ANIME

Xem Beyond Salem Phần 2: Làm thế nào để xem ở bất kỳ quốc gia nào

sẵn sàng cho phần thứ nhì của câu chuyện có cặp đôi nhượng quyền thương nghiệp nổi tiếng nhất đang được xem xét khi cặp đôi siêu nhân nổi tiếng từ Days of Our Lives trở lại. tò mò nơi xem trực tuyến Days of Our Lives: Beyond Salem Phần 2, thời khắc phát trực tuyến và cơ chế. Các nhân vật trong lịch sử và ngày nay của bộ phim truyền hình dài tập ban ngày NBC được tập hợp lại trong loạt phim ngắn Days of Our Lives: Beyond Salem.

Beyond Salem theo chân John, Ben, Lani, Marlena, Chad, Ciara, Abe, Paulina và Eli khi họ thấy mình là trung tâm của một bí mật trộm cắp liên quan tới những món trang sức từ Alamainian Peacock. Trong một cuộc chạy đua với đồng hồ, đặc vụ ISA Billie Reed tìm kiếm một kho báu nhưng nếu nằm trong tay kẻ xấu, nó có thể gây nguy hiểm cho người dân Salem và toàn trái đất. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, hãy xem nơi người chơi có thể phát trực tuyến chương trình này!

Làm thế nào để xem Beyond Salem Phần 2

Tìm hiểu cách xem mùa thứ nhì của chương trình này!

Days Of Our Lives: Ngoài ngày phát triển Salem

Days of Our Lives: Beyond Salem sẽ phát triển vào ngày 11 tháng 7 năm 2022, trên Peacock lúc 03:00 AM Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. trước tiên, phần của chương trình sẽ bao gồm năm tập sẽ được phát triển vào một ngày sau tập khác mở đầu từ ngày trước đó.

Làm thế nào để xem Days Of Our Lives: Beyond Salem Phần 2?

Nếu người chơi muốn xem Days of our Lives: Beyond Salem Season 2, người chơi sẽ cần đăng ký Peacock Premium. Khi rời khỏi quốc gia, người chơi phải sử dụng một giải pháp thay thế vì dịch vụ phát trực tuyến này, giống như nhiều dịch vụ khác, bị giới hạn địa lý. Với đăng ký VPN, người chơi có thể xem Days of Our Lives: Beyond Salem Season 2. Bằng cách cung ứng cho trang bị của người chơi một địa chỉ IP thế hệ, VPN có thể tương trợ người chơi vượt qua hạn chế. Để điều này hoạt động, chúng tôi khuyên người chơi nên chọn một máy chủ Hoa Kỳ.

vượt quá bán

Xem Days Of Our Lives: Beyond Salem Season 2 ở đâu?

Mức Premium Plus có giá 9,99 đô la một tháng hoặc 99,99 đô la hàng năm, trong khi mức Cao cấp là 4,99 đô la một tháng hoặc 49,99 đô la hàng năm. người chơi có thể nhận được cấp Peacock Premium nhưng không cần tiêu dùng nếu người chơi là thành viên của Xfinity, Spectrum hoặc Cox. Peacock cung ứng ứng dụng cho tất cả các nền tảng, bao gồm TV thông minh, máy chơi game, laptop thông minh và máy tính bảng iOS, Android, v.v. Với điều này, chúng tôi kết luận phạm vi bảo hiểm của Days of our Lives: Beyond Salem mùa thứ nhì tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Evil Season 3 Episode 6 Ngày phát triển: David’s Visions?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *