ANIME

Ngày phát triển kỹ thuật số Jurassic World Dominion và cách mua

Với một lời khích lệ sau cuối, Jurassic World sắp kết thúc! Bộ ba phim Công viên kỷ Jura và phim sau cuối của loạt phim này đều có tên là Dominion. Bộ phim được nao nức mong đợi ra mắt tại các rạp vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. Nhưng mọi người đã dự đoán ngày phát triển của Jurassic World Dominion! Bộ phim Công viên kỷ Jura gần đây nhất sẽ có trên mạng chứ? Nó vẫn còn là một bí mật. Tuy nhiên, đó là một phạm vi rộng lớn của bộ phim và fandom. Tìm hiểu thời khắc người chơi dạng phát triển kỹ thuật số Jurassic World Dominion hạ cánh bằng cách đọc tiếp.

Bộ phim gần đây nhất và sau cuối của nhượng quyền thương nghiệp mở màn từ phần trước đó. Trong “Jurassic World: Fallen Kingdom”, Isla Nublar xoá sổ một số lượng lớn khủng long sau khi hòn đảo bị phá hủy. Những người còn sống nay đã phân tán và cùng tồn tại với mọi người. Liệu loài người có thể tiếp cận sự thống trị của họ hay không là một câu hỏi mở hiện nay. Hoặc có nhẽ mọi thứ sẽ thay đổi nếu tôi sống với con vật hoang dại nhất?

Ngày phát hành Jurassic World Dominion DIgital

Chris Pratt sẽ tiếp tục vai diễn của mình!

diễn biến thống trị trái đất kỷ Jura

tư năm đã trôi qua kể từ khi Isla Nublar bị hủy diệt thảm khốc khi “Jurassic World Dominion” mở màn. Dù sống xa nhau, Claire và Owen vẫn tiếp tục làm việc cho Nhóm Bảo vệ Khủng long. Người trước tiên tương trợ việc di dời các loài khủng long đầy sao, trong khi người thứ nhị quản lý các hoạt động. Họ cũng có Maise, cháu gái của người chơi dạng sao của Benjamin Lockwood. Ngoài ra, Velociraptor Blue của Owen có một con cái sinh sản vô tính nhưng Maise đặt tên là Beta và phát triển gắn liền với nó.

Trong khi đó, tổng giám đốc của Biosyn Genetics, một khu bảo tồn khủng long, Lewis Dodgson, đang thực hiện nghiên cứu phi đạo đức ở đó. Trong nỗ lực tạo ra một thứ gì đó mang tính cách mệnh, anh ấy đang tiến hành nghiên cứu di truyền trên loài khủng long làm đối tượng thử nghiệm. Anh ta quyết định lấy nó bằng mọi cách quan yếu sau khi biết về gen khác nhau của Maise. Maisie lẻn đi vì quá mỏi mệt với cuộc sống riêng biệt. Nhưng điều đó lại trở thành cơn vô lương mộng tồi tệ nhất của cô! Cô và Beta, đứa trẻ sơ sinh của Blue, bị cư dân Biosyn bắt làm con tin. Owen và Claire mở màn nhiệm vụ tìm kiếm họ sau khi biết họ mất tích. Nhưng để làm được điều đó, họ phải điều hướng “chợ đen” của khủng long.

Jurassic World Dominion

Jurassic World Dominion

Mặt khác, một đợt bùng phát châu chấu chết người đang diễn ra ngoài tầm kiểm soát. Tiến sĩ Ellie Sattler, do đó, phát sinh ra lỗ hổng trong khi tìm kiếm giải pháp cho vấn đề. Cô cho rằng nguồn gốc lúc đầu của sự sản sinh ra những con cào cào này là Di truyền Biosyn. Tuy nhiên, cô ấy cần được tương trợ để xem xét thêm mối nghi ngờ. Và ai tốt hơn để giúp một tay hơn người người chơi đời cũ của cô ấy là Alan Grant? Lewis là người duy nhất còn sống sau cuối. Beta và Maise được Owen và Claire cứu thành công. Mặt khác, Tiến sĩ Wu phát sinh ra một phương pháp khắc phục sự bùng phát châu chấu và đưa mọi thứ vào tầm kiểm soát. thống nhất Beta và Blue, song song cho phép khủng long cùng tồn tại với loài người.

Cũng nên đọc: Mrs Harris Tới Paris Ngày phát triển: Khi nào Phim lên màn ảnh rộng?

Dàn diễn viên

Lần sau cuối, Chris Pratt sẽ thể hiện lại vai diễn lâu dài của mình trong vai Owen Grady. Anh tham gia cùng với Claire Dearing, do nữ diễn viên Bryce Dallas Howard thủ vai. Laura Dern, người đã nhập vai nhà cổ sinh vật học Tiến sĩ Ellie Sattler kể từ bộ phim trước tiên, kiên cố gợi lên nỗi nhớ. Sam Neil, người đã nhập vai nhà cổ sinh vật học Tiến sĩ Alan Grant trong “Công viên kỷ Jura”, cũng sẽ tái tạo vai diễn của mình. Các diễn viên BD Wong trong vai Tiến sĩ Henry Wu, một nhà hóa sinh và DeWanda Wise trong vai Kayla Watts đóng những vai quan yếu trong phim. Campbell Scott nhập vai không ai khác chính là Tiến sĩ Lewis Dodgson, tổng giám đốc của Biosyn, nhân vật phản diện sau cuối. Maisie Lockwood, một nhân vật do Isabella Sermon thủ vai, có một vai trò quan yếu trong bộ phim.

Jurassic World Dominion có phát trực tuyến không?

Ngày phát triển trực tuyến vẫn chưa nhận được thông tin chính thức. Nó sẽ không sớm có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến vì bộ phim vẫn đang chiếu tại các rạp và có thương hiệu lớn nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, hãy nhẫn nại, sau cuối nó sẽ phát trực tuyến. Ngoài ra, vì đây là phần sau cuối của bộ truyện nên việc phát triển trên OTT sẽ khiến nó trở thành vĩnh cửu. Universal Pictures là nguồn cung ứng tất cả các bộ phim Công viên kỷ Jura. Do đó, Peacock trên NBC rất có thể sẽ là nền tảng OTT. Tuy nhiên, nhượng quyền thương nghiệp này cũng có thể được tìm thấy trên nhiều nền tảng toàn cầu hơn như Amazon Prime vì lượng người hâm mộ khổng lồ của nó.

Ngày phát triển kỹ thuật số Jurassic World Dominion

Jurassic World Dominion sẽ được phát triển trên DVD và Blu-Ray vào ngày 22 tháng 9 và nó sẽ có sẵn trên người chơi dạng tải xuống Digital HD cho Apple iTunes và Amazon Video vào cuối tháng 9 năm 2022. Với thông tin này, chúng tôi kết luận về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự xem xét của người chơi, chúc người chơi phát trực tuyến vui vẻ và hứa gặp lại sức chơi sớm!

Cũng đọc: Nhân vật thế hệ của Jurassic World Dominion: 3 nhân vật thế hệ được thêm vào chương sau cuối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *