ANIME

Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9

Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9 đã được tiết lộ. Hãy sẵn sàng cho Bigg Boss Kannada Season 9. Có một chút nghi ngờ về việc Bigg Boss là một trong những chương trình thực tế được chờ đợi nhất. Do sự phổ biến rộng rãi của nó, nó có các ngôn ngữ khác nhau. Bigg Boss được chiếu trên một số kênh và bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các phần của Bigg Boss được tạo thành từ các màu-Marathi, Hindi, Tamil, Telugu và Kannada. Nhưng lần này, chúng ta sẽ nói về Bigg Boss Kannada.

Bất ngờ sẽ có rất nhiều trong Bigg Boss Kannada Season 9! Theo suy đoán, Bigg Boss Kannada có thể có một loạt OTT ngắn vào tháng 8 trước khi chiếu chính! Chuỗi mini-OTT kéo dài 45 ngày dự kiến ​​sẽ chỉ được trình bày bởi Kichcha Sudeep! Mùa thứ tám của Bigg Boss Kannada đã thành công vang dội! Người dẫn chương trình, Kichcha Sudeep, có lượng người hâm mộ lớn, điều này càng giúp chương trình luôn đạt được TRP cao nhất mọi thời đại. Xem bên dưới để biết thêm thông tin về Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9 và ngày công chiếu cùng.

Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9

Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9 ở đây. Theo suy đoán, các nhà sản xuất của chương trình đang cố gắng thu hút tất cả những nhân vật uy tín nhất tham gia vào mùa giải này. Dưới đây là danh sách những ứng cử viên tiềm năng của Bigg Boss Kannada Season 9. Một số mục nhập thẻ hoang dã, ngoài mười bảy đối thủ, cũng sẽ là một phần của Bigg Boss Kannada Season 9. Kênh đã nỗ lực rất nhiều để giúp Bigg Boss Kannada sẵn sàng cho mùa thứ 9 sắp tới vào năm 2022. Theo báo cáo, danh sách cuối cùng của các ứng cử viên Bigg Boss Kannada mùa 9 sẽ được công khai vào tháng 9 năm 2021.

Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9

Bigg Boss Kannada Phần 9

Cũng nên đọc: Trang phục tốt nhất của Shehnaaz Gill

Vinay Kumar

Vijay Kumar là thí sinh đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, là một phần của Bigg Boss Season 9. Anh ấy là một vận động viên cricket chuyên nghiệp đã chơi cho quốc gia của mình trong nhiều trận đấu kéo dài một ngày hai mươi hai mươi.

Chandan Kumar

Chandan Kumar là biên tập viên điều hành, phát thanh viên và diễn viên hài trẻ nhất từng bước vào nhà.

Tennis Krishna

Tennis Krishna, một diễn viên kiêm người mẫu, là một gương mặt nổi tiếng của điện ảnh Kannada. Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, anh đã đóng hơn 100 bộ phim.

Naveen Krishna

Là một diễn viên, nhà văn và đạo diễn nổi tiếng người Kannada, Naveen được biết đến với vai diễn trẻ nhỏ trong các bộ phim như Shrirasthu Subhamasthu.

Asha Bhatt

Một trong những người lọt vào chung kết cao nhất của Kannada Saregamapa Season 17 là ca sĩ chơi nhạc trẻ và tài năng Asha.

Ravi Srivastava

Nhà làm phim Kannada nổi tiếng Ravi Srivastava được biết đến với việc sản xuất những bộ phim bom tấn như “Ganda Hendathi”.

Namratha Gowda

Trong sự nghiệp của mình, Namratha, một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng người Kannada, đã đóng nhiều vai nổi bật. Cô nổi tiếng với tác phẩm xuất sắc trong bộ phim truyền hình Kannada “Naagin2.”

Tarun Chandra

Nam diễn viên Tarun Chandra hoạt động trong lĩnh vực giải trí Kannada. Năm 2003, anh ấy có bộ phim đầu tay với Khushi. Trong số những bộ phim đáng chú ý khác, anh đã xuất hiện trong Love Guru (2009) và Gaana Bajaana (2010).

Bhumika Basavaraj

Bhumika là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, người đã trở nên nổi tiếng với những bộ phim và những thước phim nhanh chóng trên TikTok và Instagram. Các video của cô ấy có xu hướng hài hước và lãng mạn.

Rekha Vedavyas

Cô là một nữ diễn viên người Kannada, người cũng biểu diễn trong các bộ phim Telugu và Tamil với nghệ danh Rekha.

Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9

Bigg Boss Kannada Phần 9

Dựa theo

Nữ diễn viên Ấn Độ Narvanda Chetticha Prema chủ yếu biểu diễn trong ngành công nghiệp Kannada. Các tác phẩm chính của cô bao gồm các bộ phim bom tấn “Om,” “Yajamana,” và nhiều bộ phim khác.

Mimicry Gopi

Gopi nổi tiếng với khả năng bắt chước hài hước và hài hước một cách đơn lẻ.

Dileep Raj

Dileep Raj là một nhân vật nổi bật trong lĩnh vực giải trí Kannada với tư cách là một diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn truyền hình.

Aryavardhan Guruji

Diễn viên kiêm biểu tượng thời trang Guruji nổi tiếng với những đóng góp cho ngành công nghiệp điện ảnh Kannada. Đây là danh sách thí sinh mùa 9 của Bigg Boss Kannada.

Nơi để xem Bigg Boss Kannada Season 9

Tập đầu tiên của Bigg Boss Kannada Season 9 đã phát sóng vào ngày 6 tháng 8. Bigg Boss Kannada mùa 9 sẽ được phát trực tiếp trên Ứng dụng Voot mỗi giây mỗi ngày. Tại đây, người xem có thể cập nhật tất cả các sự kiện gần đây nhất xảy ra bên trong ngôi nhà Bigg Boss khi cuộc thi kéo dài 42 ngày diễn ra. Vào lúc 7 giờ tối IST hàng ngày, một tập nổi bật đặc biệt từ các sự kiện của ngày hôm đó được phát sóng trên kênh Voot. Sau đó Sudeep sẽ phát sóng các tập đặc biệt vào cuối tuần khi chúng ta có thể xem các tương tác giữa những người tham gia.

Cũng đọc Shamita Shetty Chồng: Nữ diễn viên nhận được tin sốc trong nhà ông chủ lớn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *