ANIME

Zephyr cúi chào! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Câu chuyện ngày càng trở thành thú vị khi Zephyr tiếp tục tuân theo trái tim mình. Cho tới nay, Zephyr đang nỗ lực cứu chữa cho tất cả mọi người. Nhưng bây giờ, trong Reincarnation of the Suicidal Battle God Chương 59, anh ấy sẽ làm việc trên một cây cung không giống nhau. Sẽ rất hồi hộp khi thấy anh ấy tu luyện để giúp sức những người người chơi yêu tinh của mình. Việc hóa rồng sẽ giúp anh ta ứng phó với rồng xanh trước cuộc đột kích của rồng xanh. Nhưng liệu anh ta có thành công? Có vẻ như mọi thứ sẽ trở thành rối rắm hơn. Và vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong chương thứ 59, Zephyr sẽ sử dụng chiếc vảy của mình để sẵn sàng một cây cung cho Dariel. Nó sẽ khiến anh ta choáng váng. Chẳng bao lâu nữa mọi việc sẽ có lợi cho họ, và họ sẽ đi tìm con rồng xanh. Nhưng đương đầu với anh ta sẽ không đơn giản như vậy. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm về điều này.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 59

Tái Sinh Của Chiến Thần Tự Tử Chương 59: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Zephyr tự xé vảy của mình để tạo ra cây cung cho Dariel. Dariel ngạc nhiên khi thấy điều này. Anh ta không thể tin vào mắt mình rằng Zephyr đã xé nát lớp vảy nhưng mà kim loại thông thường không thể xuyên thủng được. Bây giờ Zephyr sẽ sử dụng những chiếc vảy này và thống nhất chúng với nhánh cây sự sống để tạo ra một cây cung có thể giúp Dariel chữa lành vương quốc của mình. Nhưng nó sẽ quá đau cho Zephyr. Anh ta sẽ yêu cầu mọi người rời khỏi nơi này khi anh ta sử dụng sức mạnh của mình để thực hiện một cây cung.

Chẳng bao lâu nữa Zephyr sẽ khởi đầu tu luyện để khai thác trái tim rồng xanh. Họ cần phải làm điều này trước cuộc đột kích của rồng xanh. Anh và Dariel sẽ tới cây sự sống để tìm con rồng xanh. Sẽ rất khó khăn cho Dariel khi phải hít thở trong một môi trường ô nhiễm như vậy, nhưng Zephyr sẽ giúp anh ấy. Nó sẽ sớm dẫn tới một cuộc đọ sức lớn giữa Zephyr và con rồng xanh. Họ có một mặt đương đầu. Zephyr sẽ bị thương nhưng hãy nỗ lực vô cùng để tương trợ Dariel để anh ta có thể tiến công con rồng xanh.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 59

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Reincarnation Of The Suicidal Battle God, Chương 58, Dariel đã đưa cây cung của mình cho Ngài Zephyr để ông có thể làm một cây cung mạnh mẽ khác cho anh ta. Tuy nhiên, Philips và Lauren đã để mắt tới nó, không giống nhau là sau khi Elise gọi nó là cây cung huyền thoại. Lauren tin rằng nếu họ bán nó trong cuộc đấu giá, nó sẽ có giá trị ít nhất là 50.000 lượng vàng. Tuy nhiên, Dariel tin rằng nó sẽ còn hơn thế nữa. Ngay sau đó Dariel khởi đầu băn khoăn về cây cung thế hệ của mình.

Sau đó, Zephyr uống nước sự sống để khởi đầu tu luyện. Đó là cốc nước sau cuối của cuộc đời, và giờ họ không còn chút nước tinh khiết nào nữa vì con rồng xanh đã đầu độc một lượng lớn nước. Nhưng sau khi uống nước của sự sống, Zephyr khởi đầu cuộc tu luyện đầy khổ cực của mình. Vì vậy, Altair đã giúp tăng năng lượng của anh ta. Nhưng việc tu luyện đã khiến cả nhị bị thương, và Lauren quyết định chữa lành vết thương cho họ. Sau đó Ned đã tương trợ Zephyr, và ngay sau đó anh ta trở thành nửa người nửa rồng.

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 59

Tái sinh của Chiến thần Tự sát Chương 59: Ngày tạo ra

Reincarnation Of The Suicidal Battle God theo mô hình tạo ra hàng tuần. Vì vậy, chương 59 sẽ tạo ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. người chơi có thể đọc nó trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. sau cuối nó sẽ tiết lộ sức mạnh của rồng xanh và cách Zephyr sẽ ứng phó với hắn. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *