ANIME

Làm thế nào để xem đây là 40? Hướng dẫn phát trực tuyến của phim Romcom

This Is 40 là một bộ phim do Judd Apatow đạo diễn và viết kịch bản, với sự tham gia của Paul Rudd và Leslie Mann. Đây là một loại phần tiếp theo ngoại truyện của “Knocked Up” với sự tham gia của Katherine Heigl và Seth Rogen. Bối cảnh diễn ra nửa thập kỷ sau những gì đã xảy ra trong “Knocked Up” và kể về câu chuyện của Debbie và Pete, cuộc hôn nhân của họ có một chút rạn nứt khi họ bước vào tuổi bốn mươi. Đó là một câu chuyện hài hước về việc lớn lên và phát hiện ra rằng khi bạn đã qua một độ tuổi nhất định, những ngày sấm sét của bạn sẽ không còn nữa. Vì vậy, nơi để xem đây là 40? Chà, chúng tôi đã giúp bạn!

Dàn diễn viên “This Is 40” có Paul Rudd, Leslie Mann, Megan Fox, John Lithgow, Jason Segel, Lena Dunham, Maude Apatow và Bill Hader. Với một dàn diễn viên như vậy, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bộ phim có thể khiến bạn cười và có thể khiến bạn khóc vì nó có một cốt truyện mạnh mẽ. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem This Is 40.

Đây là 40 lô

Năm năm sau sự kiện Knocked Up, Debbie hiện sở hữu một cửa hàng và thuê Desi và Jodi. Ronnie và Cat, hai người bạn của Pete, làm việc cho công ty thu âm mà anh ấy sở hữu. Khi Pete xúc tiến việc tái hợp Graham Parker & The Rumor, công ty của anh ấy gặp khó khăn về tài chính. Cặp đôi cũng phải đối phó với những đứa con của họ, Charlotte tám tuổi và Sadie, một thanh niên trẻ tuổi. Cặp đôi dành một ngày cuối tuần lãng mạn tại một khu nghỉ dưỡng mừng sinh nhật lần thứ 40 của Debbie. Sau khi thưởng thức bánh quy cần sa, họ công khai mơ về việc giết nhau.

Nơi để xem đây là 40

Bạn có biết rằng Leslie Mann là vợ của Judd Apatow?

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem ‘Ai đã giết Biggie và Tupac’? Hướng dẫn phát trực tuyến

Debbie muốn một cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn

Debbie quyết định củng cố hôn nhân và gia đình của mình thông qua thể dục và mối quan hệ chặt chẽ hơn với cha cô sau khi nói chuyện với bạn bè Jason và Barb của cô. Cô khuyên Pete tránh cho cha anh, Larry vay tiền vì điều đó làm tổn hại đến tài chính của họ. Pete đến gặp anh ta nhưng không thể thông báo tin tức cho anh ta; Tuy nhiên, anh ta đồng ý nói với anh ta nhiều hơn. Trong khi sự việc đang diễn ra, Debbie quyết định không nói với Pete về việc cô mang thai khi cô gặp bác sĩ. Sau đó, cô ấy hét vào mặt Joseph, một bạn học đang chế giễu Sadie. Đến nỗi Pete và mẹ của Pete, Catherine, tranh cãi.

Ai đang ăn trộm tiền tại cửa hàng của Debbie?

Debbie đưa Desi đi chơi tiệc tùng và khiêu vũ tại một câu lạc bộ vào một đêm giữa trường, trêu chọc cảnh để đối đầu với Desi về việc cô bị cáo buộc ăn cắp tiền mặt từ cửa hàng. Debbie và Desi chạy ngang qua một số cầu thủ Philadelphia Flyers của đội khúc côn cầu. Một trong những cầu thủ muốn đi chơi với Debbie và có thể có quan hệ tình dục với cô ấy, và Debbie nghiêng người một cách lúng túng. Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy đã kết hôn, có hai con và đang mang thai, nhưng anh ấy tự hào rằng anh ấy muốn quan hệ tình dục với cô ấy. Sau khi thả cô tại nơi ở của mình, Debbie cuối cùng cũng phải đối mặt với Desi về số tiền bị mất tích. Desi giải thích rằng cô ấy có thể mua những thứ đáng yêu vì cô ấy làm công việc hộ tống.

Jodi tiết lộ với Debbie khi họ đi ngang qua rằng cô đã lấy tiền mặt để mua Oxycontin. Cô ấy đuổi cô ấy và đi ra ngoài. Pete và Debbie phải đối phó với cuộc tranh cãi liên tục của Sadie và Charlotte, điều này gây ra xung đột trong gia đình. Sau đó, khi họ phải gặp hiệu trưởng, cặp đôi khẳng định họ không làm gì giống như Catherine buộc tội họ. Khi cô ấy bắt đầu sử dụng cùng một ngôn ngữ xúc phạm mà họ đã sử dụng trước đó, hiệu trưởng đã loại bỏ cặp đôi, khiến họ rất vui mừng.

Nơi để xem đây là 40

Paul Rudd trong đây là 40

Sự cố bữa tiệc sinh nhật

Họ tranh chấp số tiền mà cha của Pete muốn từ họ trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy. Debbie tranh luận với cha về cuộc sống của anh ấy là lý tưởng như thế nào và anh ấy không dành đủ thời gian cho mẹ như thế nào. Oliver giải thích rằng dù có cuộc sống không hoàn hảo nhưng anh vẫn luôn yêu thương và chăm sóc cô. Sau đó, Pete nghe thấy Debbie thảo luận về việc mang thai của cô và rời khỏi nhà trên chiếc xe đạp của anh ta một cách tức giận. Sau khi nhận ra rằng mình đã đạp xe vào cửa ô tô, Debbie và Larry rời đi. Trong lúc hỗn chiến, Pete bị tài xế xe hơi đấm vào bụng.

Trong khi đưa Pete đến bệnh viện, Debbie và Larry làm lành với nhau, Larry thừa nhận rằng Debbie là chiến binh của gia đình và là lý do cả gia đình có thể ở bên nhau. Sau đó, khi Pete và Debbie trò chuyện, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy rất hào hứng với việc sinh con thứ ba và không cảm thấy bế tắc, vì vậy họ đã làm lành. Sau đó, Pete và Debbie đang thưởng thức một buổi hòa nhạc nhỏ với Ryan Adams. Họ muốn nói chuyện với anh ấy sau khi xem xong chương trình, và cô ấy khuyên anh ấy nên ký hợp đồng với hãng của mình.

Đây là đoạn giới thiệu 40

Làm thế nào để xem đây là 40?

Đây là 40 luồng trên Peacock Premium nếu bạn sống ở Hoa Kỳ. Nếu bạn sống ở Úc, phim sẽ phát trực tuyến trên Foxtel Now and Binge, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, phim Judd Apatow này phát trực tuyến trên Virgin Media Go và Ớt. Nếu bạn cư trú ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bạn có thể phát trực tuyến phim từ OSN. Cuối cùng, bộ phim có sẵn để mua từ Apple iTunes, Google Play Phim và Amazon Prime Video trên toàn thế giới.

Cũng đọc: Câu chuyện kinh dị Mỹ Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành: Giải pháp đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *