ANIME

Thảm họa nào đã được Shibabawa tiên lượng?

Có phải Garou chính là thảm họa nhưng mà Shibabawa đã tiên lượng trong One Punch Man, hay là God?

Một trong những bí mật của series One Punch Man là ý nghĩa thực sự của lời sấm sau cuối của nhà tiên tri tài hoa tên là Shibabawa, xuất hiện ở tập 9 của season trước tiên. Lời tiên tri này đã được nhắc tới từ rất lâu rồi.

Nhưng bà đang ám chỉ tới thảm họa nào?

1. Lời sấm sau cuối của nhà tiên tri tài hoa tên là Shibabawa là về thảm họa sẽ xảy ra nửa năm nữa

Thảm họa

Một thảm họa trong One Punch Man đã được Shibabawa tiên lượng, bà nói rằng Trái Đất đang gặp nguy hiểm, nhưng rủi ro là lại không nói rõ nguy hiểm đó là gì, cho nên Hiệp hội hero chỉ đành quyết định chờ tới nửa năm sau

Sau sự kiện về Deep Sea King, chúng ta đã được xem thêm một cảnh trong tập 9, là lúc Shibabawa đang tiên lượng. Vào thời khắc đó, bà đã sợ chết khiếp trước thứ kinh khủng nhưng mà mình nhìn thấy trong tương lai. Một trong những nhân vật có mặt tại đấy cũng hoảng sợ trước phản ứng của nhà tiên tri.

Trước khi chết, Shibabawa đã nói rằng Trái Đất đang gặp nguy hiểm. Nhưng rủi ro là bà lại không nói rõ nguy hiểm đó là gì, cho nên Hiệp hội hero chỉ đành quyết định chờ tới nửa năm sau.

2. lúc đầu, Boros và nhóm của hắn được coi là thảm họa đó

One Punch Man

Boros không thể được coi là thảm họa trong lời tiên tri, bởi vì vì thành tích của chúng chỉ là chịu trách nhiệm về sự tàn phá của A-city, mức độ thảm họa chưa thể được coi là mối đe dọa đối với toàn Trái Đất trong One Punch Man

Nhiều người nghĩ rằng Boros và nhóm của hắn chính là thảm họa nhưng mà Shibabawa đang đề cập tới. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì ngay cả những hero lớp S cũng phải ra tay thế hệ giải quyết được nó.

Mặc dù vậy, Boros không thể được coi là thảm họa trong lời tiên tri, bởi vì trên thực tế, thành tích của chúng chỉ là chịu trách nhiệm về sự tàn phá của A-city. Nếu đúng như vậy, mức độ thảm họa của Boros với nhóm của hắn chưa thể được coi là mối đe dọa đối với toàn Trái Đất.

Điều này đã được chứng minh lúc Sonic một lần nữa nhắc tới lời tiên tri của Shibabawa, trong cuộc gặp gỡ giữa các hero với tội phạm sau khi vụ việc về Boros kết thúc.

3. Có phải là Garou hay không?

Thảm họa

Garou nhận được sức mạnh từ God, gần như giết thịt chết tất cả mọi người bằng bức xạ vũ trụ phát ra từ thân thể của hắn, nhưng liệu Garou có phải là thảm họa nhưng mà bà Shibabawa từng tiên lượng trong bộ truyện One Punch Man không?

Sau thất bại của Boros, các hero lại phải đương đầu với một vấn đề thế hệ, đó là sự trỗi dậy của Hiệp hội quái vật và sự kiện của thợ săn hero. So với Boros và nhóm của hắn vừa thế hệ tàn phá cả một thành phố, thì hiệu ứng do Hiệp hội quái vật tạo ra còn lớn hơn nhiều, vì các thành viên của chúng xuất hiện cùng lúc ở nhiều thành phố khác nhau.

Không thể không kể tới những trận chiến khốc liệt diễn ra tại trụ sở Hiệp hội quái vật, cho tới trận chiến giữa các hero và quái vật. Không chỉ vậy, Garou đã nhận được sức mạnh từ God, còn gần như giết thịt chết tất cả mọi người bằng bức xạ vũ trụ phát ra từ thân thể của hắn.

Tất cả các điều này sau đó đã trở thành cơ sở cho lời nói của Garou rằng hắn là nguồn gốc của cái hiểm độc và một tương lai tồi tệ cho hành tinh. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra với Tareo, Garou tỉnh táo trở lại và cảm thấy tội lỗi về mọi thứ đã xảy ra cho tới nay.

sau cuối, hắn thực sự giúp Saitama du hành thời kì để tương lai bi thảm không xảy ra nữa.

4. Có kỹ năng là tiên lượng của Shibabawa thực sự đề cập tới một cái gì đó thậm chí còn to lớn hơn

One Punch Man

Vẫn có thể xuất hiện một mối đe dọa lớn khác trong bộ truyện One Punch Man, nhân vật bị nghi ngờ nhiều nhất sẽ trở thành thảm họa thực sự nhưng mà Shibabawa tiên lượng là God, nhân vật này có kỹ năng trở thành quân địch sau cuối của series

Dù vậy, tôi nghĩ rằng sự kiện về Garou thực sự không phải là thảm họa nhưng mà Shibabawa muốn nói tới. Nếu không phải Boros hoặc Garou hay Hiệp hội quái vật, thì bà còn ám chỉ tới mối nguy hiểm nào nữa?

Rất có thể chỉ có một thứ, đó là sự tồn tại của God nhưng mà cho tới nay vẫn còn là bí mật. Mặc dù Garou đã bị tiến công bại, nhưng God thì vẫn chưa.

Có kỹ năng nhân vật này trao sức mạnh cho người tiếp theo sau khi Garou thua cuộc. Hay là chính God sẽ ra tay?

Sau nhiều lần xuất hiện, có vẻ như nhân vật này có kỹ năng trở thành quân địch sau cuối của One Punch Man. Vì vậy, kết luận tạm thời là Garou trong trạng thái Cosmic Fear có thể là thảm họa nhưng mà Shibabawa tiên lượng.

Mặc dù thế nhưng vẫn có thể xuất hiện một mối đe dọa lớn khác trong One Punch Man. Nhân vật bị nghi ngờ nhiều nhất sẽ trở thành thảm họa thực sự nhưng mà Shibabawa tiên lượng là God!

Có kỹ năng bí mật về lời tiên tri của bà được trả lời trong tương lai của bộ truyện. Đây là giả thuyết trong One Punch Man về thảm họa nhưng mà Shibabawa tiên lượng!

người chơi nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Punch Man sẽ như thế nào nếu chap 164 không được vẽ lại?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *