ANIME

Ngày sinh sản tập 4 của Below Deck Địa Trung Hải: Sự lãng mạn của Natasha và Dave

Vì vậy, hãy cùng xem những gì sẽ xảy ra trong Ngày sinh sản tập 4 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7. Mùa này của Below Deck Địa Trung Hải có rất nhiều nội dung thế hệ đang diễn ra: Thuyền thế hệ, thuyền trưởng thế hệ và những câu chuyện thế hệ. Và do những câu chuyện thế hệ, chúng tôi muốn nói tới bộ phim truyền hình thế hệ! người chơi thấy đấy, động lực giữa Chef Dave và Natasha Webb, nói một cách ngắn gọn là: Kỳ quặc. Họ có một mối quan hệ kín đáo kỳ quặc đang diễn ra, và nó nhịn nhường như bị điều khiển do một thứ khác. Về một phần, chúng ta thấy cách Dave thả quả bom này sang quả bom khác trong mỗi tòa giải tội; đối với mặt khác, chúng ta thấy anh ta đã xúc tiến phong suy bì như thế nào trong cuộc tranh cãi này.

Dù gì thì chúng tôi cũng không cứu Natasha, cô ấy là nửa còn lại trong vấn đề này. Cô ấy nhịn nhường như đang kiểm soát Dave ở mọi khía cạnh —cue trong “Rolling Stones“ Under My Thumb ”-, cô ấy có anh ấy trong cùng một cabin, cô ấy mỉm cười và kiểm tra anh ấy mỗi khi có thời cơ. Tuy nhiên, cô ấy cũng hoàn toàn phớt lờ anh ta khi cô ấy cảm thấy thích. Vậy, mọi chuyện sẽ như thế nào, Natasha? người chơi sẽ chơi khó để có được bất kỳ khi nào người chơi muốn với Dave già tội nghiệp?

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 3 Tóm tắt

Trước tập 4 của Below Deck Địa Trung Hải, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về tập trước. Đó là một con tàu, vì vậy người chơi không thể giấu mọi thứ với mọi người lâu như vậy. Vì vậy, không lâu trước khi Kyle và Natalya nghi ngờ chuyện tình cảm của Dave và Natasha. Và rất lâu trước khi người chơi biết điều đó, chúng tôi đã có Natalya hỏi Dave về điều đó vào thời khắc người người chơi quan yếu của anh ấy không có ở đó. Và anh ấy không biết phải trả lời như thế nào. Anh ta là một kẻ gián trá kinh khủng.

Dave kể tất cả

Dave kể một điều nhưng mà chúng ta đã biết: rằng anh ấy và Natasha là một cặp. Họ đã rất kín tiếng về điều đó để cô ấy có thể giữ cho bảng thời kì của mình rõ ràng. Nói về việc nó thú vị như thế nào khi lẻn xung quanh. Sau đó, Natasha kể tất cả về Dave lịch lãm như thế nào.

Ngày phát hành tập 4 của chương trình dưới đây, phần 7

Thuyền trưởng Sandy

Thuyền trưởng Sandy la mắng cấp dưới của cô ấy

Khi thuyền trưởng Sandy thấy rằng một trong số các thuyền viên đang nôn mửa vì nôn nao quá mức và bò trở lại giường, trốn tránh nhiệm vụ của mình mặc dù có nhiều khách hơn lên thuyền trong giây lát. Vì vậy, khi một thành viên phi hành đoàn vô trách nhiệm xuất hiện, thuyền trưởng Sandy nói với họ rằng cô ấy không hề gặp phải chuyện đó. Cô ấy không muốn nghe những lời bào chữa và nhìn thấy nhiều công việc đang được hoàn thành! Và nam nhi là cô ấy nghiêm khắc! Rốt cuộc, cô ấy là đội trưởng!

Natalya

Sau những lời nhiếc mắng từ Thuyền trưởng Sandy, sự xem xét của chương trình tập trung vào Natalya và kỹ năng tổ chức của cô ấy. Có vẻ như lời mắng mỏ đó đã truyền xuống những người còn lại trong đoàn. Vì vậy, những gì chúng ta thấy là Natalya gấp và giặt quần áo một cách gọn nhẹ tới mức nó sẽ trở thành tài liệu tuyệt vời cho các hướng dẫn trên YouTube! Chúng tôi cũng thấy một số lời chứng thực của Kyle về việc anh ta giấu một số đồ vật người lớn không thích hợp trong phòng của người khác và cách nhưng mà điều đó diễn ra. Tập phim kết thúc với các tòa giải tội khác nhau, và chúng ta sẽ sẵn sàng cho tuần tiếp theo!

Dưới đây là Deck Địa Trung Hải Phần 7 Tập 4 Ngày phát hành

Thuyền trưởng Sandy đang đưa ra một cảnh báo nghiêm khắc!

Xem Dưới đây của Boong Địa Trung Hải Phần 7 Tập 4 ở đâu?

Nếu người chơi muốn xem “Home” đi thuyền qua Địa Trung Hải và xem tai ương của thủy thủ đoàn, hãy theo dõi Bravo vào các ngày Thứ nhị lúc 20:00 Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. người chơi có thể phát trực tuyến chương trình từ Peacock Premium, Sling TV, Spectrum theo yêu cầu, ứng dụng và trang web của Bravo, phát trực tuyến DirecTV và Fubo TV. người chơi cũng có thể mua chương trình từ Amazon Direct Video, Vudu Fandango, Microsoft Store, Apple iTunes và Google Play.

Ngày sinh sản tập 4 của Below Deck Địa Trung Hải

Tập 4 của Below Deck Địa Trung Hải mùa 7 sẽ sinh sản vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, trên Bravo lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút thời kì chạy. Tập phim sắp tới sẽ cho chúng ta biết thêm về cách các thành viên còn lại sẽ ứng phó với trò tai quái lãng mạn của Natasha và Dave. Và chúng ta cũng sẽ thấy hành vi chơi khăm người lớn vô trách nhiệm của Kyle diễn ra như thế nào với những trò đùa của anh ấy. Anh ta có thể bị mắng không? Ngoài ra, Raygan có thể uống rượu của cô ấy được không? Hay cô ấy sẽ để lời cảnh báo đó từ Thuyền trưởng Sandy bay ngang qua? Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự xem xét của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem phim tài liệu một người phụ nữ là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.