận được các bản đánh giá sớm (không bao gồm Kotaku …) có khả năng sẽ ký NDA, hoặc ít nhất đã đồng ý với các hạn chế cấm vận, các thành viên của công chúng đã không làm điều đó. Nếu nhà bán lẻ của họ đã gửi hoặc gửi một bản sao sớm, thì họ có thể tự do đăng cảnh quay, viết về câu chuyện, làm bất cứ điều gì họ thích. Nintendo sau đó có thể cố gắng đuổi theo tất cả và yêu cầu các trang web xóa những thứ như vậy, nhưng tôi đặt câu hỏi liệu họ có thực sự được phép làm như vậy hay không.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Mặt khác, đại đa số những người đang chờ đợi bản sao của họ vào thứ Sáu tuần này không muốn trải nghiệm của họ bị hỏng bởi một số rất ít người vô tình hạ cánh sớm. Đối với họ, việc phải dành cả tuần để cố gắng né tránh những video và bài đăng hay ho, đồng thời tham gia vào những lời thổi phồng thú vị trước khi phát hành, có thể là một điều cực kỳ khó chịu. Họ có thể đánh giá rất cao đội quân xám của Nintendo đã xóa nội dung như vậy.

Bạn có thể tranh luận: Ai thực sự đóng Splatoon 3 cho câu chuyện? Nhưng ngoài câu trả lời là, “Rất nhiều người”, tất nhiên đó là tất cả những gì có thể làm hỏng, vì các chế độ nhiều người chơi đã được tiết lộ trước đó và các máy chủ để chơi nó thậm chí không trực tuyến cho đến khi trò chơi ra mắt.

Điều này giờ đây đã xảy ra khá nhiều đối với các bản phát hành bên thứ nhất của Nintendo, điều tương tự đã xảy ra trong năm qua đối với Metroid Dread, bản phát hành Pokemon Brilliant Diamond và Shining Pearl vào mùa hè và Xenoblade Chronicles 3 vào tháng Bảy. một vài năm nay.

Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng tiếp cận Splatoon 3 hoàn toàn mới vào thứ Sáu này, hãy hết sức thận trọng với những gì bạn xem và đọc trong vài ngày tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *