ANIME

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: Phim 2011 được quay ở đâu?

Luật sư Lincoln (2011) là một bộ phim tội phạm pháp luật với sự tham gia của Matthew McConaughey, dựa trên cuốn sách cùng tên của Michael Connelly. Tuy nhiên, ở đây, chúng ta sẽ thấy các địa điểm quay phim “Luật sư Lincoln.” Câu chuyện được trích từ phần đầu tiên của một số cuốn sách kể về Mickey Haller, một nhân vật điều khiển chiếc Lincoln Town Car được lái bằng xe limo. Nó xoay quanh cuộc đời của Mick Haller, một luật sư quen thắng kiện trước tòa bằng mọi cách cần thiết. Bởi vì anh ta nhận tội phạm làm khách hàng và giữ chúng trên đường phố, anh ta có một danh tiếng tiêu cực. Anh ấy kiếm được một khoản tiền khá lớn trong quá trình này.

Khi một khách hàng giàu có bị buộc tội phạm một tội ác khủng khiếp thuê anh ta, mọi thứ thay đổi. Người đàn ông tin rằng việc bị đánh đập khủng khiếp và trải nghiệm cận kề cái chết của cô gái điếm chỉ là một mưu mẹo để lấy tiền từ anh ta. Để miêu tả các chuyển động của Haller và tính cấp thiết của vụ án mới của anh ta, bộ phim sử dụng một số bối cảnh khác nhau. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng xem tất cả các địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln.

Địa điểm quay phim của Luật sư LincolnLos Angeles, California3104 Phố Minnesota, Los Angeles515 S. Flower St, Los AngelesMarina del Rey, CaliforniaSherman Oaks, Los Angeles, CaliforniaSouth Pasadena, CaliforniaInglewood, California, USAThe York – 5018 Đại lộ York, Los Angeles

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln

Luật sư Lincoln (2011) là một bộ phim được quay xuất sắc. Bộ phim kinh dị hồi hộp đã được chụp ảnh tuyệt vời và thực hiện công bằng tuyệt vời cho tất cả các cảnh và điểm cốt truyện trong bức ảnh. Phần lớn bộ phim được quay trong và xung quanh Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Nhưng chúng ta sẽ đi sâu về các địa điểm quay phim. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét tất cả các địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln.

Vị trí quay phim của Luật sư Lincoln

Matthew McConaughey

Los Angeles, California

Los Angeles, trung tâm của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình của đất nước, là một đô thị lớn ở Nam California. Địa điểm quay bộ phim “Luật sư Lincoln”, với sự tham gia của Matthew McConaughey, Marisa Tomei, Ryan Phillippe và William H. Macy, ở khu vực Los Angeles. Anh ta liên tục di chuyển giữa nhà của mình, tòa án, nhà tù và nhà của các khách hàng của mình. Anh ấy đặt toàn bộ công việc kinh doanh của mình ở Quận Los Angeles. Nhà sản xuất của bộ phim đặt cửa hàng ở Los Angeles, sử dụng các địa điểm trên khắp thành phố để quay phim.

3104 Phố Minnesota, Los Angeles

Một phần đáng kể của bộ phim được quay tại 3104 Minnesota Street, Los Angeles, California. Mick Haller thường xuyên đi du lịch khắp Los Angeles kể từ khi anh ấy làm việc từ ô tô của mình. Luật sư Lincoln đã có thể đến thăm một số địa điểm ở LA nhờ sáng kiến ​​này. Địa chỉ nhà của Mike Haller là 3104 Phố Minnesota.

Địa điểm quay phim Luật sư Lincoln

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: 3104 Phố Minnesota, LA

515 S. Flower St, Los Angeles

Cảnh trong phim Louis gặp Frank Levin được quay tại 515 S. Flower St. ở Los Angeles, California. Dinh thự rộng 140 mét vuông này nằm ở mã zip 90071.

Marina del Rey, California.

Marina del Rey chưa hợp nhất là một địa điểm nổi tiếng để chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước khác trong khu vực Los Angeles rộng lớn hơn. Nó nằm ở Los Angeles County, California. Trên thực tế, Marina del Rey, California, Hoa Kỳ, là nơi đặt Căn hộ của Frank Levin.

Luật sư Lincoln

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: Marina del Rey, California

Sherman Oaks, Los Angeles, California

Được thành lập vào năm 1927, Sherman Oaks là một khu phố ở Thung lũng San Fernando của Los Angeles, California. Khu vực Thung lũng San Fernando rất được yêu thích bởi các gia đình tìm kiếm các tiện ích của vùng ngoại ô. Nó có hai trung tâm mua sắm đẹp mắt, bao gồm Sherman Oaks Galleria ngoài trời, và được bao quanh bởi các đường cao tốc nhộn nhịp. Vì vậy, Sherman Oaks ở Los Angeles từng là một trong những địa điểm quay phim của bộ phim.

Phim Luật sư Lincoln

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: Sherman Oaks, Los Angeles, California

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim mùa hè ở Caribê: Phim được quay ở đâu?

Nam Pasadena, California

Thành phố nhỏ Nam Pasadena, nằm về phía đông bắc của Trung tâm thành phố Los Angeles, được đánh giá cao về tính dễ sống. Đây là một thành phố thuộc tiểu bang California của Hoa Kỳ thuộc Quận Los Angeles. Trên thực tế, ngôi nhà của Maggie trong phim nằm ở số 714 đường Hawthorne ở South Pasadena, California. Ngoài ra, cảnh đụng độ của băng nhóm biker cũng được quay tại đây.

Inglewood, California, Hoa Kỳ

Inglewood là một thành phố thuộc Vùng đô thị Los Angeles của phía tây nam Hạt Los Angeles, California. Một trong những cảnh quan trọng nhất của bộ phim được quay tại Tòa án Thượng thẩm California County of Los Angeles ở Inglewood, 1 E Regent St., Inglewood, California, Hoa Kỳ. Tòa án là địa điểm quan trọng nhất trong câu chuyện. Bất chấp tất cả những trở ngại về đạo đức và nghề nghiệp đặt trên con đường của mình, đây là nơi Mick Haller thực hiện phép thuật của mình. Những cảnh này được quay tại cả hai địa điểm San Fernando và Inglewood của Tòa án Thượng thẩm Hạt California của Los Angeles.

Phim trường Luật sư Lincoln

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: Tòa án cấp cao Inglewood

The York – Đại lộ 5018 York, Los Angeles

Bia, rượu sâm banh, cocktail và đồ ăn tại quầy bar dành cho người sành ăn được phục vụ trong không gian quầy phục vụ thoáng mát, công nghiệp sang trọng. Bạn nghe mà đúng! Đó là tất cả về quán bar và vui chơi. The York, tọa lạc tại số 5018 Đại lộ York, là nơi quay các cảnh quán bar của bộ phim.

Luật sư Lincoln

Địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln: The York – 5018 York Boulevard, Los Angeles

Tuy nhiên, đây là tất cả về địa điểm quay phim của Luật sư Lincoln.

Cũng nên đọc: Chị vợ Diễn viên: Các nhân vật chính cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *