ANIME

Quá trình sản xuất Bleach 2022 gây rắc rối cho các dự án anime khác

Xuất bản vào ngày 15 tháng 9 năm 2022

Quá trình sản xuất anime của Bleach Thousand Years Blood War đã được khởi động cách đây 5 năm, ngay sau khi manga chuyển thể kết thúc. Theo diễn viên lồng tiếng Noriaki Sugiyama, việc sản xuất anime Bleach đã và đang gây rắc rối cho các công ty sản xuất anime khác.

Tẩy trắng 2022

Phần cuối cùng của Bleach, có tựa đề “Cuộc Chiến Ngàn Năm Máu”, sẽ kể câu chuyện về Quincy và sự trả thù của họ đối với Soul Society. Nhiều nhân vật anime mới sẽ được giới thiệu trong anime sắp tới của Bleach (tập đầu tiên dự kiến ​​ra mắt vào ngày 10 tháng 10), và vì lý do đó, ban sản xuất đã thuê nhiều diễn viên lồng tiếng mới.

Cũng nên đọc: Anime Bleach sẽ phát hành trong 4 phần

Vào ngày 11 tháng 10, một chương trình trò chuyện đã được tổ chức tại Tokyo để chiếu trước tập đầu tiên và thứ hai của phần cuối cùng “Bleach”, nơi Noriaki Sugiyama (lồng tiếng cho Uryu Ishida) tiết lộ rằng thực tế là nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng đã tham gia sản xuất Bleach, ảnh hưởng đến việc sản xuất các dự án anime khác.

Sugiyama tiết lộ rằng có một danh sách giải thích những diễn viên nào sẽ xuất hiện trong bao nhiêu tập và lúc cao điểm, khoảng 80 người đang quay phim trong một ngày. “Tôi đã nghe nói rằng vào những ngày trong tuần khi chúng tôi quay Bleach, các tác phẩm anime khác không thể tiếp tục. “

Masakazu Morita (Ichigo Kurosaki) và Fumiko Orikasa (Rukia Kuchiki) gật đầu trước câu nói này, “Đó là sự thật!” Morita nói, “Khi tôi đi quay các dự án anime khác mà tôi tham gia, tôi đã bị mắng rất nhiều. Khi tôi lấp đầy lịch trình của mình với các bản ghi âm của Bleach, họ nói “Bạn không thể làm gì đó với nó?” và các nhà sản xuất khác nhau và đại diện của tôi đã phàn nàn. Tất cả những gì tôi có thể làm là xin lỗi ”.

Danh sách diễn viên đầy đủ của Bleach 2022 bao gồm:

Masakazu Morita as Ichigo KurosakiFumiko Orikasa as Rukia KuchikiNoriaki Sugiyama as Uryū IshidaYuki Matsuoka as Orihime InoueHiroki Yasumoto as Yasutora SadoKentaro Ito as Renji AbaraiShinichiro Miki as Kisuke UraharaSatsuki Yukino as Yoruichi ShihōinBinbin Takaoka (replacing Masaaki Tsukada) as Genryūsai Shigekuni as Suwamoto Suwamoto Kushima Kushima Rōjūrō ŌtoribashiAya Hisakawa as Retsu UnohanaMasaya Onosaka as Shinji HirakoRyotaro Okiayu as Byakuya KuchikiTetsu Inada as Sajin KomamuraAkio Ohtsuka as Shunsui KyōrakuTomokazu Sugita as Kensei MugurumaRomi Park as Tōshirō HitsugayaFumihiko Tachiki as Kenpachi ZarakiRyusei Nakao as Mayuri KurotsuchiHideo Ishikawa as Jūshirō UkitakeNaomi Kusumi as Ichibē HyōsubeYōji Ueda as Ōetsu MimaiyaTomoyuki Shimura as Tenjirō KirinjiRina Satou trong vai Senjumaru ShutaraAyumi Tsunematsu trong vai Kirio HikifuneTakayuki Sugo trong vai YhwachYuichiro Umehara trong vai Jugram HaschwalthShunsuke Takeuchi trong vai Askin Nakk Le VaarAyana Taketatsu trong vai Bambietta BasterbineY ūki Ono trong vai Bazz-BYumi Uchiyama trong vai Candice Catnipp Natsuki Hanae trong vai Gremmy ThoumeauxSatoshi Hino trong vai Lille Barro Daiki Yamashita trong vai Ryūnosuke YukiAsami Seto trong vai Shino Madarame Maeno trong vai NaNaNa Najahkoop

Dàn diễn viên mới được công bố trong trailer anime thứ 2 của Bleach như sau:

Wataru Hatano trong vai Hidetomo KajōmaruKENN trong vai Berenice GabrielliTakahiro Fujiwara trong vai Jerome GuizbattWataru Komada trong vai Asguiaro EbernDaiki Hamano trong vai Luders Friegen

Bleach TYBW Tóm tắt nội dung

Phần cung của Bleach Thousand Year Blood War sẽ tập trung vào câu chuyện của Quincy và cuộc chiến của họ để tiêu diệt Soul Society. Quincy là những người có khả năng cảm nhận được các lỗ rỗng. Nhưng họ đã lạm dụng sức mạnh của mình và đó là lý do tại sao Shinigami tiêu diệt tất cả các Quincy. Sau đó, nó được tiết lộ rằng không phải tất cả Quincy đã bị tiêu diệt, nhưng một số đang chờ đợi cơ hội để trả thù cho Soul Society.

Viết lại bởi AS Team

Nguồn: Livedoor, ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *