ANIME

Quantum Leap Season 1 Episode 2 Ngày phát hành và Chi tiết phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 2 của Quantum Leap Season 1 đã đến gần và người hâm mộ đang rất háo hức về điều này. Chiếc giày bắt đầu với một ban nhạc với tập đầu tiên của nó vào tuần trước và cho chúng ta rất nhiều điều để thảo luận về điều tương tự. Chương trình ném ánh sáng vào Tiến sĩ Ben Song. Anh ấy tình cờ trở thành nhà vật lý chính của một dự án lớn của chính phủ cần tránh xa tầm mắt của công chúng. Dự án này có tên là Quantum Leap, và nó đang cố gắng tạo ra một cơ chế du hành thời gian mới.

Mặc dù, trong khi phát triển nó và có một số lần chạy thử nghiệm, bản thân Tiến sĩ Ben Song đã có một bước nhảy vọt về thời gian không thể thay đổi, và quá khó để anh ta quay trở lại. Ngoài ra, anh ấy không thể xây dựng Quantum Leap một lần nữa để quay trở lại dòng thời gian của mình bởi vì bây giờ, anh ấy đã thức dậy trong một cơ thể hoàn toàn khác với chỉ một chút ký ức của anh ấy vẫn còn tồn tại.

Bây giờ, chúng ta thấy rằng Addison đã bắt đầu xuất hiện với Ben. Cô ấy là một hình ảnh ba chiều mà chỉ anh ấy mới có thể nhìn thấy, và cô ấy hướng dẫn anh ấy qua cuộc sống mới của mình. Nó chỉ ra rằng người đàn ông sẽ phải sửa chữa một cái gì đó rất sai lầm trong cuộc sống của cơ thể vật chủ, và đây là cách duy nhất để anh ta có thể quay trở lại thời gian của chính mình với tư cách là một con người hoàn toàn.

Các tập phim được cho là sẽ tập trung vào việc Ben cố gắng sửa chữa điều gì đó trong các cuộc sống khác nhau vì anh ta sẽ nhảy từ cơ thể này sang cơ thể khác vào những thời điểm khác nhau để tìm lại chính mình. Đồng thời, dự án trong phòng thí nghiệm của anh ấy vẫn đang hoạt động, và tất cả các đồng nghiệp của anh ấy đang cố gắng tìm hiểu xem Ben đã đi đâu và làm cách nào để họ có thể đưa anh ấy trở lại.

Ngày phát hành Quantum Leap Season 1 Episode 2

A vẫn từ Quantum Leap Season 1

Quantum Leap Season 1 Episode 1 Tóm tắt

Loạt phim này là phần tiếp theo của chương trình Quantum Leap gốc và cho chúng ta thấy các sự kiện bắt đầu từ 30 năm sau nó trong thời gian chiếu. Dự án đã khởi động lại một lần nữa khi Tiến sĩ Sam Bevkett, nhà vật lý chính trong Dự án nhảy vọt lượng tử hồi đó, biến mất vào cỗ máy; nhóm cũng phải tìm ra quá khứ. Bộ truyện gốc bắt đầu từ năm 1989 đến năm 1993. Trở lại với chiếc giày, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về bộ truyện trước khi thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Quantum Leap Season 1 Episode 1 có tiêu đề theo ngày tháng năm Tiến sĩ Ben đã nhảy vào. Đó là vào ngày 13 tháng 7 năm 1985. Chúng ta thấy một nhóm mới được bổ nhiệm để vinh danh Bước nhảy vọt lượng tử ban đầu khi chính phủ đang cố gắng tìm hiểu bí ẩn đằng sau sự biến mất của Tiến sĩ Sam Beckett. Tập phim chỉ là một phần của toàn bộ câu chuyện. Ben Song là nhà vật lý chính lần này. Trong khi phát triển cỗ máy, anh ấy nhảy vào tương lai và đi đến năm 1985. Bây giờ, tất cả chỉ là bản tóm tắt nhỏ mà chúng tôi đã hứa, và chúng ta hãy thảo luận về tương lai của chương trình.

Ngày phát hành Quantum Leap Season 1 Episode 2

Ngày phát hành tập 2 của Quantum Leap Season 1 là vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Atlantis. Nó được cho là sẽ phát sóng trên NBC lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Hai hàng tuần và người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho các tập giống nhau.

Cách xem Quantum Leap Season 1 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Quantum Leap Season 1 Episode 2 khi nó được phát sóng vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên NBC. Ngoài ra, các tập sau đó sẽ được tải lên nền tảng phát trực tuyến Peacock, dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh. Đây là cách hợp pháp duy nhất để xem chương trình ở Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Quantum Leap Season 1 Episode 2 Spoilers

Quantum Leap Season 1 Episode 2 có tựa đề là Atlantis. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Ben trở lại trên màn ảnh một lần nữa. Anh ta hiện được đánh thức bên trong tàu con thoi có tên là Atlantis vào năm 1995. Anh ta sẽ được nhìn thấy bên trong cơ thể của một người đàn ông tên là Ian. Addison cung cấp cho anh ta những thông tin tóm tắt về cuộc đời của người này.

Cũng đọc: Top 10 tập phim Game Of Thrones hay nhất được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *