ANIME

Đang diễn ra hay không? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Quảng cáo

Một mùa giải tuyệt vời nữa sắp kết thúc. Tháng 9 là thời điểm của năm anime khi hầu hết các bộ phim được người hâm mộ yêu thích đều đi đến hồi kết. Và người hâm mộ phải đợi hàng tuần để được chạm tay vào bản phát hành mùa Thu. Vì vậy, My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 13 một lần nữa được phát hành. Có rất nhiều câu hỏi mà người hâm mộ muốn biết câu trả lời. Chà, không cần phải lo lắng, vì chúng tôi đã giúp bạn cập nhật mọi thông tin. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới này.

Câu hỏi của mùa thứ hai là cuộc tranh luận của một số thời điểm khác. Tuy nhiên, xét về mức độ phổ biến của mùa giải năm nay, chương trình mới sẽ không còn lâu nữa sẽ ra rạp. Do đó, hãy giữ liên lạc với không gian này để biết khi nào không gian mới sẽ ra mắt.

My StepMom's Daughter Is My Ex Tập 13

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 13: Sẽ xảy ra chứ?

Đây có thể là một tin buồn đối với người hâm mộ, nhưng My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 13 sẽ không sớm ra mắt. I Bestow Unto You My First Kiss là tập cuối cùng kết thúc tất cả các vòng cung đang diễn ra. Và nụ hôn được chia sẻ giữa hai người là điều gì đó làm rõ rằng Yume và Mizuto sẽ có quan hệ tình cảm vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo không còn xa!

My StepMom's Daughter Is My Ex Tập 13

Tóm tắt nhanh!

Tựa đề của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 là “I Bestow Unto You My First Kiss.” Tập phim đã khép lại hoàn hảo cho câu chuyện lộn xộn này của mc và người yêu cũ của mẹ kế. Như đề xuất của tiêu đề, đây là tập phim chứng kiến ​​mọi thứ trở nên rõ ràng hơn giữa Yume và Mizuto. Mở đầu câu chuyện, mỗi người trong số họ muốn xé toạc cổ họng của người kia. Nhưng khi họ dành thời gian bên nhau trong suốt mùa giải, mọi thứ đã thay đổi giữa hai người.

Vào cuối mùa giải, tất cả các tỷ lệ cược đã được giải quyết. Nhưng thực tế bây giờ họ là anh em ruột vẫn còn lẩn khuất trên đầu họ. Vòng cung của Yume đã có một bước ngoặt đáng kinh ngạc cho đến cuối mùa giải. Cô biết được rằng cô đang rất cần tái tạo lại bản thân. Và cảnh kết cho thấy cả hai người đã chia sẻ một nụ hôn như một mồi nhử của tình bạn.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 13: Ngày phát hành

Vì mùa giải mới vẫn chưa được gia hạn vào thời điểm viết bài, nên người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài cho đến khi có bất kỳ cập nhật nào về điều này. Người hâm mộ đang mong đợi sự ra mắt của phần mới ở đâu đó vào Summer Slate năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ đề cập đến nó trên trang này ngay khi có bất kỳ cập nhật nào về điều này. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *