ANIME

Khủng bố Nhật Bản đe dọa sẽ tấn công trẻ em nếu không hủy sự kiện Love Live! Ánh sáng mặt trời!!

Unknown because the do something that a sunfat bức thư đã được gửi đến thành phố Sakaiminato tại Nhật Bản. Nội dung thư cho biết sẽ tấn công trẻ em và các trường học nếu tác giả sự kiện của Love Live! Ánh sáng mặt trời!! with Lalaport Numazu terminating!

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! là gì?

yêu ánh nắng trực tiếp

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! là một dự án giải trí đa phương tiện thuộc thương hiệu Love Live! Dự án bắt đầu vào tháng 7 năm 2016 và vẫn được duy trì cho đến nay. Với chu đầu tư cùng cách hoạt động hiệu quả, Love Live! Ánh sáng mặt trời!! vẫn là cái tên rất được yêu thích và được hợp tác trong nhiều sự kiện.

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! lấy tiền bối ở Uchiura, Numazu, Shizuoka, Nhật Bản. Tại một nữ sinh viện học, Chika Takami đã kết hợp bạn bè và lập nên nhóm Aquors thiên thần. Để ngăn trường học đóng cửa, Aquors tham gia cuộc thi thần tượng học đường Love Live và câu chuyện của họ bắt đầu từ đây.

Xem thêm: TOP 5 series anime siêu nổi tiếng tại Nhật Bản nhưng cực ít fan ở Việt Nam

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! hợp tác với Lalaport Numazu

Love Live chỉ được trích dẫn

Mới đây, Love Live! Ánh sáng mặt trời!! đã có một dự án hợp tác quảng bá với trung tâm mua sắm Lalaport Numazu. The new end of this connection is being đánh giá tệ do phần hình ảnh có phần “Sensor” của các cô gái Aquors. Để biết chi tiết netizen Nhật Bản đánh giá thế nào thì mời bạn xem bài viết sau của Lag.vn nhé:

Xem thêm: Love Live Sunshine được netizen Nhật trích dẫn chỉ vì ‘vùng tam giác’ Sensor

Khủng bố yêu cầu hủy sự kiện Love Live! Ánh sáng mặt trời!!

yêu ánh nắng trực tiếp

Không biết có sao kết quả chiếu không mà Love Live! Ánh sáng mặt trời!! năm nay có xui quá. Ngoài công việc cộng đồng trích dẫn, dự án Love Live! Ánh sáng mặt trời!! kết hợp với Lalaport Numazu mới đây đã bị đe dọa bởi khủng bố!

Cụ thể, vào lúc 7 giờ 38 phút, ngày 2 tháng 8 năm 2022, một bức thư đe dọa đã được gửi đến email thành phố Sakaiminato, Tottori với nội dung yêu cầu hủy bỏ sự kiện giữa Love Live! Ánh sáng mặt trời!! with Lalaport được tổ chức ở tỉnh Shizuoka vào ngày 5 tháng 8.

Nếu nó không bị hủy, chúng tôi sẽ sử dụng axit sulfuric – axit nitric – sulfuric đậm đặc vào các trường tiểu học và trung tâm học tập vào ngày 5 tháng 8.

Chào mừng bên cạnh tranh sẽ tấn công trường học, các công cụ chống đối tượng và cảnh báo họ sẽ bắt cóc trẻ em, hành hung bằng súng điện nếu sự kiện vẫn được tổ chức.

Sau khi nhận thư, hai sự thật “thú vị” đã được các liên kết chỉ ra. Trước hết, thành phố Sakaiminato không liên quan gì đến sự kiện của Love Live! Ánh sáng mặt trời!! at Numazu cả – thế mà họ lại nhận được thông báo đe dọa. Thứ hai, bức thư này được gửi từ một người có tên giống với kẻ đã gửi yêu cầu hủy bỏ tang lễ cấp nhà nước của Tổng thống Abe. Đây là một kẻ vô công rỗi nghề đang cố gắng phá hủy thứ tự xã hội hay thật sự có một tổ chức đang muốn phá Nhật Bản?

Dù không xác định được lời đe dọa kia là đùa vui hay sự thật nhưng thành phố Sakaiminato đang cho tăng cường phòng bị đồng thời kiểm tra quy định các nguồn hóa chất cả trong và ngoài trường học.

CẬP NHẬT: Cho đến hiện tại thì vẫn chưa có vấn đề gì xảy ra. Tuy nhiên, với dự án Love Live! Ánh sáng mặt trời!! kết hợp Lalaport Numazu đang bị sức ép từ sự cân bằng, thì khả năng cao dự án quảng bá sẽ phải có những thay đổi nhất định trong tương lai.

Xem thêm: Game Massage Freak phong cách anime ecchi vừa ra mắt đã bị dập vì ‘râm mát’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *