ANIME

Đạo diễn của Kumo desu ga, Nani ka? lý giải vì sao tập cuối của phim bị hoãn phát sóng

Naoya Fukushi, người từng là trợ lý CG tại Tengu Kobo trong dự án anime So I’m a Spider, So What? Anime (Kumo desu ga, Nani ka?), đã đăng tải lên Twitter vào thứ sáu tuần trước để giảng giải về các vấn đề sinh sản của bộ phim sau khi tập 24 bị trì hoãn. Tập 24 dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay.

Theo đó, lý do Naoya Fukushi phải lên tiếng vì có rất nhiều lời lẽ thiếu tế nhị nhằm vào các nhà làm phim. Ông viết: “Nhiều khuông đoạn trong phim do xưởng phim được thuê gia công bên ngoài hoàn toàn bị hỏng và Millepensee phải làm lại tất cả từ đầu. Các viên chức trong hàng ngũ sinh sản đã quá bận rộn cho các tập phim nhưng mình phụ trách, đó là một lý do lớn dẫn tới chất lượng kém. Các viên chức thực sự đang “làm thịt chính mình” để ứng phó với điều này. Hãy nhẫn nại với sự chậm rì rì trễ …”

Ông viết tiếp: Tôi đồng ý với ý kiến rằng bất kể tình huống ở trường quay như thế nào, điều quan yếu sau hết là những gì được phát sóng. Không cần biết lý do là gì, việc bỏ qua buổi phát sóng là điều rất khó chịu. Nhưng tôi viết dòng Tweet này vì tôi chỉ muốn mọi người biết rằng Studio của đồng chí tôi đang đấu tranh một cách vô vọng vì lợi ích của bộ anime này. Và những người đang nhục mạ sẽ không dừng lại cho tới khi ai đó lấy đi mạng sống của chính họ.

Nội dung phim: Một trái đất nhưng hero và ma vương liên tục đối đầu nhau, sức mạnh yêu thuật của họ sinh ra trong trận chiến đã xuyên qua một trái đất khác và làm nổ chết một lớp học trò trung học, những học trò đó được hồi sinh lại ở trái đất khác. Nhân vật chính của chúng ta là một nữ sinh tự kỉ trong lớp học, đã tái sinh thành nhện, cô nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh bằng một ý chí mạnh mẽ để có thể sống sót được ở trái đất khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.