ANIME

Kingdom Chương 729: Kanki là SAKI!

Shin hồi hộp khi họ thấy toàn bộ Gia tộc Saki định cư trong Gian. Sau đó anh biết rằng Kanki là thành viên lớn tuổi nhất của gia tộc này. Nhưng bây giờ không phải lúc để thảo luận điều này với tư lệnh quân đội. Vì vậy, họ sẽ tiếp tục với kế hoạch bủa vây. Không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là tất cả mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo.

Kingdom Chương 729: Kanki là SAKI!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy quyết định sau hết của Shin sẽ như thế nào. Người đàn ông sẽ tiếp tục với kế hoạch bủa vây. Nhưng việc hạ gục một thành phố lớn như Gian sẽ không đơn giản chút nào.

Tóm tắt của Chương trước!

Kingdom Chapter 728 mở đầu với cảnh Shin đi cùng Han Zen để xem Siege Tower trông như thế nào. lúc đầu, những người từ quân đội của Shin lo lắng về lý do vì sao Han Zen lại ở trong lãnh thổ của quân thù. Những người đàn ông sau đó kết luận rằng Kanki đã yêu cầu anh ta họp mặt ở thành phố Gian. Shin đã bị sốc khi biết rằng những điều như thế này đang xảy ra sau lưng mình. Shin sau đó đã có một cuộc gặp riêng với Ten để quyết định có nên tin tưởng người đàn ông đó hay không.

Kingdom Chương 729: Kanki là SAKI!

do vì tin tưởng là lựa chọn duy nhất nhưng họ có. Họ biết rằng họ có tổng cộng một vạn người. Vì vậy, việc bắt giữ Gian sẽ không quá khó khăn. Đột nhiên, một bọn lính tráng khổng lồ tới trước mặt họ. Nhưng họ không phải là quân thù, nhưng là những người đàn ông của Nhà Saki. Chương này kết thúc với một tiết lộ lớn về Kanki.

Kingdom Chap 729: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Naki đã xác nhận trong chuyến đi chơi sau hết rằng Kanki là một trong những thành viên lớn tuổi nhất của Gia đình Saki. Trong suốt tình tiết, có rất ít thông tin về quá khứ của Kanki. tới bây giờ Shin đã chạm trán với người của Saki thì anh ấy thế hệ biết rằng Kanki cũng là một trong số họ. Mặc dù tiết lộ này có lợi cho họ trong tình hình chiến sự ngày nay, nhưng đó kiên cố là một hành động phản bội từ Kanki.

Kingdom Chương 729: Kanki là SAKI!

Kingdom Chap 729 sẽ mở ra khi Shin nhận ra sự thực này và thảo luận với Ten. Tiền cược rất cao, và Shin không thể lãng phí thời kì để tranh cãi với Kanki. Vì vậy quân đội sẽ chung tay với tộc Saki để lên kế hoạch bủa vây bằng cách sử dụng những người lính của tộc thế hệ được tìm thấy. Như vậy, việc tiến công chiếm thành phố Gian sẽ mở đầu.

Kingdom Chap 729: Ngày phát triển

Tính tới thời khắc viết bài, vẫn chưa có thông tin về việc phát triển Chap tuần này. Vì vậy phần cuối của trận chiến sẽ kết thúc với việc sau hết ai sẽ là người thắng lợi trong trận chiến. Vì thế, Kingdom Chap 729 sẽ phát triển trong tuần này vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-729-kanki-la-saki-109657.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *