ANIME

Thêm sự cố mở ra! Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Tất cả các anh hùng dường như gặp rắc rối trong tập cuối cùng. Tuy nhiên, mọi thứ chắc chắn sẽ dừng lại ở Black Summoner Episode 12. Về phần tốt, không có sự gián đoạn trong việc phát hành tập này. Tuy nhiên, cho đến nay, tiêu đề và bản xem trước không thuộc phạm vi công cộng. Rion và Alex trở thành người chiến thắng duy nhất trong cuộc chiến khi đánh bại quái vật Gigant. Nhưng rắc rối vẫn rình rập trên đầu họ. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được liệu các anh hùng có cơ hội chiếm được ưu thế trước Tướng quân Kavil hay không. Là một trong những tập cuối của chương trình, những rắc rối mới chắc chắn sẽ sớm mở ra trong tập này.

Black Summoner Tập 10

Black Summoner Tập 12: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Người hâm mộ vẫn chưa thể chạm tay vào tiêu đề cuối cùng và bản xem trước của tập tiếp theo. Trong tập cuối, có rất nhiều sự hỗn loạn đang diễn ra do sự tiết lộ có lợi cho Lumil. Efil gần như đã được cứu thoát khỏi cái chết. Và Rion trở thành anh hùng của các trận chiến khi giết Gigant. Nhưng tướng Clive vẫn còn lớn, và không có cách nào mà một anh hùng có thể chống lại hắn.

Vì vậy, cách duy nhất để cứu ngôi làng là tạo ra một liên minh có thể hoạt động theo một chiến lược để chống lại anh ta. Black Summoner Tập 12 chắc chắn sẽ là một chuyến đi chơi đầy hành động. Bắt đầu với một cảnh chiến đấu, chúng ta có thể hy vọng biết được liệu cuộc chiến có tiếp tục diễn ra trong vài tập cuối của anime hay không.

Black Summoner Tập 12

Tóm tắt tập trước!

Danh hiệu của Black Summoner Tập 11 là “Kỳ thi thăng hạng S.” Tập phim mở đầu bằng việc Leo đến gặp Kelvin để nói với anh ta rằng sự xâm lược đang gia tăng chống lại Vương quốc Gawn. Cùng ngày, Kelvin được cử đi thi giết quái vật Hạng S dưới quyền Vua Thú. Ở phía bên kia, Elven Chief Nelras nghĩ rằng Efil là con gái của mình. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải là trường hợp. Và hóa ra, chính Lumil đã hiến thân cho con rồng để cứu ngôi làng.

Và khi người đàn ông được tìm thấy đã chết, nhiều người không hiểu rằng đó là một vật hiến tế. Hành động cuối cùng của chương chứng kiến ​​một cuộc tấn công của con quái vật khổng lồ được gọi là Gigant Lord. Nhưng Rion đã có thể đánh bại con quái vật sau đó và ở đó. Chương này kết thúc với việc Efil gần như bị giết dưới tay của General Clive.

Black Summoner Tập 11

Black Summoner Tập 12: Ngày phát hành

Một lần nữa, không có sự gián đoạn cụ thể nào trong việc phát hành tập mới nhất. Mặc dù chưa có bản cập nhật cuối cùng nhưng người hâm mộ cho rằng Black Summoner Episode 12 là tập cuối cùng trong bộ truyện. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của tập là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *