ANIME

Demon Slayer Season 3 đã được công bố, Đoạn giới thiệu trước tiên được sinh sản

Sau những giây phút căng thẳng của phần thứ nhì của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, studio ufotable đã tung ra teaser trailer trước tiên cho Demon Slayer Season 3. Thật rủi ro, trailer thế hệ không tiết lộ thêm bất kỳ cụ thể nào, chẳng hạn như ngày sinh sản phần 3 Mùa.

Demon Slayer Season 2 bao gồm Phần tiêu khiển của manga, với tổng cộng 11 tập. Phần thứ 2 được công chiếu vào tháng 12 năm 2021 và nhìn vào phần trước, có kỹ năng Phần 3 sẽ được sinh sản vào năm 2023.

Nội dung tóm tắt về Demon Slayer 3

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Season 3 sẽ bao gồm Arc Làng Thợ rèn.

Tanjiro tới thăm Làng thợ rèn kiếm để nhờ Hotaru Haganezuka sửa lại thanh kiếm bị gãy của mình. Khi tới nơi, Tanjiro gặp Mitsuri Kanroji, hashira tình yêu, và Muichiro Tokito, hashira sương mù. Trong khi hy vọng Hotaru sửa thanh kiếm của mình, những con quỷ đã tới ngôi làng.

Do những sự kiện gần đây ở Khu tiêu khiển, Muzan, nhân vật chính của bộ truyện, đã phái những con quỷ mạnh mẽ đi làm một nhiệm vụ khác.

Ngày sinh sản phần 3 của Demon Slayer

Vậy khi nào nó sẽ được sinh sản? Như đã nói ở trên, hàng ngũ sinh sản của anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba vẫn chưa tiết lộ ngày công chiếu của season 3. Nhưng như đã đề cập, có kỹ năng Tanjiro và những người game thủ của anh ấy sẽ trở lại trong Demon Slayer Season 3 vào năm 2023.

Trong thời kì hy vọng thông tin ngày sinh sản chính thức của season 3, các game thủ có thể đón đọc bộ truyện tranh nếu nóng lòng muốn biết diễn biến tiếp theo. Phần thứ 2 đã kết thúc ở Chương 97, và giả sử rằng mùa tiếp theo sẽ không có người té sung, thì nó sẽ khởi đầu trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Chương 98.

Như mọi khi, chúng tôi thực sự khuyên game thủ nên đọc loạt manga Kẻ làm thịt quỷ từ các nhà phân phối chính thức của manga, chẳng hạn như Manga Plus của Shueisha và Viz.

Thông tin thêm về Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh được sáng tác do tác giả truyện tranh Nhật game thủ dạng Koyoharu Gotouge. Kể từ khi Shueisha đăng truyện vào tháng 2 năm 2016, nó đã thu được tổng cộng 23 tập. Bộ truyện tranh đã kết thúc, có tổng cộng 205 chương.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.