ANIME

Xem Smile Of The Arsnotoria The Animation Episode 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 6 sẽ được phát hành vào tuần sắp tới. Nó là một trò chơi di động được xuất bản bởi Good Smile Company vào tháng 3 năm 2021 và được phát triển bởi NextNinja. Chuyển thể manga do Masaki Hattori thực hiện sẽ xuất hiện trên tạp chí manga hàng tháng của Fujimi Shobo Chế độ mua sắm hàng tháng Dragon Age bắt đầu từ tháng 6 năm 2022. Một loạt phim truyền hình anime được công bố vào tháng 5 năm 2022 với tựa đề Smile of the Arsnotoria the Animation. Bộ truyện được sản xuất bởi Liden Films và do Naoyuki Tatsuwa đạo diễn trong khi Midori Got xử lý kịch bản, Takahiro Kishida chuyển thể các nhân vật cho hoạt hình, và Ryo Takahashi và Ken It soạn nhạc. Có hai bài hát chủ đề: phần mở đầu “Hajimari e to Tsuzuku Basho” của Hanauta, được sáng tác bởi Misaki Kuno, Miharu Hanai, Miyu Tomita, Eri Yukimura và Eriko Matsui, và phần kết “With you” của Miku Kobato, nghệ sĩ guitar và ca sĩ của Band-Maid.

Phim hoạt hình hài hước Smile of the Arsnotoria có Pentagram, một nhóm các cô gái gắn bó thân thiết sống trong ký túc xá khi học phép thuật, cách cư xử và các môn học khác tại học viện phép thuật Ashram. Ký túc xá 5 là nơi các học sinh của Ashram sống, và Arsnotoria sống ở đó với bạn của cô Mel, người thích xem phim và tổ chức tiệc tùng, Petit Albert, người trầm tính và luôn làm theo cách của mình, Picatrix, người muốn trở thành lớp trưởng và Abramelin . Họ học cùng nhau, làm bài tập cùng nhau, và họ tổ chức tiệc trà trong “căn phòng đó” sau giờ học.

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 5 Review

Việc tắm chung cho cả hai đội hoặc có quá nhiều đầu bếp trong nhà bếp có thể là một vấn đề. Tôi cũng đánh giá cao các buổi hòa nhạc SOL / Iyashikei. Điều đáng chú ý là nhiều người trong số họ không có “không có tường thuật”, và không ai trong số họ vốn đã nhàm chán đối với tôi. Chúng thường thú vị, thú vị và thú vị. Tuần này không có cảnh CẢNH BÁO, nhưng chúng ta có thể gặp một nhân vật mới kỳ lạ. Paulina, do Aoi Yuuki thủ vai, là một sinh vật lớn màu xanh lá cây dành phần lớn thời gian của mình trong Tháp Thư viện Lớn của Ashlam. Mặc dù ban đầu tôi cho rằng cô ấy là thủ thư của Ashlam, vì cô ấy có các tiên nữ trong thư viện đang dọn dẹp theo sau cô ấy, tôi đoán cô ấy chỉ là một hikikomori. Nó không được chỉ rõ cô ấy là gì, nhưng Pica tuyên bố cô ấy là nhân vật cực kỳ bí mật của Ashlam, vì vậy có lẽ cô ấy chỉ xuất hiện cho những người cụ thể?

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 6 Ngày phát hành

Smile of the Arsnotoria the Animation

Cũng nên đọc: Vermeil In Gold Tập 6 Ngày phát hành: Alto sẽ làm gì để cứu Vermeil?

Các phần “cảnh báo” của Arsnotoria không gợi lên bất kỳ cảm xúc nào trong tôi, nhưng sức hút của nó đối với loại chương trình đó khiến tôi không muốn xem xét Arsnotoria theo cách đó. Giống như kỳ vọng của tôi đang bị kéo theo hai hướng khác nhau. Mặc dù định vị chính nó như một SOL, có những thời điểm nó không muốn như vậy, nhưng nó không đi đủ xa theo hướng khác. Vì vậy, có âm mưu và một âm mưu, nhưng nó không hoàn toàn ở đó. Tôi có thể thấy chương trình gây khó chịu như thế nào theo cách đó vì nó dường như muốn làm điều đó, nhưng đồng thời, nó lại làm được. Nhưng dù sao, phần còn lại của tập phim là các cô gái tận hưởng ngày nghỉ sau khi thức cả đêm sau tập phim tuần trước. Ngoài ra, chúng ta sẽ gặp thêm nhiều Pentagram mới trong tuần này, vì có vẻ như tập phim tuần trước đã mở ra các cửa lũ để chúng ta có thể thấy những thứ khác có sẵn trong gacha của trò chơi.

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 6 Ngày phát hành

Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 6 Ngày phát hành được thiết lập để phát hành vào 10 tháng 8 năm 2022, Thứ Tư lúc 9:30 tối (JST). Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 6 ở Hoa Kỳ lúc 05:30 giờ / Giờ Thái Bình Dương (PT). 07:30 giờ / Giờ Miền Trung (CT). 08:30 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 6 lúc 06:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề tập là “Suỵt-“

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 6

Smile of the Arsnotoria the Animation Tập 6

Xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 6 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Smile of the Arsnotoria the Animation Episode 6 trên Crunchyroll khi nó phát hành, cho đến lúc đó, bạn có thể xem các tập trước.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn trông trẻ tập 6 của Yakuza Ngày phát hành: Mashiro có phải là người bạn đầu tiên không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *