ANIME

After Life Ending được giảng giải: Anna và Paul có tái hợp?

Sau khi cuộc sống kết thúc cần một lời giảng giải, và chúng tôi ở đây để cung ứng điều đó. Được dáng bộ phổ quát là After. Life, bộ phim được sinh sản vào năm 2009. Yếu tố chính của phim là tâm lý cũng như tình tiết gay cấn, kinh dị. Agnieszka Wojtowicz Vosloo đã đạo diễn bộ phim này. Nó không phải là một thành công phòng vé hay quan yếu, như chúng ta có thể gọi nó. Bộ phim chỉ nhận được tiến công giá vừa phải từ những người xem. Câu chuyện tập trung vào Eliot Deacon, chủ nhân của một nhà tang lễ. Thật là rùng rợn khi chúng ta thấy anh ta rỉ tai rất nhẹ nhõm với tất cả những xác chết cần chôn cất.

Nữ diễn viên Christina Ricci đảm nhận vai Anna Taylor. Cô ấy là một giáo viên ở trường cấp nhì. Vòng cung của cô ấy mở màn khi cô ấy tham gia đám tang của giáo viên dạy piano của mình. Đây là lúc Anna tình cờ gặp Eliot. Cũng trong đêm đó, chúng ta thấy rằng Anna đang có một cuộc tranh cãi nảy lửa với game thủ trai của mình. Vì quá tức giận, cô ấy đã bỏ đi trên xe hơi của mình.

Khi đang tài xế vội vã, Anna gặp tai nạn và chết. Câu chuyện của cô tiếp tục khi cô tỉnh dậy trước mặt Eliot khi anh ta đang cắt quần áo của cô trong nhà tang lễ và nói cho cô biết sự thực. Những gì rùng rợn trước đây trở thành rõ ràng. Chúng ta thấy rằng Eliot có thể rỉ tai với người chết. Sau đó, anh ta tìm tới xác chết của Anna.

Sau đó, Paul, game thủ trai của Anna, tới tiễn cô tại nhà tang lễ. Mặc dù, Eliot không cho phép vì anh không phải là gia đình. Về phần Anna, cô đang vô vọng muốn thoát chết và muốn được sống lại. Eliot nói với cô ấy rằng dù thế nào đi nữa cũng không có ích gì. Cô ấy cũng không được sống toàn vẹn khi còn sống. Sau đó, chúng ta thấy rằng vong linh của Anna thoát ra khỏi phòng và tìm thấy một chiếc máy tính bảng.

Cũng nên đọc: Mười ba kết thúc giảng giải: sau rốt thì Tracy có cứu chính mình khỏi Evie không?

giảng giải sau khi kết thúc cuộc sống

Cô ấy gọi cho Paul, người không tin bất kỳ điều gì trong số này là thật, và cúp máy. Trong khi quay lại, một trong những học trò của Anna nhìn thấy cô ấy và nói với Paul. Điều này khiến Paul tin rằng game thủ gái của cô có thể vẫn còn sống. học trò đã nhìn thấy Anna là Jack. Khi tới thăm nhà tang lễ, Eliot nói với Jack rằng cả nhì có chung điều kiện là có thể rỉ tai với người chết.

Trong khi đám tang sắp mở màn, hóa ra Anna thực sự còn sống. Cô ấy có thể đơn giản nhìn thấy hơi thở của mình hình thành trong gương nhưng mà cô ấy đã hỏi Eliot. Cô ấy canh cánh và tức giận và hét vào mặt Eliot vì đã không nói cho cô ấy biết sự thực. Trước khi cô có thể trốn thoát, Eliot đã tiêm một thứ gì đó vào Anna khiến cô chết giả. Paul đặt một chiếc nhẫn đính ước vào ngón tay của Anna trong lễ tang của cô ấy. Anh ta định đưa nó cho cô vào đúng ngày nhì người có một trận tiến công nhau kinh hoàng.

Sau khi cuộc sống kết thúc: Anna và Paul có sum vầy?

Sau khi đám tang kết thúc, Eliot mở màn khiêu khích Paul, người mở màn uống rượu nặng với tất cả cảm giác tội lỗi. Anh ấy muốn Paul thấy rằng Anna thực sự đã chết, và không còn nhiều thời kì để anh ấy làm bất kỳ điều gì về nó. Tất cả thời kì này, Anna được nhìn thấy thức dậy với âm thanh của quan tài của cô được đặt trên Trái đất. Chúng ta thấy rằng Paul lao tới nghĩa trang trong xe của anh ấy để cứu Anna sau khi nhận ra tất cả những điều đó không phải là sự thực.

Tới nơi, Paul ôm chầm lấy cô. Anna tiết lộ với Paul rằng cô ấy rất tiếc và cô ấy đã luôn yêu thương cô ấy như thế nào. Chẳng bao lâu, chúng ta thấy một âm thanh rất đặc trưng phát ra xung quanh họ. Paul hỏi Anna về điều đó. Cô nói với anh rằng Eliot đang sẵn sàng cho cái xác của Paul bây giờ đám tang của Anna đã xong.

Bối cảnh thay đổi, và chúng ta thấy Paul thức dậy trên cùng một chiếc giường và Eliot bay lửng lơ trên người anh ta. Khi người sau nỗ lực sẵn sàng tử thi của mình cho tang lễ, Paul hỏi điều gì đã xảy ra. Eliot nói rằng trong khi trở lại nghĩa trang, Paul đã tài xế trong tầm tác động và do đó, không bao giờ quay lại được nữa. Về phần Paul, anh ta chết, anh ta không tin điều đó một giây và lập luận rằng anh ta vẫn còn sống. Khi anh ta nỗ lực rời đi, Eliot đặt một con trocar ướp xác bên trong thân của anh ta và làm thịt anh ta.

Cũng nên đọc: Phần 4 kết thúc quyến rũ giảng giải: Điều gì thực sự đã xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *