ANIME

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn

Hồng Diễm cười tít mắt khi được Việt Anh hôn trong phim “Người vợ tốt”.

Việt Anh vừa khiến người theo dõi yêu thích khi san sớt hình ảnh anh hôn lên trán diễn viên Hồng Diễm. Hình như, nam diễn viên còn đặt tay lên eo đồng nghiệp, biểu cảm vô cùng tình tứ. Về phần Hồng Diễm, nữ diễn viên xuất hiện trong tạo hình thanh lịch, quý phái. Cô cười tít mắt khi được Việt Anh hôn. Trước mắt họ là quang quẻ cảnh tự nhiên cùng ánh sáng cực đẹp và lãng mạn.

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 1.

Việt Anh hôn trán Hồng Diễm cực lãng mạn

Được biết, Việt Anh – Hồng Diễm đang tham gia bộ phim Người vợ tốt của VFC. Đây có nhẽ là một cảnh quay đẹp của cặp đôi trong phim. Với những úp mở của Việt Anh thời kì qua, người theo dõi dự đoán Hồng Diễm – Việt Anh sẽ là một cặp trong Người vợ tốt.

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 2.Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 3.

Việt Anh liên tục khoe ảnh tình tứ với Hồng Diễm

Nhưng liệu cặp đôi Việt Anh – Hồng Diễm trong phim có đi cùng nhau tới cuối đường không thì vẫn còn chưa rõ. do trong Người vợ tốt, Hồng Diễm còn đóng cùng nam diễn viên phía Nam Quốc Huy. ngày nay, mối quan hệ giữa các nhân vật vẫn còn là dấu chấm hỏi đối với người theo dõi.

Việt Anh tình tứ hôn Hồng Diễm giữa bối cảnh lãng mạn - Ảnh 4.

Hồng Diễm và Quốc Huy

Được biết, Người vợ tốt được lãnh đạo sinh sản do đạo diễn NSƯT Mai nhân từ, người từng làm nên tên tuổi của Người phán xử, tử sinh, Phố trong làng…

kỹ năng cao, bộ phim thế hệ của VFC tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể của Hàn Quốc về đề tài pháp luật có tên Người vợ tốt (The Good Wife), từng chiếu trên đài cáp tvN năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *