ANIME

Dark Winds Season 1 Episode 6 Ngày tạo ra: Dẫn tới Chung kết

Bộ phim truyền hình tâm lý, phim truyền hình Dark Wind Season 1 Episode 6 của Graham Roland phát sóng trên AMC, và tập sau rốt của bộ phim đã gần tới. Bây giờ, chúng ta hãy xem tập sau rốt đã diễn ra như thế nào.

Nói về các phần, tập từ thứ nhị tới sau rốt của phần 1 của Dark Winds có một số trò chơi tiến công đố ly kỳ. Nhưng chúng ta phải thừa nhận. Chúng tôi khác lạ quan tâm tới việc tìm hiểu xem Chee và Manuelito có thể giải quyết mọi chuyện và tái hợp như cặp đôi nhưng họ được định sẵn một cách vững chắc hay không.

Dark Winds Season 1 Episode 5 Tóm tắt

Leaphorn ban sơ đã giam giữ một nghi phạm chính trước khi thả anh ta ra. Manuelito đương đầu với những lo lắng tồi tệ nhất của cô Chee buộc phải lựa chọn giữa nhân loại và sự nghiệp của mình. Chúng ta nên giảng giải điều này như thế nào? Dưới đây là năm quan sát hàng đầu của chúng tôi từ Dark Winds tập 105, “Ha’nlni.”

Mặc dù Chee (Kiowa Gordon) là một người không đáng tin cậy, nhưng việc ở bên những người tử tế như Leaphorn (Zahn McClarnon) và Manuelito (Jessica Matten) vững chắc đã bộc lộ những phẩm chất tốt hơn của anh ấy. Hãy nhớ lại cách anh ấy bất cẩn vượt qua một số người Navajo bị mắc kẹt sau khi xe của họ quá nóng trong Tập 101? Trong trường hợp này, anh ta dừng lại và tương trợ bên đường cho một người đàn ông lớn tuổi trong tình huống tương tự. Cũng thật may mắn vì lòng tốt của anh ấy đã được đền đáp ngay tức thời.

Dark Winds Season 1 Episode 6

Hãy cùng tìm hiểu những gì đã đi xuống trong tập sau rốt. Spoilers phía trước.

Người đàn ông lớn tuổi đã vô tình làm cho Chee biết về một thủ đoạn rửa tiền liên quan tới Devoted Dan (Rainn Wilson), một tay buôn xe cũ khó bán, người đã trích dẫn kinh thánh và người có quảng cáo truyền hình tục tĩu phải được xem thế hệ có thể tin được. Không chỉ kế hoạch rửa tiền thông thường của game thủ, cả James Tso (Jeremiah Bitsui), nhân vật trước đây được gọi là thân phụ Benjamin, và tòng phạm mặt sẹo Frank Nakai của anh ta đều tham gia vào một thủ đoạn (Eugene Brave Rock). Tận tụy Dan xứng đáng được ghi nhận vì đã cung ứng một số cứu trợ truyện tranh rất quan yếu, khác lạ là khi kẻ tòng phạm vạn bất đắc dĩ mô tả cho Chee cách Tso và Nakai tống tiền anh ta bằng một số bức ảnh: “Tôi là một kẻ yếu ớt khi gặp phải những cám dỗ của xác thịt. ĐƯỢC RỒI? thêm vào đó là cờ bạc và một tí rượu. “

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Cho Dan tận tình?

tận tình Dan cũng cảnh báo Chee về tài năng — không, hãy vững chắc rằng — rằng Tso và Nakai đang làm việc cùng với Đặc vụ Whitover (Noah Emmerich), người quá quý mến (ít nhất là với Chee). Khi chúng ta nhìn thấy Whitover lần cuối trong Tập 105, anh ta đang vội vã quay trở lại Quốc gia Navajo để nói với các đồng nghiệp cũ của mình về chứng cớ nhưng Chee đã tìm thấy rằng Whitover đã biết ngay từ đầu rằng “thân phụ Benjamin” là một kẻ lường đảo.

Đoạn giới thiệu về Dark Winds

Chuyện gì đã xảy ra với Manuelito?

Đáng buồn thay, Manuelito đang tài xế Whitover tới nơi cô ấy định tương trợ Leaphorn trong việc chiếm lại Nakai khi chúng tôi nhìn thấy cô ấy lần cuối sau khi cho anh ta thêm pháo! Vì Nakai chỉ cần được bắt lại vì anh ta có thể thoát khỏi phòng giam của mình trong khi cô ấy trở thành bất lực vì một phép thuật khác do mụ phù thủy Ada thực hiện, nó có phần cá nhân đối với cô ấy (Amelia Rico). Tin tốt là Manuelito đã tập trung lại và nhận được một số loại thuốc Navajo tăng cường tài năng phòng vệ từ Margaret Cigaret (Betty Ann Tsosie). Và sau đó tiến công Ada và đốt nhà của cô ấy trong khi Ada vẫn ở trong nhà. Mặc dù ngọn đuốc không được thực hiện có chủ đích, Manuelito vẫn vui mừng vì không bị phù thủy lay chuyển sau khi ngọn lửa phá hủy tất cả các khí cụ nhưng cô ấy sử dụng để làm phép của mình. Và thêm một tí nữa: theo chồng cô Lester (Jonathan Adams), Wanda mở đầu tiết lộ thông tin về vai trò của mình trong vụ rửa tiền sau khi thoát khỏi cơn hôn mê do nhện cắn nhưng cô đã rơi vào do bị Ada bỏ bùa.

Chuyện gì đã xảy ra với Leaphorn?

Leaphorn mất tĩnh tâm một cách thất thường trước những bình luận của Nakai về Joe Jr quá cố, tham gia vào các kỹ thuật thẩm vấn nâng cao, và sau rốt làm hòa với Guy (Ryan Begay), thân phụ của người phụ nữ trẻ bị sát hại từng hứa hò hẹn với đại trượng phu Leaphorn. Bất chấp tất cả, Zahn McClarnon phải gánh phần lớn trọng lượng của tập phim. (Xin chúc mừng Begay vì màn trình diễn vô cùng xúc động của anh ấy khi Guy rơi lệ thừa nhận rằng phải tới khi mất đứa con, anh ấy thế hệ hiểu được nỗi đau không nguôi của Leaphorn.) Và sau đó là cảnh Leaphorn và vợ anh ấy Emma (Deanna Allison) đớn đau cuộc thảo luận đầy xúc động về cái chết của đại trượng phu họ, trong đó Leaphorn sau rốt thừa nhận rằng, không, anh ấy không muốn Joe Jr. theo học đại học.

Dark Winds Season 1 Episode 6

Đây là tập tiếp theo tới tập sau rốt

Xem Dark Winds ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Dark Winds, hãy điều chỉnh CW, sử dụng trang web hoặc ứng dụng của nó. Ngoài ra, chương trình có sẵn để mua hoặc thuê từ Spectrum, Google Play, Microsoft Store, Amazon Prime Video và Apple iTunes.

Dark Winds Season 1 Episode 6 Ngày tạo ra

Dark Winds Season 1 Episode 6 sẽ tạo ra vào ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên AMC lúc 21:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. trước tiên, tiêu đề của tập cuối mùa sắp tới là “HózhóoNaasháa” và Maya Rose Dittloff đã viết kịch phiên bản. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc bài viết này ở đây tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng nên đọc: Dark Winds Season 1 Episode 2 Review & Recap: More Mysteries Pile Up

Leave a Reply

Your email address will not be published.