ANIME

Darius Danesh Hẹn hò với ai? Nghệ sĩ tài năng không còn nữa

Bạn muốn biết Darius Danesh đã hẹn hò với ai? Darius Campbell Danesh ban đầu nổi tiếng sau khi anh tham gia chương trình tài năng Popstars và Pop Idol nổi tiếng của ITV cách đây hai thập kỷ. Khi anh ấy đứng thứ ba trên Thần tượng nhạc Pop sau Will Young và Gareth Gates vào năm 2002, không có gì phải quay lưng lại với nghệ sĩ. Danesh tiếp tục đạt được vị trí số một ở Anh vào cuối năm đó với Colourblind. Không quên album “Dive In” của anh ấy đã lọt vào top 10. Sau bước đột phá lớn về âm nhạc của anh ấy. Darius cũng xuất hiện trong các vở nhạc kịch như Chicago và Những chàng trai và búp bê từng đoạt giải Olivier.

Trong khi nhìn lại sự nghiệp của mình, Darius trước đó chuyên mục này trải nghiệm người biểu diễn của anh ấy trên các chương trình như thế nào đã giúp định hình anh ấy như thế nào khi anh ấy giải thích cách với sự đánh giá sâu sắc về sự ủng hộ của công chúng Anh vào thời điểm đó, anh ấy đã trải qua Popstars lần đầu tiên và có thể đã làm được sai lầm và phải thừa nhận là quá tự mãn và không có tính khiêm tốn. Khi nghệ sĩ qua đời ở tuổi 41, phát thanh viên James O’Brien nhớ đến cố nghệ sĩ là người rất tự tin và tham vọng trên truyền hình và cũng mô tả ông là một người hiền lành, hào phóng, khiêm tốn và hết lòng vì những đứa em nhỏ của mình. Chúng ta biết gì về cuộc sống cá nhân của cố nghệ sĩ? Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến để biết Darius Danesh đang hẹn hò với ai.

Darius Danesh hẹn hò với ai?

Darius Danesh trước đó đã hẹn hò với Daisy Lowe và thậm chí còn úp mở về mối quan hệ ngắn ngủi. Khi anh ấy tiết lộ cách họ gặp nhau thông qua cha của cô ấy Gavin Rossdale nhưng họ không hẹn hò ngay lập tức và chỉ có quan hệ tình cảm cho đến khi anh ấy chia tay vợ.

Darius Danesh hẹn hò

Darius Danesh đã hẹn hò với ai?

Darius Danesh tiết lộ thêm về cách có một sự thay đổi đã xảy ra vài tháng trước, nơi họ nghĩ rằng chúng tôi sẽ chuyển từ bạn bè sang hẹn hò. Trong khi anh ấy mô tả thêm rằng nó là tự nhiên và vui vẻ, thời gian bên nhau của họ đã kết thúc khi anh ấy quyết định tốt hơn hết là làm bạn với ngôi sao Nghiêm túc đến với Dancing.

Ngoài ra, hãy đọc Rita Moreno nói She Dated Elvis as Revenge Against Cheating Ex Marlon Brando: ‘It Was Wonderful’

Darius Danesh có hẹn hò với Jacqui Ainsley?

Darius Danesh hẹn hò với Jacqui Ainsley trong một khoảng thời gian ngắn. Hai người gặp nhau khi Ainsley đóng vai chính trong video ca nhạc Colourblind của anh ấy. Trong khi họ hẹn hò được một thời gian thì chuyện tình cảm tan thành mây khói sau hai năm. Sau đó, có thông tin cho rằng cả hai cuối cùng đã chia tay nhau vì lịch trình làm việc của họ. Tuy nhiên, bất chấp sự chia rẽ, Darius thừa nhận rằng anh vẫn yêu cô.

Darius trước đó đã kết hôn với nữ diễn viên kiêm người mẫu Canada Natasha Henstridge. Trong khi cặp đôi kết hôn vào năm 2011, hạnh phúc hôn nhân của họ đã kết thúc sau khi họ đưa ra quyết định chung và ly hôn vào năm 2018 sau khi đưa ra “quyết định chung”. Darius tiết lộ rằng anh đã gặp vợ cũ khi chuyển từ Scotland đến Mỹ và thậm chí đã trở thành cha kế của hai con trai nhỏ của cô vào thời điểm đó. Người nghệ sĩ thừa nhận rằng đó là một mối quan hệ đầy “sóng gió” và anh được cho là đã bị tàn phá khi cuối cùng họ đệ đơn ly hôn vào năm 2013.

Darius Campbell Danesh Vượt qua ở vị trí 41

Trong một biến cố gây sốc, Ca sĩ kiêm diễn viên Darius Campbell Danesh đã qua đời. Anh ấy đã 41 tuổi. Tin tức tàn khốc càng được xác nhận khi các nhà chức trách báo cáo rằng Darius được tìm thấy không phản ứng trên giường trong căn hộ của anh ta ở Rochester, Minnesota. Nghệ sĩ được văn phòng giám định y tế địa phương tuyên bố đã chết vào buổi chiều. Hiện nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ.

Darius Danesh hẹn hò

Darius Danesh ra đi ở tuổi 41

Nhà sản xuất thu âm nổi tiếng Simon Cowell, người từng là giám khảo của Thần tượng nhạc Pop, đã thương tiếc cái chết của nghệ sĩ khi anh ấy viết một ghi chú cho biết lần đầu tiên anh ấy nhìn thấy Darius trên truyền hình hơn 20 năm trước và hiểu rõ về anh ấy đồng thời miêu tả anh ấy như một người lôi cuốn, hài hước và chỉ là một người tuyệt vời để ở bên. Cowell kết luận bằng cách nói rằng sự ra đi của Darius, đối với một người còn quá trẻ, là một bi kịch tuyệt đối, và trái tim của anh ấy hướng về gia đình và bạn bè của mình. Một số người nổi tiếng và người hâm mộ cũng đã bày tỏ lòng thành kính tới cố nghệ sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *