ANIME

Sasaki Và Miyano Tập 13 OVA OUT! cụ thể sinh sản & Mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Crunchyroll gần đây đã tiết lộ tin vui liên quan tới Sasaki Và Miyano Tập 13. Người hâm mộ yêu thích bộ anime và nó đã tạo nên mối quan hệ nảy nở giữa Sasaki và Miyano một cách tuyệt vời như thế nào. Bây giờ hãy sẵn sàng để gặp lại tất cả chúng dưới dạng OVA. Thật vậy, game thủ đã đọc nó đúng. Crunchyroll đã sẵn sàng trở lại với OVA trước tiên của Sasaki và Miyano. Vì vậy, game thủ có thể thấy thoáng qua của cặp đôi và những cảnh chưa được kiểm duyệt nhưng game thủ chưa xem.

Bây giờ trong tập thứ 13, một học trò tiến công mất chiếc móc khóa của mình và tới nhờ sự trợ giúp của hội đồng. Sasaki và Miyano sẽ sớm quyết định giúp anh ta. Trong khi đó, ai đó sẽ dồn Sasaki vào một cuộc trò chuyện nghiêm túc nhưng Miyano sẽ không thích. Tuy nhiên, Sasaki sẽ tìm ra cách che đậy thích hợp để giúp giành lại Miyano. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

asaki và Miyano tập 13

Sasaki Và Miyano Tập 13: thông tin chính thức!

Crunchyroll gần đây đã thông tin rằng họ sẽ sớm mở đầu phát trực tuyến OVA của Sasaki And Miyano. Tin tức nổi lên vào sáng thứ nhì này. Nền tảng phát trực tuyến gain đã tiết lộ rằng OVA của Sasaki And Miyano cũng sẽ chứa tập thứ 13 cũng như chuyển thể anime. Sasaki And Miyano Episode 13 OVA sẽ sớm được sinh sản cùng với tập thứ chín của loạt manga. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết game thủ có thể tìm thấy OVA thế hệ nhất ở đâu.

asaki và Miyano tập 13

Sasaki Và Miyano Tập 13: cụ thể tình tiết

Nó mở đầu từ vài tuần trước khi Miyano và Sasaki mở đầu hứa hò. Hội đồng kỷ luật của trường sẽ thay đổi lãnh đạo. Ngay sau đó, một học trò thông tin rằng chiếc móc khóa của anh ấy đã bị mất tích, và Hanzawa quyết định tìm nó. Họ mở đầu tìm kiếm nó. Kuresawa sẽ hỏi Sasaki rằng liệu anh ấy và Miyano có đang hứa hò hay không. Anh ấy sẽ trả lời rằng họ không phải nhưng không phủ nhận rằng anh ấy có tình cảm với cô ấy. Vì vậy, Kuresawa sẽ hứa sẽ trợ giúp và tương trợ họ.

Chẳng bao lâu nữa Miyano sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện của họ. Nhưng Kuresawa cho rằng anh ấy vẫn chưa thú nhận, vì vậy anh ấy sẽ nói láo và nói với Miyano rằng Sasaki đang giúp anh ấy và họ đang thảo luận về bài tập về nhà. Tuy nhiên, nó sẽ xúc tiến tới Sasaki, và sau hết anh ấy sẽ nói với Miyano về cuộc trò chuyện của họ. Ngay sau đó họ sẽ tìm thấy chiếc móc khóa và sẽ trả lại cho Hanzawa.

Cũng đọc: Sasaki Và Miyano Phần 2: Sẽ sớm được gia hạn! Dự án anime thế hệ, ngày sinh sản

asaki và Miyano tập 13

Sasaki Và Miyano Tập 13: Ngày sinh sản

Sasaki And Miyano Tập 13 sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, lúc 9 giờ tối EDT trên Tokyo MX. Nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Funimation. Về phần OVA, vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ sinh sản tại Nhật game thủ dạng. Nhưng chúng tôi mong đợi rằng nó sẽ sinh sản vào mùa xuân năm 2023. Về ngày sinh sản quốc tế, nó vẫn chưa được sinh sản. Vì vậy, cho tới lúc đó, chúng ta hãy kì vọng tin tức chính thức. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *