ANIME

Monster: The Jeffrey Dahmer Story có dựa trên Sự kiện có thật không?

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của Những câu chuyện tội phạm? Nếu có, thì Series Netflix “Monster: The Jeffrey Dahmer Story” là thứ mà bạn nên thử! Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story là một web series của Mỹ dựa trên bộ phim tâm lý tội phạm. Nó được sản xuất bởi Ryan Murphy và Ian Brennan và được công chiếu trên Netflix vào Ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện dựa trên cuốn sách cùng tên của John Borowski. Nó có sự tham gia của Evan Peters trong vai nhân vật chính.

Loạt phim xoay quanh cuộc đời của Jeffrey Dahmer, một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng người Mỹ. Nó bắt đầu từ thời thơ ấu của anh ấy và bao trùm thời gian anh ấy ở trong tù. Bộ truyện kể chi tiết về tội ác của Dahmer và cách cuối cùng anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

Buổi biểu diễn nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình nhưng là một thành công về mặt thương mại, với một số người gọi đây là một trong những chương trình hay nhất trong năm. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt để xem trên Netflix, thì Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story chắc chắn rất đáng xem!

Monster: The Jeffrey Dahmer tất cả về cái gì?

Monster: The Jeffrey Dahmer Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông từng là một kẻ hiếp dâm và giết người. Loạt bài cung cấp cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về các sự cố.

Câu chuyện của Jeffrey Dahmer, được tạo ra bởi tác giả Câu chuyện tội phạm người Mỹ từng đoạt giải Emmy, là một câu chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn ớn lạnh sống lưng. Rõ ràng, Jeffrey Dahmer đã thực hiện hơn một thập kỷ giết người khủng khiếp cho đến khi cuối cùng bị bắt. Loạt phim xem xét những tội ác khủng khiếp cũng như những thất bại hệ thống nào đã cho phép anh ta tiếp tục tồn tại lâu như vậy.

Monster: The Jeffrey Dahmer Story Ngày phát hành:

Sê-ri web được công chiếu vào tuần trước vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Bộ phim gốc của Netflix “Monster: The Jeffrey Dahmer Story”, được công chiếu vào ngày 21 tháng 9, có một số cảnh dựa trên các sự kiện xung quanh vụ giết người của Dahmer. Những tội ác này diễn ra trong vài năm cho đến khi chúng cuối cùng được phát hiện vào tháng 7 năm 1991.

Bắt đầu với loạt trang web để biết thông tin chi tiết thực sự.

Có phải Monster: The Jeffrey Dahmer Story của Netflix dựa trên một câu chuyện có thật không?

Có, bộ truyện dựa trên cuốn sách cùng tên của John Borowski. Cuốn sách dựa trên các sự kiện có thật và kể lại chi tiết về tội ác của Dahmer và cách cuối cùng anh ta bị cảnh sát bắt giữ.

Jeffrey Dahmercòn được gọi là “Milwaukee Cannibal,” bị buộc tội giết ít nhất 17 nam thanh niên từ năm 1978 đến năm 1991. Năm 1992, anh ta bị kết án tổng cộng 15 bản án chung thân. Mặc dù Dahmer được chẩn đoán mắc ba chứng rối loạn tâm thần khác nhau như rối loạn nhân cách ranh giới, rối loạn nhân cách phân liệt và rối loạn tâm thần, hệ thống tòa án Milwaukee vẫn phán quyết rằng anh ta đủ sức khỏe về mặt pháp lý.

Phim kể về cuộc đời của Dahmer từ khi anh còn là một thiếu niên cho đến khi bị bắt vào năm 1991. Anh ta thường đánh thuốc mê các nạn nhân của mình, sau đó hãm hiếp và giết họ. Đôi khi anh ta giữ xác để làm tình.

Jeffrey có biệt danh “Kẻ ăn thịt người”. Tên này có được vì người ta phát hiện ra rằng hắn đã ăn thịt của một số nạn nhân bị giết và phần còn lại của họ được bảo quản trong tủ lạnh của hắn. Nhiều cuốn sách, năm bộ phim truyện và nhiều phim tài liệu truyền hình đã chia sẻ câu chuyện của anh ấy kể từ đó.

Mặc dù các sự kiện trong loạt phim giới hạn đều dựa trên sự thật được ghi lại, chúng tôi không thể đoán trước được mô tả chính xác từng cảnh của mọi thứ. Việc sản xuất dựa trên những câu chuyện có thật thường thay đổi mọi thứ xung quanh để có hiệu ứng ấn tượng.

Có bao nhiêu tập trong “Monster: The Jeffrey Dahmer Story?”

Monster: The Jeffrey Dahmer Story bao gồm tổng cộng 10 tập.

Tên của các tập như sau:

Tập 1: Tập một
Tập 2: Xin đừng đi
Tập 3: Doin ‘A Dahmer
Tập 4: Hộp cậu bé tốt bụng
Tập 5: Máu trên tay của họ
Tập 6: Im lặng
Tập 7: Cassandra
Tập 8: Lionel
Tập 9: Bogeyman
Tập 10: Thần tha thứ, Thần báo thù

Xem Monster: Jeffrey Dahmer ở ​​đâu?

Kể từ khi Series “Monster: The Jeffrey Dahmer Story” được phát hành chỉ vài ngày trở lại đây, nó chỉ có sẵn trên một số trang web cụ thể. Loạt phim có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Bạn có thể đăng ký các tập trên Amazon Prime Video.

Vì vậy, Tại sao lại muộn? Hãy nhanh tay bắt đầu với bộ truyện đầy Hồi hộp và Kinh dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *