ANIME

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 Ngày phát triển: Mei sẽ thì thầm với Kanon!

Love Live! Siêu sao !! Season 2 Episode 4 đã được lên kế hoạch phát triển rất sớm, và các cô gái sẽ khởi đầu cuộc hành trình thế hệ. Vào đầu mùa hè năm 2022, chúng ta khởi đầu với Phantom of the Idol và Shinepost, kể lại cuộc đời của các thần tượng. Vì cuộc sống của các thần tượng đang trở thành phổ quát trong vài năm trở lại đây, nên không có gì lạ khi những bộ anime như Love Live! Superstar !!, Phantom of the Idol và Shinepost đang trở thành nổi tiếng. Love Live! Siêu sao !! thậm chí còn quay trở lại với mùa thứ nhị trong năm nay và tính tới thời khắc ngày nay, đã có 3 tập của mùa thế hệ. Với việc Liella lần thứ 2 nhận được giải thưởng khác lạ, chúng tôi sẽ khởi đầu một hành trình thế hệ. Hãy nói về Love Live! Siêu sao !! cụ thể phần 2 Tập 4.

Nhiều người theo dõi đang thắc mắc điều gì sẽ xảy ra trong Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4. Chà, chúng tôi có những lý thuyết liên quan tới Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, ngoài thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, như thời giờ phát triển và nơi game thủ có thể xem Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phiên bản tóm tắt của Love Live! Siêu sao !! Season 2 Episode 3 và chạy bộ những kỷ niệm của chúng tôi. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ phiên bản Love Live thế hệ nhất! Siêu sao !! Cập nhật anime.

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Buổi tập của Kinako với các cô gái vẫn tiếp tục, và họ kết thúc tại sân vận động Love Live, nơi họ sẽ trình diễn. Tại lễ hội trường Yoyogi, Leilla được mời và là người sau cuối trình diễn. Kanon thì thầm với các thành viên của Sunny Passion, họ nói với cô rằng họ sẽ có một ngoại lệ và sẽ Love Live lần thứ nhị liên tục. Khi ở công viên, Kanon bị một cô gái lạ tiếp cận và biến mất sau vài giây.

Love Live!  Siêu sao !!  Phần 2 Tập 3 Tóm tắt

Leila

Tại lễ hội trường Yoyohi, Kanon được cô gái tiếp cận một lần nữa, và cô ấy đã thể hiện màn trình diễn của mình tại lễ hội, khiến cô ấy trở thành người thắng lợi trong Lễ hội trường Yoyogi. Thất vọng, Leilla quay trở lại trường và phát hình thành rằng các game thủ cùng trường đang khích lệ cho họ và chúc mừng họ đã giành được giải thưởng khác lạ tại lễ hội lần thứ nhị. Leilla sau đó trình diễn cho toàn trường.

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 6 Ngày phát triển: game thủ có kế hoạch không?

Những gì mong đợi từ Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4?

Tập cuối của Love Live! Siêu sao !! Phần 2 trôi qua rất nhanh. Tôi cảm thấy như thể đây sẽ là một tập nhưng mà các cô gái sẽ sẵn sàng cho buổi trình diễn Love Live, tuy nhiên, mọi thứ trôi qua rất nhanh và Leilla đã nhận được giải thưởng khác lạ lần thứ nhị. Trong khi Wien Margarete, một học trò cấp nhị, đã giành được giải nhất tại lễ hội. Kanon lo lắng cho Wien, và chúng ta có thể sẽ thấy cô ấy trong các tập phim thế hệ. Tuy nhiên, Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 4 sẽ diễn ra chậm chạp rãi, theo phiên bản xem trước.

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 có tựa đề “nhị người trong phòng khoa học”. phiên bản xem trước cho Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 cho thấy Mei sẽ nỗ lực khôn xiết để trở thành người hâm mộ của Leilla và sẽ thì thầm với Kanon trong khi nắm tay cô ấy. Trong khi đó, sự điều chỉnh của Kinako đối với nhóm và thói quen tập luyện của cô ấy cũng sẽ tiếp tục với hài kịch ở đây và ở đó. Kiểm tra ngày phát triển của Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 bên dưới.

Love Live!  Siêu sao !!  Phần 2 Tập 4 Xem trước

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 Xem trước

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 Ngày và giờ phát triển

Love Live! Siêu sao !! Season 2 Episode 4 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8 năm 2022. Về thời kì, tập 4 của Love Live! Siêu sao !! Phần 2 sẽ có sẵn cho chúng tôi; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 lúc 19:00 giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 03:00 giờ thăng bình Dương / 05:00 giờ Trung tâm / 06:00 giờ miền Đông vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, tập 4 của Love Live! Siêu sao !! Phần 2 sẽ có lúc 15:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 8.

Xem Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 4 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Love Live! Siêu sao !! Phần 2 sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Truyền hình giáo dục NHK và các mạng khác. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước và tập thế hệ nhất của Love Live! Siêu sao !! Phần 2 sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Mashle: Magic and Muscles Chương 119 Ngày phát triển: Cuộc tiến công sau cuối của Rayne

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *