ANIME

TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 1)

Anime Classroom Of The Elite – Lớp Học Biết Tuốt nổi tiếng với những học sinh “siêu đẳng” có đầu sách vượt trội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite nhé!

Lấy bối cảnh là một ngôi trường dành cho các học sinh tài năng, Classroom Of The Elite có khá nhiều nhân vật “con nhà người ta” – thông minh tài giỏi vô cùng. Sau đây là TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite!

Lưu ý: This list không mang tính xếp hạng giữa các nhân vật.

1. Suzune Horikita

Suzune Horikita

Suzune là nhân vật quan trọng đồng hành cùng nam chính Kiyotaka trong Classroom Of The Elite mùa đầu tiên. Thông minh, sắc bén và quyết tâm mạnh mẽ, Suzune đã có nhiều lần giúp các lớp D vượt qua các thử thách khó khăn. Tuy hát phần 2, cô ấy đã không còn nhiều đất diễn nữa nhưng lượng người hâm mộ yêu thích cô ấy thì vẫn rất đông.

Suzune rất thông minh – đó là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, cô lại có một điểm yếu là giao tiếp khả năng. Đây là điểm yếu đôi khi làm cho Suzune thua thiệt với những “kẻ địch kém” khác dù các năng lực khác nhau của cô ấy thì chưa chắc đã hơn họ.

Xem thêm: Classroom Of The Elite: Tất tần tật về dàn nhân vật của Lớp Học Biết Tuốt

2. Kohei Katsuragi

Kohei Katsuragi

Kohei is an in hai “thủ lĩnh” của lớp A. Anh chàng đầu hói này rất giỏi, được xem là người thông minh thứ hai của lớp và có khả năng lãnh đạo khá là ấn tượng. Bạn có thắc mắc vì sao Kohei hói không? Mập là tác động từ một căn bệnh. Dù bị hói nhưng Kohei vẫn rất tự tin thể hiện mình. Vì thế nên anh nhận được nhiều sự tôn trọng từ bạn bè nhỉ?

Kohei rất gioirnhungw anh ta cũng có một điểm yếu, đó là luôn chọn các giải pháp an toàn. This double when doing for Kohei trở nên dễ đoán và dễ bị các “kẻ thù” khác bắt.

3. Honami Ichinose

Honami Ichinose

Honami là nhân vật trung tâm của lớp B. Trong Classroom Of The Elite, Honami là một trong những người dễ mến nhất. Cô có thể giao tiếp cực tốt, dễ gần nên được đa số học sinh. Honami server hòa bình nên cô ấy không có nhu cầu đấu đá với các lớp khác lắm. Để bảo vệ mình cho lớp, Honami luôn nhìn ra các kế hoạch của lớp đối thủ và dẫn dắt họ theo cách hợp lý nhất. Với sự lãnh đạo của Honami, lớp B đã trở thành một “thế lực” rất khó để lật đổ.

4. Kakeru Ryuen

Kakeru Ryuen

Chà … nói Kakeru thông minh thì cũng không chính xác lắm. Gọi anh ấy là một thanh lọc mô, mánh và không từ đoạn thủ tục thì sẽ chính xác hơn nhỉ. Không chỉ chiến đấu trên các trận đấu đầu tiên, Kakeru sẵn sàng sử dụng các chiến thuật bẩn thỉu nhất để đạt được mục tiêu. Bạo lực cũng thứ Kakeru thường được sử dụng để “xử lý” đối với những người dưới quyền. Kakeru can do not information by the other kernel, but the way of action “is not have limit” của anh ta thì cũng không có gì đáng ngại.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 20 hoạt động hình người hâm mộ Nhật Bản mong đợi nhất anime hè 2022!

5. Ichika Amasawa

Ichika Amasawa

Tái bản phần 1 này sẽ là cô nàng Ichika – nhân vật có thể được xem là “phiên bản nữ” của Kiyotaka. Không chỉ thông minh, Ichika có khả năng có chất lượng cực tốt (dù ngoại hình của cô ấy vẫn khá mong manh nhỏ bé). chika đã từng nhiều lần làm các học sinh khác phải “ngẩn ngơ” trước các hoạt động của cô. Cô này cũng thích thú với người khác lắm, nhưng vì cô ấy giỏi nên vẫn có nhiều học sinh sẵn sàng hợp tác với cô ấy.

TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *