ANIME

Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn ra hẳn khóa học về ‘ngôn ngữ mới’

Để tăng trải nghiệm thưởng thức tác phẩm House of the Dragon sắp ra mắt, HBO Max còn ra hẳn khóa học về “ngôn ngữ mới” cho khán giả.

Để tăng trải nghiệm thưởng thức tác phẩm House of the Dragon sắp ra mắt, HBO Max còn ra hẳn khóa học về “ngôn ngữ mới” cho khán giả.

TIN LIÊN QUAN

Theo đó thì phần tiền truyện của Game of Thrones dự kiến lên sóng vào ngày 21.8.2022 trên HBO Max. Để giúp người hâm mộ chuẩn bị cho House of the Dragon một cách tốt hơn, Duolingo đã hợp tác cùng với HBO Max và ra mắt bản cập nhật khóa học ngôn ngữ High Valyrian, một ngôn ngữ hư cấu trong phim, với hơn 150 từ và hơn 700 câu hội thoại mới.

Cho những ai chưa biết thì Duolingo là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí và dịch văn bản dựa trên “crowdsourcing” (mã nguồn đóng góp từ cộng đồng). Thiết kế của nó giúp người dùng vượt qua các bài học và đồng thời cũng giúp dịch văn bản, tài liệu với rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên Thế Giới (thậm chí giờ có cả ngôn ngữ giả tưởng như High Valyrian)

Trong khi khán giả còn đang tranh cãi về chất lượng của phim cùng với e ngại về việc lại có một phần phim với kết thúc “đầu voi đuôi chuột” như Game of Thrones thì HBO Max lại tập trung vào phát triển “ngôn ngữ mới”. Vẫn chưa biết tác phẩm sắp tới sẽ là bom tấn và lấy lại niềm tin từ các fan hâm mộ hay sẽ kéo thương hiệu Game of Thrones sâu hơn vào vũng bùn mang tên “thất vọng”. Tuy nhiên phải khẳng định rằng HBO Max đã bỏ rất nhiều công sức cho tác phẩm, ít nhất là chịu đầu tư để phát triển cả một ngôn ngữ hoàn toàn mới.

Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn ra hẳn khóa học về 'ngôn ngữ mới'

Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn ra hẳn khóa học về “ngôn ngữ mới”

House of the Dragon là một bộ phim truyền hình giả tưởng sắp ra mắt của Mỹ, là phần tiền truyện của loạt phim truyền hình Game of Thrones (2011–2019), cả hai đều dựa trên cuốn sách A Song of Ice and Fire của George R. R. Martin. Phần tiền truyện do Martin và Ryan J. Condal tạo ra cho HBO và dựa trên các diễn biến của cuốn tiểu thuyết Fire & Blood năm 2018 của Martin. Condal và Miguel Sapochnik là đạo diễn cho House of the Dragon. Lấy bối cảnh hai trăm năm trước các sự kiện của Game of Thrones, bộ truyện theo dòng những sự kiện đánh dấu sự kết thúc của House Targaryen cùng với các sự kiện dẫn đến và bao trùm cuộc chiến kế vị Targaryen, được gọi là “Vũ điệu của bầy Rồng”.

House of the Dragon đã bắt đầu tiến hành giai đoạn sản xuất từ tháng 10 năm 2019 với việc tuyển diễn viên bắt đầu vào tháng 7 năm 2020 và quay phim diễn ra từ tháng 4 năm 2021 tại Vương quốc Anh. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Phần đầu tiên của nó sẽ bao gồm mười tập.

>>> Xem Thêm: Tác giả Hunter x Hunter cập nhật tình hình sức khỏe khiến các fan lo lắng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *