ANIME

Derry Girls Season 3: Khi nào nó đến với Netflix?

Ngày phát hành Derry Girls Season 3 trên Netflix đang khiến người hâm mộ vô cùng tò mò sau khi bộ phim đã bắt đầu được tung ra một loạt các tập mới. Bộ phim là một bộ phim sitcom dành cho tuổi teen của Anh. Lisa McGee đã tạo ra chương trình cho Kênh 4. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ trải nghiệm của chính người sáng tạo khi còn nhỏ ở Derry của Bắc Ireland. Trọng tâm là năm thanh thiếu niên sống ở Derry vào giữa những năm 1990. Họ theo học trường Cao đẳng Đức Mẹ Vô nhiễm. Đó là một trường trung học Công giáo hư cấu dành cho nữ sinh.

Nguồn cảm hứng cho ngôi trường đến từ trường Cao đẳng Thornhill, nơi người sáng tạo đã theo học. Hầu hết các cảnh trong phim được quay ở Derry và một số được quay ở Belfast. Quay trở lại với cốt truyện của chương trình, chúng ta thấy rằng nhóm thanh thiếu niên này phải trải qua thời kỳ mà những rắc rối vẫn còn tồn tại ở Ireland. Những đứa trẻ trải qua nhiều tình huống khó khăn khác nhau giữa sự biến động chính trị của đất nước và sự chia rẽ được tạo ra giữa chúng vì văn hóa.

Dàn diễn viên bao gồm Saoirse Monica Jackson đảm nhận vai Erin Quinn. Cô ấy là nhân vật chính và 16 tuổi. Erin thích đọc và có tham vọng trong lĩnh vực văn học. Mặc dù, cô ấy khá bất an về ý kiến ​​của người khác về mình. Louisa Harland hóa thân vào nhân vật Orla McCool. Cô ấy 15 tuổi và là em họ của tôi với Erin.

Derry Girls Season 3 Ngày phát hành Netflix

A vẫn từ Derry Girls

Derry Girls Season 3 Ngày phát hành Netflix

Ngày phát hành của Derry Girls Netflix vẫn chưa được ấn định. Đối với bộ phim, bộ phim đã hoàn thành phát sóng toàn bộ đợt trên truyền hình và thậm chí đã phát hành một tập đặc biệt. Cùng với đó, các bạn cũng nên biết rằng Derry Girls mùa 3 đánh dấu đêm chung kết của chương trình. Một chương trình đặc biệt đã được phát hành để cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của các cô gái tuổi teen của chúng ta trong tương lai. Đối với ngày phát hành Netflix, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ diễn ra trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2022. Tháng 8 sẽ có các tập mới và người đăng ký sẽ phải đợi thêm một chút.

Tóm tắt lại

Vào đầu mùa giải thứ ba, chúng ta thấy rằng các cô gái thường xuyên lo lắng về kết quả GCSE của họ và ngay cả James cũng tỏ ra căng thẳng về điều tương tự. Kết quả sẽ đến vào ngày hôm sau cho tất cả những đứa trẻ tham gia kỳ thi. Về phần Joe, anh ấy đã có một con mèo mới, hiện đang gây ra vô số rắc rối cho các Quinns ở nhà của họ. Đó là bởi vì dàn diễn viên đã tự mình đi săn và giết những sinh vật khác trong khu vực. Chị Michael có tin xấu cho nhóm bạn khi họ tình cờ gặp chị. Cô tiết lộ rằng những người bạn đã không thể hiện tốt trong các kỳ thi như cô mong đợi.

Để biết kết quả của mình, các cô gái quyết định đột nhập vào trường. Họ tìm thấy hai người đàn ông tự xưng đang dọn dẹp khu vực và đồng ý giúp họ thực hiện nhiệm vụ của họ. Mặc dù vậy, mọi thứ trở nên tồi tệ khi những người đàn ông lái xe đi và các cô gái bị bắt. Erin sử dụng trí thông minh của mình để đưa họ ra khỏi đồn cảnh sát khi cô bị thẩm vấn. Sau đó, Đoạn phim CCTV cũng hoạt động có lợi cho họ. Vì vậy, nhóm quyết định giữ bí mật về sự việc này với cha mẹ của họ. Chà, nếu bạn là người đăng ký, đây là tin tức về ngày phát hành Netflix của Derry Girls Season 3.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Heartland Season 15? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *