ANIME

5 bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất của Elizabeth Banks!

Hôm nay, chúng ta nhìn lại 5 phim và chương trình truyền hình hay nhất của Elizabeth Banks. Cô sinh ngày 10 tháng 2 năm 1974. Banks là một nữ diễn viên và nhà sinh sản người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn trong The Hunger Games và hiện là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong ngành. Một trong những tác phẩm gần đây của cô với tư cách là nhà văn, nhà sinh sản và nữ diễn viên là bộ phim hành động hài làm lại từ Những thiên thần của Charlie. Bộ phim được tạo ra vào năm 2019 và ngay ngay tức thì đã thành công.

Sau khi ra mắt từ Surrender Dorothy, Banks không thu được nhiều thành công về mặt thương nghiệp cho tới The Hunger Games. Giờ đây, cô có những vai diễn định kỳ trong các chương trình như Modern Family, Scrubs và 30 Rock. Cô cũng được đề cử nhì giải Primetime Emmy cho 30 Rock.

5 phim và chương trình truyền hình hay nhất của Elizabeth Banks

Mặc dù công việc của nữ diễn viên là rất khó để chọn chỉ 5, nhưng chúng tôi đã nỗ lực khôn cùng để tổng hợp 5 bộ phim và chương trình truyền hình hàng đầu trong danh sách của Elizabeth Banks.

5. Người nhện (2002)

Mặc dù câu chuyện về người đàn ông có được sức mạnh to lớn sau khi bị nhện cắn đã được tái tạo nhiều lần trên TV. Và Tom Holland là Người Nhện nổi tiếng nhất ngày nay. Người Nhện của Toby Maguire vẫn là Người Nhện cổ điển với lượng fan riêng. Sẽ là một sự báng té nếu tạo ra danh sách 5 phim và chương trình truyền hình hàng đầu của Elizabeth Banks nhưng không bao gồm Người Nhện. đơn giản trở thành một trong những bộ phim hay nhất hiện có. Banks vào vai Betty Brant, thư ký của Daily Bugle. Tuy vai diễn chỉ là một vai khách mời, nhưng để có một bộ phim như thế này ghi dấu ấn trong sự nghiệp của người chơi vẫn là một điều đáng mừng.

4. Love and Mercy (2014)

đơn giản nhận thấy, một trong những ứng cử viên xứng đáng cho danh sách Top 5 phim và chương trình truyền hình của Elizabeth Banks chính là Love and Mercy. Đây là một bộ phim tiểu truyện năm 2014 kể câu chuyện về Brian Wilson của Beach Boys. Bộ phim là một cuộc đấu tranh kinh điển của Brian khi anh ứng phó với căn bệnh thần kinh. Những người hâm mộ bộ phim cho rằng đây là một sự thể hiện rất thích hợp về cuộc đời của người nghệ sĩ. Banks vào vai Melinda Ledbetter trong khi Brian đang điều trị. Cô vào vai người phụ nữ yêu Brian bất chấp hành vi kiểm soát của anh ta.

Cũng nên đọc: Xem Love Island Season 8, Tập 53 Ngày tạo ra: Ngày sau cuối

3. Trinh nữ 40 tuổi (2005)

Tiếp theo trong danh sách Top 5 phim và chương trình truyền hình của Elizabeth Banks là bộ phim hài năm 2005 này. Sau khi Steve Carell làm xiêu lòng mọi người bằng cách trở thành ông chủ tốt nhất, anh ấy đã vào vai Andy trong bộ phim vui nhộn này. Câu chuyện kể về Andy, một người đàn ông trung niên, chưa yêu và mất trinh. Việc chọn Steve vào vai Andy tất nhiên là tuyệt vời, nhưng Banks đã tỏa sáng trong vai Beth, người quan tâm tới Andy. Beth là viên chức siêu thị sách. Bộ phim đơn giản là một trong những màn trình diễn hay nhất của Banks.

5 phim và chương trình truyền hình hay nhất của Elizabeth Banks

Trinh nữ 40 tuổi

2. The Hunger Games (2012)

Bộ phim mở màn tất cả. Các trò chơi Hunger 2012 là phần trước tiên trong bộ ba The Hunger Games. Bộ phim đã làm nên tên tuổi thương nghiệp của Banks xứng đáng với vị trí thứ nhì trong Top 5 phim và chương trình truyền hình của Elizabeth Banks. Bộ phim là một câu chuyện về một tương lai lỗi thời, nơi các học trò được chọn từ quốc gia Panem. Các sinh viên phải đương đầu trong một loạt các trận đấu tử sinh được gọi là Hunger Games. Banks vào vai Effie, một phụ nữ phú quý và có tác động, người tương trợ các sinh viên sẵn sàng cho cuộc thi.

1. Catch Me If You Can (2002)

Bộ phim tuyệt vời này dựa trên cuộc đời thực của kẻ lường đảo Frank Abagnale. Nhân vật chính do Leonardo DiCaprio thủ vai. Tom Hanks vào vai người đàn ông đang nỗ lực bắt Frank. Banks vào vai một viên chức giao du nhà băng nỗ lực thu hút Frank. Cô ấy là một trong số rất nhiều phụ nữ nhưng Frank ve vãn trong suốt bộ phim để có được đoạn đường của anh ấy. Bom tấn ăn khách này đơn giản giành thành công trong Top 5 phim và chương trình truyền hình của Elizabeth Banks.

5 phim và chương trình truyền hình hay nhất của Elizabeth Banks

Hãy bắt tôi nếu người chơi có thể

Cũng nên đọc: Những bộ phim hàng đầu như Spiderhead nhưng người chơi phải xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *