ANIME

Tokyo Revengers Chap 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Anh ấy đang mày mò một phần đau thương khác trong quá khứ của mình. Phần đớn đau này là cái chết của người anh trai Shinichiro thật của anh. Quá khứ cũng có một số cái nhìn quan yếu về quá khứ bi thảm của Mikey. Quá khứ đã dẫn anh tới ngày nay tàn nhẫn này.

Tokyo Revengers Chap 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Chương tiếp theo sẽ tập trung vào những suy nghĩ của Mikey. Cho tới tận bây giờ, người hâm mộ vẫn được chứng kiến ​​những kỷ niệm của Mikey. Tuy nhiên, không phải quá khứ bi thảm của Mikey đã xoá sổ mọi thứ. Chính ý thức hệ của Mikey đã phá vỡ mọi thứ. Thay vào đó, một quá khứ đau buồn đã đưa tất cả mọi người từ băng nhóm cũ tới với nhau để tương trợ Baji và Mikey. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra giữa các thành viên của Chương trước sẽ được tiết lộ trong Chương sắp tới!

Tóm tắt nhanh: Mikey và quá khứ bi thảm của anh ấy

Chương trước, Tokyo Revengers Chương 264, đầy rẫy những cảnh đau lòng trong cuộc đời của Mikey. Mikey nhớ lại quá khứ từ một câu chuyện hay. Anh đã sẵn sàng để gặp Mitsuya khi Draken gặp Emma lần đầu. Tuy nhiên, hành vi của anh ta để lại tác động tích cực tới Emma mặc dù ngoại hình kỳ lạ của anh ta. Tuy nhiên, Mikey đã tới gặp Mitsuya cùng băng đảng Manji của anh ta. Sau đó, cảnh thay đổi sự phát triển mối quan hệ giữa tất cả các nhân vật này.

Tokyo Revengers Chap 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Tuy nhiên, Mikey sau đó đã kể lại câu chuyện về cái chết của anh trai Shinichiro. Đó là sinh nhật của Mikey, và Shinichiro sẽ tặng Mikey một chiếc xe đạp. Tuy nhiên, ai đó đã giết thịt Shinichiro vào cùng ngày trong siêu thị xe đạp của anh ta. Khi Mikey tới siêu thị, Baji xin lỗi anh vì đã không thể cứu Shinichiro. Mikey ngày đó đã xóa bỏ mọi điểm yếu và trở thành vua của băng đảng tàn nhẫn nhất Tokyo.

Tokyo Revengers Chap 265: Mikey và ý tưởng sức mạnh của anh ta!

Tokyo Revengers Chap 265 sẽ mày mò ra một chiếc mặt nạ khác của nhân vật Mikey. Người hâm mộ đang chứng kiến ​​quá khứ tàn nhẫn của Mikey. Nhưng chính quá khứ bi thảm đã mang tới cho Mikey sự thay đổi như vậy. Hành động của Mikey sau cái chết của anh trai mình đã làm thất bại mọi thứ. Anh ta tiến công đồng thất bại với sức mạnh sau cái chết của anh trai mình. Hơn nữa, sự chênh lệch về ngoại hình giữa các thành viên trong nhóm cũng làm phát sinh tình trạng như vậy.

Tokyo Revengers Chap 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Cuộc gặp gỡ của Mikey với Kisaki và Takemichi vẫn chưa được tiết lộ. Mikey đã nói trong chương trước rằng cả nhị đều là những nhân vật thay đổi cuộc đời của Mikey. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi biết điều gì đã thay đổi cuộc đời của Mikey mãi mãi. Không phải sau cái chết của anh trai Mikey. Tuy nhiên, cách tiếp cận và phản ứng của Mikey trước tình huống này đã thay đổi mọi thứ.

Tokyo Revergers Chap 265: Ngày sinh sản

Chương tiếp theo của manga sẽ không có bất kỳ đoạn nghỉ nào. Vì vậy, người ta suy đoán rằng nó sẽ sinh sản vào đúng ngày. Ngày sinh sản sau cuối của Tokyo Revengers tập 265 là ngày 9 tháng 8 năm 2022, trên các trang chính thức của Kodansha. Đừng quên ghé thăm OtakuGO để cập nhật thêm nhiều thông tin tương tự

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-265-y-tuong-suc-manh-cua-mikey-109902.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *