ANIME

Anime Blue Giant sẽ được chiếu vào tháng 2 năm sau

Anime Blue Giant được nhận xét là một trong những bộ phim hay, gây ấn tượng cho người đọc từ những nội dung trong manga.

Anime Blue Giant được nhận xét là một trong những bộ phim hay, gây ấn tượng cho người đọc từ những nội dung trong manga. Theo như mới nhất thông tin, bộ phim này có thể được chiếu vào tháng 2 năm 2023. Dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm một số thông tin về lịch phát sóng của bộ phim Blue Giant.

Basic information about anime Blue Giant

Blue Giant hay còn được biết đến với tên gọi khác là người không phục hồi màu xanh, bộ truyện do Shinichi Ishizuka sáng tác. Anime Blue Giant được chuyển thể từ bộ truyện tranh Big Comic, bộ truyện tranh này được phát hành từ tháng 05 năm 2013 đến tháng 08 năm 2016. Bên cạnh đó, sự ra đời của bộ truyện Big Comic cũng đã được tạo nên một tiếng vang trong thế giới truyện tranh. Đây là một bộ truyện đã được giải thưởng vô cùng to lớn tại lễ trao giải liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 20.

Anime Blue Giant sẽ được chiếu vào tháng 2 năm sau
Anime Blue Giant sẽ được chiếu vào tháng 2 năm sau

Tiếp nối bộ truyện, tác giả cũng đã phát hành phần mới trong manga Blue Giant vào tháng 09 năm 2016 và đã đi đến kết thúc vào tháng 04 năm 2020. Bộ truyện tạm dừng ở tập thứ 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *