ANIME

Shiraishi & Kubo Trong một mối quan hệ? Ngày phát hành

Quảng cáo

Cuối cùng thì Shiraishi cũng kết bạn được, và họ đã đến thăm nhà anh ấy lần đầu tiên. Nhưng chính Kubo mới là người khiến anh lo lắng. Cô ấy bắt đầu cư xử như anh ấy. Chà, cô ấy chưa bao giờ uống cà phê trong đời kể từ khi Shiraishi uống nó, vì vậy cô ấy quyết định thử. Nhưng nó không phải là kết thúc. Shiraishi sẽ tiếp tục đối phó với tình huống khó xử trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 121. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất!

Trong chương thứ 121, Shiraishi và những người bạn của mình sẽ tiếp tục chơi lâu hơn một chút. Về phần Kubo, cô ấy sẽ tiếp tục cư xử như Shiraishi. Shiraishi sẽ tự hỏi cô ấy bị làm sao. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi vào sáng hôm sau. Cô ấy sẽ để dành một chỗ ngồi cho anh ấy, dẫn đến một mối quan hệ đơm hoa kết trái.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 121

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình – Chương 121: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong chương sau, Shiraishi và bạn của cậu ấy sẽ tiếp tục chơi board game, và sắp tới Seita sẽ tham gia cùng họ. Họ sẽ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Nhưng sẽ muộn, vì vậy mẹ của Shiraishi sẽ mang đồ ăn đến cho bạn của anh ấy. Họ sẽ đánh giá cao nỗ lực của mẹ anh ấy và thưởng thức cơm cà ri và ramen. Tuy nhiên, Kubo sẽ tiếp tục bắt chước Shiraishi. Cô ấy sẽ cho một ít đậu vào món ramen của mình giống như Shiraishi, mặc dù nó sẽ có vị rất kinh khủng. Nhưng điều này sẽ khiến Shiraishi tự hỏi điều gì đang xảy ra với Kubo và tại sao cô ấy lại cư xử như vậy.

Bất chấp những nỗ lực không ngừng của anh ấy, cuộc trò chuyện của họ sẽ bị gián đoạn bởi bạn bè của họ. Chẳng bao lâu nữa sẽ đến ngày kết thúc, và mọi người sẽ ra đi. Ngày hôm sau, Kubo sẽ đợi Shiraishi. Cô ấy sẽ để dành một chỗ ngồi cho Shiraishi bên cạnh. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không thoải mái sau khi biết điều này. Nhưng sắp tới, anh ấy sẽ cố gắng vượt qua sự nhút nhát của mình và ngồi bên cạnh Kubo. Nó sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ của họ. Kubo sẽ cố gắng hết sức để gợi ý cho Shiraishi về cảm xúc của cô ấy. Nhưng anh ấy sẽ tập trung nhiều hơn vào những người khác đang cố gắng nói về cảm xúc của Kubo và người cô ấy.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 121

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chap 120, Shiraishi đã nhận được một tin nhắn từ Sudo. Anh tiết lộ rằng tất cả mọi người, kể cả Kubo, đều đến nhà anh để tổ chức một bữa tiệc tại gia. Anh rất hào hứng nhưng cũng lo lắng về sự chuẩn bị vì đây là lần đầu tiên bạn bè đến thăm anh. Seita, em trai của anh, cũng rất hào hứng và muốn cho xem những chú khủng long của mình. Ngay sau đó cả hai anh em xuống nhà để kiểm tra bữa ăn. Nhưng điều đáng ngạc nhiên là mẹ anh ấy đã chuẩn bị bữa ăn cho họ.

Cô ấy thậm chí còn tiết lộ rằng mình đã mua rất nhiều đồ uống và đồ ăn nhẹ cho mọi người. Cô vui mừng vì cuối cùng cô cũng sẽ được gặp bạn của anh. Nhưng trong lúc này, cô không muốn can thiệp vào công việc của họ. Nó khiến cô rơi vào tình thế khó xử. Nhưng trước khi họ có thể nói về bạn bè của anh ấy đã đến trước cửa nhà. Họ cảm ơn mẹ của Shiraishi vì tất cả mọi thứ và kết thúc trò chơi trên bàn cờ.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 121

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 121: Ngày phát hành

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chapter 121 sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, trên Viz Media. Nó sẽ tuân theo một lịch trình ngày phát hành đồng đều. Chương sắp tới sẽ tập trung vào mối quan hệ đang nở rộ giữa Shiraishi và Kubo. Cuối cùng họ sẽ bắt đầu bày tỏ tình cảm của mình với nhau. Nhưng liệu Shiraishi có ra tay không? Nhật báo Anime sẽ sớm cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *