ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Cuối cùng thì Yume sẽ nói gì?

Sau một cuộc chia tay tồi tệ và đau lòng, không ai muốn gặp hay tiếp xúc với người yêu cũ ít nhất một thời gian, chứ không phải là chị em. Chà, đây là nơi thần đã vẽ đường may mắn cho Mizuto và Yume. Mizuto và Yume chỉ là một cặp tương đối chuẩn ở trường cấp hai.

Hai sinh viên vẫn bên nhau thông qua những lần tán tỉnh và tranh cãi về những điều nhỏ nhặt cho đến khi họ tốt nghiệp trung học, khi cuối cùng họ quyết định chia tay. Họ không biết rằng số phận đôi khi có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi họ hoặc rằng họ sẽ không được đoàn tụ với tư cách là anh chị em cùng cha khác mẹ trong một tuần nữa.

Cha mẹ của họ thực sự sắp tái hôn. Vì vậy, những người yêu cũ sẽ được yêu cầu sống cùng nhau mỗi ngày. Cuối cùng, họ chấp nhận hoàn cảnh và đồng ý thực hiện quy tắc anh chị em, trong đó quy định rằng người đầu tiên cảm thấy bị thu hút và có cảm tình với người kia sẽ thua, không được can thiệp vào cuộc vui của gia đình họ.

Anime này đã phát hành mười một tập cho đến nay và được thiết lập để phát hành một tập khác tức là tập thứ mười hai. Người hâm mộ rất háo hức về phần này vì phần cuối cùng kết thúc với một người quay lén và đã ăn thịt người hâm mộ từ trong ra ngoài. Ngoài ra, không chỉ người quay mà toàn bộ tập phim đã có rất nhiều khúc mắc và tự lật tẩy. Liệu họ có được giải đáp trong tập phim sắp tới?

Cũng nên đọc: My Hero Academia Chương 367 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của anh hùng bí ẩn

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 11 Recap

Mặc dù đây lại là một tập phim được viết xuất sắc và đầy cảm xúc, nhưng thật đáng tiếc là đã có lúc tôi cảm thấy như thể mình đã ngủ gật khi xem nó. Chương trình này không bao giờ ngừng làm tôi kinh ngạc với khả năng nắm bắt thực tế khao khát và cảm giác tội lỗi của những người trẻ tuổi vẫn đang phân loại mọi thứ.

Tập này chủ yếu liên quan đến việc Yume nhận ra rằng cô ấy có thể đã lãng mạn hóa Mizuto một chút quá mức trong khi họ đang hẹn hò. Vì họ dường như không giao du với bất kỳ ai khác để cứu lẫn nhau, nên từ ký ức giữa họ rõ ràng rằng hai người này có một số nhu cầu đang xảy ra.

Cùng nhau, họ là hai con người chán nản, những người cuối cùng đã không còn cô đơn như vậy. Tuy nhiên, khi có sự hiểu lầm, cả hai đã có những cách tiếp cận khác nhau để giải quyết nỗi u sầu của mình. Mặc dù Yume có vẻ sẽ thực hiện động thái ban đầu trong trường hợp này, nhưng thực sự chưa bao giờ có lúc một người trong số họ thực sự đặt câu hỏi về những gì người kia đã phải trải qua.

My Stepmom's Daughter is My Ex

My Stepmom’s Daughter is My Ex

Thật là tuyệt vời khi cô ấy đến gặp gia đình của Mizuto và tìm hiểu thêm về những gì anh ấy đã phải trải qua với cha mình sau khi mẹ anh ấy qua đời quá trẻ. Mizuto không phải là anh hùng hoàn mỹ, người luôn biết cách giải quyết phù hợp, như Yume vô thức tiếp tục tưởng tượng.

Anh ấy là một người bị thương, sống ẩn dật, sống dựa vào cha mình để có được sự độc lập. Anh ấy bối rối khi được nhìn nhận theo một cách cụ thể vì có nhiều điều anh ấy không hiểu, và anh ấy có thể thậm chí không nhận thức được rằng anh ấy đang được tuân theo tiêu chuẩn đó.

Không nghi ngờ gì nữa, tập này đã bình tĩnh hơn nhiều so với những tập trước, nhưng đó không phải lúc nào cũng là một điều tiêu cực vì khám phá của Yume có lẽ tốt hơn ở vùng nông thôn, xa thành phố và bạn bè của họ. Tuy nhiên, không có nhiều nhạc nền và chương trình không cung cấp các thuộc tính bắt buộc hấp dẫn, vì vậy, bạn dễ có ấn tượng rằng bạn đang xem nhiều cảnh chuyển động chậm, điều này có thể khiến một số đoạn nhất định của tập bị lôi kéo trên.

My Stepmom's Daughter is My Ex

My Stepmom’s Daughter is My Ex

Một lần nữa, đây là một điều đáng tiếc vì đây là một tình tiết hấp dẫn với rất nhiều điều để bàn luận. Tôi chỉ hy vọng rằng các khía cạnh khác của chương trình phù hợp với sự xuất sắc của văn bản của cuộc triển lãm. Khi ở một mình với Mizuto, cô ấy hiểu rằng cô ấy phải nói chuyện với anh ấy, mặc dù làm như vậy sẽ không thoải mái cho cả hai. Tuy nhiên, họ không bao giờ đi được xa như vậy bởi vì, trong một trường hợp yếu đuối, họ bao dung lẫn nhau.

Điều quan trọng cần lưu ý là cô ấy không có cơ hội để nói tất cả những gì cô ấy muốn và tôi tin rằng đây sẽ là cao trào của mùa giải. Sự căng thẳng về tình cảm giữa hai người này đã tăng lên kể từ lần đầu tiên họ được thể hiện với anh chị em của mình, và tôi tin rằng bất kỳ cuộc đối thoại nào đang diễn ra đều sẽ kết thúc nó.

Nó có thể đi đến nhiều nơi khác nhau, và mặc dù tôi có ý kiến ​​cá nhân về con đường mà chương trình sẽ đi, nhưng tôi không có trách nhiệm phải đưa ra quyết định đó. Yumi có thể quyết định ở lại, nhưng chúng ta cần phải chờ xem.

My Stepmom's Daughter is My Ex

My Stepmom’s Daughter is My Ex

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Cuối cùng thì Yume có nói gì không?

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Cuối cùng thì Yume có nói gì không? Là Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 9:00 tối tại Tokyo, Thứ 4, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 7:00 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 8:00 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Thứ 4, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 5:30 chiều Trong New Delhi (IST).

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Streaming Chi tiết

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của My Stepmom’s Daughter Is My Ex trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes tốt tương tự khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *