ANIME

Địa điểm quay phim của Step Brothers & Bộ

Step Brothers là một bộ phim hài của Mỹ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2008. Step Brothers là một bộ phim hài rất vui nhộn, nơi câu chuyện xoay quanh hai người trưởng thành chưa trưởng thành 40 tuổi vẫn sống với cha mẹ đơn thân của họ. Mọi thứ trở nên khó khăn đối với những người chưa trưởng thành khi cha mẹ đơn thân của họ bắt đầu hẹn hò, và hai người con trai buộc phải sống như anh em dưới một mái nhà. Vì bộ phim diễn ra ở một khu vực ngoại ô, nên địa điểm quay phim phải được thực hiện sao cho phù hợp với bối cảnh của các nhân vật và cốt truyện.

Step Brothers được dẫn dắt bởi hai diễn viên chính, bắt đầu từ một huyền thoại trong thể loại phim hài, Will Ferrell (Brennan Huff), người cũng nổi tiếng khi xuất hiện trong các bộ phim như The Other Guys (Allen Gamble) và Kicking & Screaming (Phil Weston) , và John C. Reily (Dale Doback) cũng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Guardians of the Galaxy (Corpsman Dey) và Gangs Of New York (Happy Jack). Các diễn viên khác trong phim là Mary Steenburgen (Nancy Huff), Richard Jenkins (Tiến sĩ Robert Doback), Adam Scott và Kathryn Hahn.

Step Brothers được viết bởi Will Ferrell, John C. Reily và Adam McKay. Adam McKay cũng chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim. Bộ phim là một bộ phim hài khá, và các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đánh giá cao phản ứng hóa học và kỹ năng của Will Ferrell và John C. Reily vì họ không thể khiến khán giả cười.

Step Brothers Cast

Will Ferrell và John C. Reily trong Step Brothers

Cũng nên đọc- Địa điểm quay phim Big Chill: Phim được quay ở đâu?

Địa điểm quay phim của Step Brothers

Step Brothers là một bộ phim hài ngốc nghếch diễn ra tại một khu vực ngoại ô ở một nơi nào đó ở Hoa Kỳ. Các địa điểm được lựa chọn trong phim khá hợp lý, phù hợp với yêu cầu của cốt truyện và bối cảnh của các nhân vật. Toàn bộ bộ phim được quay tại California, Los Angeles, Mỹ. Phần lớn cảnh quay được thực hiện ở bờ biển phía tây California, bao gồm những cảnh như Nancy và Brennan lái xe trên Đại lộ Van Nuys ở thành phố Panorama, cảnh Dale và Brennan bị lũ trẻ nhảy trong công viên được quay tại Trung tâm chăm sóc cứu thương VA Sepulveda , 1611 Plummer Street, North Hills, Los Angeles.

Dinh thự Doback và nội thất của nó được quay tại Sony Pictures Studios, 10202 West Washington Boulevard, Culver City, Los Angeles. Sự kiện “Catalina Wine Mixer” của Brennan được quay ở phía nam quận Los Angeles tại Trump National Golf Course, 1 Trump National Drive, Ranchos Palos Verdes, Los Angeles. Hầu hết các vùng ngoại ô có thể nhìn thấy trong phim được quay ở ngoại ô Nam Pasadena, Altadena và Arcadia. Các cảnh “RJ Posner nổi tiếng thế giới” được quay tại một nhà hàng rất nổi tiếng tên là The Derby Restaurant, nằm ở 233 East Huntington Drive, Arcadia, Los Angeles.

Vị trí quay phim của Step Brothers

Địa điểm quay phim của Step Brothers ở California, Los Angeles

Cốt truyện của anh em kế

Bộ phim xoay quanh hai thanh niên 40 tuổi thất nghiệp chưa trưởng thành sống với cha mẹ đơn thân của họ, Brennan với mẹ Nancy và Dale với cha. Brennan và Dale sớm buộc phải sống cùng nhau khi cha mẹ tương ứng của họ quyết định hẹn hò với nhau. Điều này tạo ra sự hỗn loạn trong nhà vì Brennan và Dale không hợp tác tốt với nhau. Brennan có một người anh trai giàu có Derek, người mà anh ta rất ghét và nhanh chóng phát hiện ra rằng Dale cũng có chung mối hận với Derek, sau đó trở thành điểm tham chiếu chung giữa hai người để hợp tác cùng nhau.

Họ quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách bắt đầu kinh doanh cùng nhau, nhưng cha của Dale có những giấc mơ của riêng mình gây ra một số căng thẳng giữa họ. Bộ phim mang đến cho khán giả một chuyến đi điên rồ đầy hài hước và câu chuyện được bổ sung rất tốt bởi kỹ năng của cả Will Ferrell và John C. Reily.

Cũng nên đọc: Góc khí được quay ở đâu? Tất cả những điều bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *