ANIME

Tất cả các ‘con rồng’ của nhà rồng

House of The Dragon là phần tiền truyện sắp tới của bộ phim giả tưởng nổi tiếng nhất của Mỹ, “Game Of Thrones”. Loạt phim mới hoàn toàn dựa trên những con rồng của gia đình Targaryen. Dựa trên tiểu thuyết “Fire & Blood” của George RR Martin, bộ phim truyền hình sắp tới sẽ mở đầu phần tiếp theo với việc giới thiệu nhiều con rồng trong đó. Tuy nhiên, Game of Thrones xoay quanh ba con rồng của Daenerys Targaryen. Lần này bộ phim sẽ có tổng cộng 17 con rồng.

Vì nhiều con rồng đã bị giết trong vụ phun trào núi lửa của Valyria, House of The Dragon sẽ tập trung vào những con rồng đã giúp Targaryens chinh phục bảy vương quốc và thống trị đế chế. Chính xác, bộ truyện sẽ tập trung vào câu chuyện về vũ điệu của những con rồng. Đối với những người chưa quen biết, đó là cuộc nội chiến tàn khốc đã xảy ra nhiều năm trở lại khi câu chuyện GOT gốc bắt đầu. Cuộc chiến đã xé nát Westeros trong khi hoàng tộc rồng chinh phục một phần của nó. Bài viết sẽ đề cập đến tất cả 17 con rồng trong House of The Dragon.

Tất cả những con rồng trong nhà của rồng

Trong cuốn sách gốc, có 20 con rồng trong “Dance of Dragons.” Tuy nhiên, loạt phim sẽ chỉ có 17 người trong số họ. Hiện tại, chúng tôi không biết con rồng nào trong số những con rồng này sẽ xuất hiện trong bộ truyện. Tuy nhiên, những con rồng này đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến tranh. Hãy tiếp tục đọc để biết những con rồng có nhiều khả năng sẽ là một phần của Ngôi nhà của Rồng.

1) Syracuse

Syrax là con rồng của Rhaenydra Targaryen. Rất có thể nó sẽ xuất hiện trong House of The Dragon. Rhaenydra, do Ella D’Arcy thủ vai, là cháu gái của Daemon. Syrax là một trong những con rồng quan trọng nhất trong chiến tranh. Cô được đặt theo tên của nữ thần Valyrian. Con rồng được biết đến với lớp vảy màu vàng trên cơ thể.

Ngôi nhà của rồng

2) Dreamfyre

Dreamfyre là một con rồng đa màu sắc. Những người phụ nữ trẻ trung và năng động cưỡi rồng. Nữ hoàng Helaena Targaryen bắt đầu loại bỏ chúng từ năm 11 tuổi; tuy nhiên, sau khi mất anh trai trong trận chiến, Queen không bao giờ chạy trốn khỏi con rồng bao giờ trong đời. Vì vậy, họ đã bị trói trong hố rồng.

Dreamfyre

3) Caraxes

Caraxes là một trong những con rồng lâu đời nhất của gia đình Targaryen. Aemon Targaryen ban đầu cưỡi rồng; tuy nhiên, sau khi ông chết, cháu trai của ông là Daemon đã sở hữu nó. Nó là một con rồng khổng lồ màu đỏ đã giúp gia đình Targaryen trong cuộc nội chiến. Matt Smith sẽ khắc họa nhân vật Daemon.

Ngôi nhà của rồng

4) Meleys

Con rồng tiếp theo trong House of The Dragon có thể sẽ là Meleys. Meleys là rồng của Rhaenys Targaryen. Cô ấy là một trong những con rồng lớn nhất sẽ xuất hiện trong chương trình. Nó là một con rồng màu đỏ tươi và còn được gọi là “Nữ hoàng đỏ”.

Meleys

5) Ánh sáng mặt trời

Sunfyre, như tên cho thấy, là con rồng vảy rồng vàng lấp lánh mà Aegon Targaryen sẽ cưỡi. Cô ấy là một trong những con rồng trẻ nhất trong cuộc chiến.

Đèn hiệu năng lượng mặt trời

5) Vermithor

Vermithor là con rồng lớn thứ ba, được biết đến rộng rãi với tên gọi Bronze Fury. Không nghi ngờ gì nữa, cái tên được đặt vì nó là một con rồng bằng đồng. Nhiều khả năng, nó sẽ xuất hiện trong Ngôi nhà của Dargon. Vermithor thuộc sở hữu của ông nội của Vua Viserys là Vua Jaehaerys; tuy nhiên, một kẻ vũ phu tên là Hugh the Hammer đã cưỡi cô trong cuốn tiểu thuyết.

người Trung gian

6) Vhagar

Như chúng ta đều biết, Vhagar là một trong những con rồng quan trọng nhất của gia tộc Targaryen. Cô là con rồng lớn thứ hai trong The House Of the Dragon. Nữ hoàng Visenya cưỡi Vhagar trong chiến tranh; sau đó, nó đã được truyền cho thế hệ tiếp theo bởi Aemond Targaryen, anh trai của Daergon và Aegon. Con rồng có màu đồng và có vảy màu xanh lục với một chút màu xanh lam. Cô cũng được biết đến với đôi mắt xanh lục sáng.

Những chú rồng trong Ngôi nhà của rồng

7) Tessarion

Một trong những nhân vật trong Ngôi nhà của Rồng là Daeron Targaryen. Daeron là em út của Aegon. Anh ta được biết đến với việc cưỡi con Tessarion vảy xanh. Con rồng có đôi cánh màu xanh lam và tỏa ra ngọn lửa cùng màu đã mang lại cho cô ấy cái tên “Nữ hoàng xanh”.

Ngôi nhà của rồng

8) Seasmoke

Một thành viên khác của House of The Dargon, Laenor Velaryon, con trai của Rhaenys Targaryen, sở hữu con rồng màu xám bạc này. Trong cuộc nội chiến, nó được Addam of Hull tuyên bố chủ quyền.

Khói biển

9) Vermax

Vermax là một trong những con rồng mạnh nhất trong Nhà Rồng. Con rồng đã có một quả trứng giúp nó lớn mạnh hơn mỗi năm. Vermax được cưỡi bởi Jacaerys.

vermax

10) Arrah

Arrax là một con rồng Lucerys. Cô ấy mạnh mẽ nhưng không bao giờ sống hết khả năng của mình. Arrax sẽ là một phần của trận chiến rồng và rồng đầu tiên trong House of The Dragon. Cô đã chiến đấu với Vhagar.

Arrah

11) Tyraxes

Tyraxes là những đứa trẻ được sử dụng trong trận chiến với mục đích vận chuyển. Gần đây họ đã tự luyện tập để đi đường dài. Sau khi mất hai người con trai của mình trong trận chiến, Nữ hoàng Rhaenyra đã cấm con trai của mình tham gia trận chiến, do đó chỉ để lại Tyraxes được sử dụng để vận chuyển.

Ngôi nhà nếu con rồng

12) Moondancer

Moondancer là một chú rồng xinh đẹp, trẻ trung và năng động của Beala. Con rồng rất mạnh mẽ và đã gây ra tổn hại đáng sợ cho Sunfyre. Dù bị mất thị lực nhưng Sunfyre vẫn quay lại và nhấn chìm Moondancer.

Ngôi nhà của rồng

13) Shrykos

Shrykos thuộc sở hữu của Jaehaera. Tuy nhiên, Jaehaera đã bị sát hại khi còn rất nhỏ, để lại một mình con rồng. Shaykos đã giết một số người trong cuộc tấn công của Dragonpit. Tuy nhiên, anh đã bị giết một cách dã man bởi Hobb the Hewer.

Những con rồng trong ngôi nhà của rồng

14) Silverwing

Silverwing là con rồng lâu đời nhất và là một trong bốn con rồng được cứu sau chiến tranh. Nữ hoàng tốt bụng Alyssanne đã sở hữu cô ấy. Tuy nhiên, sau khi Nữ hoàng chết, con rồng dường như không muốn nhận bất cứ ai làm chủ nhân của mình. Tuy nhiên, cô ấy cuối cùng đã chấp nhận Ulf The Young làm chủ sở hữu của mình. Thật không may, Silverwing một lần nữa bị bỏ lại một mình sau khi Ulf chết. Nỗi đau của cô càng trầm trọng hơn khi Vermithor chết trên chiến trường.

Ngôi nhà của Rồng

15) Sheepstealer

Sheepstealer là một con rồng khác từ Dragonstone. Con rồng hoang dã được đặt tên như vậy vì sở thích của nó đối với thịt cừu. Cô là một trong ba con rồng hoang dã sống trong đá rồng. Sheepstealer thích thịt cừu và ăn thịt cừu tươi mỗi ngày. Con rồng màu nâu được cưỡi bởi một cô gái trẻ, Nettles.

16) StormCloud

Vua Aegon III Targaryen cưỡi Stormcloud. Con rồng rất mạnh mẽ và được biết đến với tốc độ của nó. Tuy nhiên, cô ấy đã chết trong khi đưa chủ nhân của mình trở lại đá rồng. Stormcloud bị đa chấn thương trên đường trở về cùng Nhà vua.

Mây bão

17) Balerion The Black Dread

Balerion, The Black Dread, là con rồng mạnh nhất và lớn nhất trong tiểu thuyết. Vì sức mạnh của nó, Balerion có thể là một phần của The House of Dragon. Tuy nhiên, con rồng đã chết dưới triều đại của Jaehaerys. Vì vậy, cách duy nhất có thể để xuất hiện con rồng trên màn hình là thay đổi cốt truyện, hoặc có thể nó có thể được nhìn thấy trong đoạn hồi tưởng.

Ngôi nhà nếu con rồng

Cũng nên đọc: House of Dragon có thể giới thiệu giống rồng mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *