ANIME

Sinh Vật tuyệt vời Là Toàn Bộ Cuốn Sách Về Sự Cô Lập Người Ngoài Hành Tinh Của Sega

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Một cuốn sách chết tiệt toàn bộ về người ngoài hành tinh: Sự cô lập

Hình ảnh: Alien: Isolation

Alien: Isolation là loại trò chơi nhưng mà game thủ chơi và sau đó không thể ngừng suy nghĩ về nó. Từ xây dừng rất dị cho tới trái đất được hiện thực hóa hoàn toàn cho tới những khoảnh khắc kinh hoàng tuyệt đối, đây là một trò chơi không giống ai, và mặc dù ra mắt vào năm 2014 nhưng thực sự vẫn chưa có bất kỳ thứ gì giống như vậy kể từ đó.

Tôi đã được thừa nhận là muộn tới bữa tiệc này, vì tôi đã không tới được với nó cho tới năm ngoái, nhưng tôi có lý do của mình! hồ hết trong số đó đều bắt nguồn từ thực tế rằng tôi là một đứa trẻ to lớn không thích chơi những trò chơi điện tử đáng sợ. Đối với Alien: Isolation, tuy nhiên, tôi rất vui vì (sau cuối) tôi đã làm được, bởi vì vì những gì tôi nhận thấy sau khi chơi nó là trò chơi đã ăn sâu vào ý thức của tôi, tới mức tôi cảm thấy cần phải đi và viết toàn bộ bài tiến công giá thứ nhị của nó cho trang web.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Một cuốn sách chết tiệt toàn bộ về người ngoài hành tinh: Sự cô lập

Hình ảnh: Perfect Organism

Tất cả những điều đó có tức là tôi có thể viết và đọc về trò chơi này cho tới khi mặt trời chết, vì vậy thật tuyệt khi nhà văn trò chơi người Anh Andy Kelly đã công bố Perfect Organism, một cuốn sách bìa cứng lớn sẽ đi sâu vào trò chơi (và vũ trụ đã truyền cảm hứng cho nó), bao gồm tất cả mọi thứ từ quá trình xây dừng và nghệ thuật đi vào Ga Sevastopol tới những câu chuyện phát triển hậu trường để kiểm tra di sản của trò chơi và sự tiếp nhận quan yếu.

Đây là cú ném của Kelly:

Tôi đã bị ám ảnh bởi vì siêu phẩm kinh dị Alien của Ridley Scott từ lâu nhưng mà tôi có thể nhớ được — và ý tôi là thực sự bị ám ảnh. hồ hết mọi người đã xem bộ phim và tiếp tục cuộc sống của họ, nhưng những hành lang tối tăm, ngột ngạt của USCSS Nostromo, và nỗi kinh hoàng ngoài Trái đất ám ảnh họ, chưa bao giờ rời bỏ tôi. Tôi đã dành nhiều thập kỷ để đọc ngốn ngấu những cuốn sách về quá trình sinh sản của nó, nghiền ngẫm những bức ảnh hậu trường, thiết lập game thủ dạng xây dừng và các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên và đoàn làm phim, song song tìm hiểu từng mẩu thông tin thế hệ nhưng mà tôi có thể tìm thấy. Tôi sẽ không dừng lại cho tới khi tôi biết mọi thứ cần biết về bộ phim này.

Tôi không đơn độc. Có điều gì đó về Alien khiến mọi người không khỏi ám ảnh — bao gồm The Creative Assembly, một studio phát triển của Anh, vào năm 2014, không chỉ tạo ra tuồng chơi kinh dị hay nhất từng được sinh sản nhưng mà còn là trò chơi Alien hay nhất từng được sinh sản. Lấy cảm hứng từ thẩm mỹ tương lai retro khác lạ và bầu không khí ngột ngạt của game thủ dạng gốc năm 1979, Alien: Isolation là một trò chơi nhưng mà tôi luôn ước mơ có ai đó sẽ làm ra. Nó được tạo ra bởi vì một hàng ngũ nghệ sĩ, nhà văn và kỹ sư tận tình — và quan yếu là, những siêu người ngoài hành tinh — những người cũng bị tài liệu nguồn giống như tôi say mê một cách vô vọng.

Nhưng vì sao lại viết cả một cuốn sách về nó? Tôi không thể nghĩ ra nhiều trò chơi nhưng mà tôi có thể viết hàng chục nghìn từ về nó, nhưng đó là điều khiến Alien: Isolation trở thành khác lạ. Từ lãnh đạo nghệ thuật, AI, âm thanh và âm nhạc, tới xây dừng level, giao diện người sử dụng, nhân vật và vị trí, đây là một trò chơi có chiều sâu, độ phức tạp và cụ thể đáng xem xét. Sau nhiều lần chơi và dành vô số giờ để nghiên cứu nó, tôi đã tích lũy được một lượng lớn kiến ​​thức và cái nhìn thâm thúy về mọi khía cạnh của trò chơi — và tôi muốn san sớt điều đó với game thủ. Tôi cũng bị ám ảnh bởi vì nó như tôi với bộ phim, và điều này sẽ hiện rõ trên từng trang.

Cuốn sách đang tiến dần tới mục tiêu huy động vốn từ đồng đội (và có thể đã vượt qua nó vào thời khắc game thủ đang đọc cuốn sách này) và game thủ có thể đặt mua cho mình một game thủ dạng sao tại trang web của nhà xuất game thủ dạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *