ANIME

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Sau những sửa đổi gần đây, người hâm mộ vẫn còn câu hỏi, Đảo tái sinh Đi cho tốt ở Warzone? Đã có nhiều thay đổi trong Warzone Pacific Season 5 và người chơi rất phẫn nộ khi bản cập nhật theo mùa mới đã loại bỏ phần yêu thích của người hâm mộ Đảo tái sinh bản đồ. Khi bản cập nhật Phần 5 được phát hành, Warzone Pacific nhận được một loạt nội dung mới, bao gồm các thay đổi về cân bằng vũ khí và giao diện Người điều hành Học viện Umbrella hoàn toàn mới. Tuy nhiên, những người chơi đã đăng nhập để xem tất cả nội dung mới đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng Đảo tái sinh bản đồ đã bị xóa khỏi danh sách phát của trò chơi sau khi ra mắt Phần 5.

Cộng đồng đã phản ứng mạnh mẽ với thay đổi này, với người dùng Reddit ‘George Marsh’ đã bày tỏ sự không hài lòng của họ trên subreddit của Warzone Pacific về việc xóa Đảo tái sinh. Nhiều người chơi đã đồng ý rằng Đảo tái sinh nên được giữ trong trò chơi.

Đảo tái sinh

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Cũng nên đọc: Warzone Season 4: Mọi thứ được tiết lộ

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2022, Đảo Rebirth được đưa ra khỏi Warzone. Điều này buộc người chơi phải chơi bản đồ Fortune’s Keep. Raven Software trước đây đã xóa bản đồ, chỉ để thêm lại vào một số thời điểm trong mùa giải, và lần này cũng không ngoại lệ. Rebirth Island, một bản đồ nhỏ hơn được chơi ở chế độ chơi Resurgence, đã được thêm vào danh sách phát, cho phép người chơi tham gia lại trò chơi nếu những đồng đội còn lại của họ vẫn còn sống trong một khoảng thời gian nhất định. Những người chơi ban đầu đã loại bỏ bản đồ và chế độ chơi này vì không thú vị, cuối cùng đã bỏ qua và từ bỏ hoàn toàn danh sách phát Battle Royale chính. Bản đồ Caldera mới được cho là sẽ thay đổi điều đó, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Người chơi cuối cùng đã cảm thấy nhàm chán với Rebirth Island cho đến khi phần 2 được phát hành. Raven Software đã thay đổi một số điểm đáng quan tâm trong phần 2, bao gồm cả Thành trì, cũng như thêm một địa điểm hoàn toàn mới, Dock. Các thay đổi khác trong chế độ chơi bao gồm khả năng tìm và thu thập các đặc quyền, trao đổi vũ khí, thay đổi đối với Mặt nạ khí và Túi đeo, bổ sung Trạm mua có thể triển khai và hơn thế nữa. Người chơi đã được tận hưởng những gì Rebirth Island cung cấp kể từ đó, nhưng bây giờ đã có một bản đồ mới. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi Đảo Tái Sinh Có Tốt Không Trong Warzone là, Có.

Đảo tái sinh đã biến thành điều tốt đẹp trong Warzone

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Cũng nên đọc: Warzone Battle Pass Season 3 Ngày kết thúc: Những gì chúng ta biết

Đảo Rebirth sẽ trở lại?

Những người sáng tạo Call of Duty đã thông báo rằng Đảo Rebirth sẽ không được thay thế bằng bản đồ Fortune’s Keep mới trong một bài đăng trên blog chính thức. Thay vào đó, luân phiên danh sách phát hàng tuần nhất quán sẽ cho phép cả 3 bản đồ cùng tồn tại. Khi bản đồ có thể chơi được trong Fortune’s Keep, Đảo Rebirth và Caldera mới có sẵn, những người sáng tạo đã hứa: “Hãy chờ đợi các bản cập nhật danh sách phát hàng tuần để quản lý trải nghiệm trên bộ ba bản đồ có thể chơi được.” Đảo Rebirth sẽ không xuất hiện trong trò chơi khi Phần 4 ra mắt, nhưng nó sẽ trở lại một vài tuần sau bản cập nhật quan trọng. Những người hâm mộ bản đồ dựa trên Alcatraz, những người lo ngại rằng nó có thể biến mất vĩnh viễn giống như Verdansk, sẽ rất vui khi biết điều này.

Khi mục blog mô tả sự kiện trong game Occupation Scan lưu ý rằng nó “nên giữ cho mọi người cảnh giác hơn nữa trên một hòn đảo mà họ có thể cần phải sơ tán”, người chơi đầu tiên được thuyết phục rằng họ cần phải rời khỏi Đảo Tái sinh. Một bài đăng trên blog khác khuyên người dùng “chờ chi tiết về các kỹ thuật khai thác” khi các lực lượng lính đánh thuê chuẩn bị tấn công Rebirth. Biết rằng Đảo Tái sinh sẽ tiếp tục có thể chơi được ngay cả sau khi Fortune’s Keep xuất hiện là một điều an ủi.

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Cũng nên đọc: Activision Blizzard đóng máy chủ Call of Duty Black Ops 4 ở UAE và Singapore

Khi nào Đảo Tái Sinh Sẽ Trở Lại?

Ngày xác minh đầu tiên của Đảo Tái sinh sẽ trở lại vào ngày 26 tháng 8 năm 2022, theo bản đồ và chế độ xoay mới mà Phần mềm Raven đang sử dụng. Rebirth Island Quads sẽ trở lại vào thời điểm này và thay thế các mặt hàng chủ lực trong tuần hiện tại cho cả cuối tuần. Tuy nhiên, Rebirth Island có thể xuất hiện lại vào những ngày nhất định vì phương pháp kéo ngẫu nhiên đã được triển khai cho Phần 5. Đảo Rebirth có thể được chọn để tham gia lại vòng quay cùng với Fortune’s Keep, Plunder, Battle Royale và Last Call trong những tuần tới.

Đảo tái sinh đã biến thành điều tốt đẹp trong Warzone

Đảo Rebirth có được cải thiện trong Warzone không?

Cũng nên đọc: Warzone Battle Pass Season 3 Ngày kết thúc: Những gì chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *