ANIME

Nhiệm vụ thế hệ của Nak! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Một chuyến đi chơi bùng nổ nữa sắp tới từ các nhà sinh sản của Volcanic Age. Nak So Wol đã ứng phó tuyệt vời với đội quân nhện khổng lồ, nhưng mọi thứ sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta trong Volcanic Age Chương 215. Cho tới nay, anh ta đã gặp rất nhiều quân địch và quái vật khổng lồ; tuy nhiên, chữa bệnh cho những người phụ nữ này sẽ không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Anh ấy cần một số trợ giúp vì một hành động sai trái sẽ làm mọi thứ rối tung lên. Liệu anh ta có thể ứng phó với nó một mình? Nó không giống nó chút nào.

Trong chương thứ 215, Nak So Wol sẽ sử dụng viên uống tinh chất bên trong để giúp Tang Hye và em gái chống lại chất độc. Trong khi đó, tộc Tang biết được tin tức này và cử quân đội của họ tới trợ giúp Nak và đứa con của họ. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Volcanic Age Chap 215

Volcanic Age – Chương 215: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tang Hye và em gái của họ đang ở trong tình trạng tồi tệ nhất, và có vẻ như chất độc đã mở màn gây hại cho các cơ quan quan yếu của họ. Bây giờ họ đang đổ mồ hôi đen, và tình hình nhường như không được kiểm soát. Vì vậy, Nak So Wol sử dụng tinh chất bên trong để thanh lọc thân thể của họ. Anh ta sử dụng việc truyền linh lực để giúp họ cường tráng thân thể. Vì vậy, họ có thể chữa lành. Nhưng nó yên cầu sức mạnh và năng lượng rất lớn, vì vậy sẽ mất một thời kì để giúp chúng trở lại như thuở đầu.

Hơn nữa, một hành động sai trái có thể phá hủy hoàn toàn cả nhì. Vì vậy, anh ta cần phải vận chuyển từ từ. Trong khi đó, ở Tang tộc, mọi người đều vô cùng kinh hãi sau khi biết về tình trạng của Tang Hye. Vì vậy, họ sẽ sớm cử một đội quân với các bác bỏ sĩ để giúp Tang Hye và em gái cô ấy giải quyết chất độc. Họ sẽ sử dụng cây kim độc như một liều thuốc giải độc và giúp họ chữa bệnh về mặt ý thức.

Volcanic Age Chap 215

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcanic Age Chapter 214, nhóm vô lương nhân đã phong toả Nak So Wol và quyết tâm giết mổ chết anh ta. Họ ưu tiên anh ta hơn Tang Hye trong tình trạng nghiêm trọng như vậy. Nak So không thể hiểu được tình hình, nhưng anh đã sẵn sàng đấu tranh với nhóm vô lương nhân. Đáng ngạc nhiên, những con nhện khổng lồ độc mở màn tiến công quân địch của Nak, điều này khiến Nak So ngay ngáy. Từng người một, họ tiến công các thành viên trong nhóm. Ngay sau đó, con nhện mặt người xuất hiện và cảm ơn Nak So vì đã giết mổ chết người phụ nữ độc vô lương.

Con nhện thần bí tiết lộ rằng họ đang kiểm soát anh ta, và tộc của anh ta không thể tìm ra cách ứng phó với chúng. Nhưng vì Nak So, họ đã thoát khỏi những con quái vật đó, và như một lời tri ân, họ đã giết mổ quân địch của mình. Sau đó Nak So đã thỏa thuận với con nhện mặt người. Anh ấy đề xuất rằng anh ấy sẽ không nói với bất kỳ ai về nơi ở của họ, nhưng họ cần phải cung ứng cho họ phiên thực chất bên trong và web của họ. Ngay sau đó, con nhện mặt người đã đồng ý với thỏa thuận này và đề xuất tinh chất bên trong của con gái mình để giúp nhóm của mình ứng phó với chất độc.

Volcanic Age Chap 215

Volcanic Age Chap 215: Ngày sinh sản

Volcanic Age không tuân theo một khuôn mẫu ngày sinh sản đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp ra mắt. Nhưng coi như đã sinh sản một vài lần trước, chúng tôi hy vọng rằng chương 215 sẽ sinh sản vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. sau cuối, nó sẽ tiết lộ cách Nak So sẽ ứng phó với chất độc. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *